Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủViệc làmMẫu CV giao dịch viên ngân hàng chuẩn và hướng dẫn cách viết cực hay

Mẫu CV giao dịch viên ngân hàng chuẩn và hướng dẫn cách viết cực hay

author-image

Published 25/10/2022

0/5 - (0 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Giao dịch viên ngân hàng là một trong những nghề rất “hot" hiện nay. Cũng bởi vậy mà sự cạnh tranh việc làm giữa các ứng viên là rất cao. Và để có thể vượt qua những “đối thủ" này, bước đầu tiên bạn cần tạo được ấn tượng tốt với mẫu CV độc đáo, thu hút. Vậy cách tạo CV giao dịch viên ngân hàng như thế nào để toả sáng và chinh phục các nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây, Money24h sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất về mẫu CV giao dịch viên ngân hàng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Money24h nhé!

Tổng quan về vị trí giao dịch viên ngân hàng

Mẫu CV xin việc giao dịch viên ngân hàng chuyên nghiệp

Giao dịch viên ngân hàng làm việc tại các quầy giao dịch, phòng giao dịch hay các điểm giao dịch của một ngân hàng. Đây là vị trí phản ánh chất lượng nghiệp vụ, hình ảnh thương hiệu của ngân hàng, do đó nhà tuyển dụng thường ưu tiên các ứng viên đáp ứng được tiêu chí về ngoài hình và kỹ năng giao tiếp. Qua những điều cơ bản trên, có thể bạn đã phần nào “đoán” được rằng mình nên chọn mẫu CV thế nào. Các mẫu CV giao dịch viên ngân hàng với thiết kế thanh lịch, màu sắc trung tính và dễ nhìn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Mẫu CV xin việc giao dịch viên ngân hàng bằng tiếng anh

Chuẩn bị CV xin việc giao dịch viên ngân hàng bằng tiếng anh có thể giúp bạn ứng tuyển vào ngân hàng của nước ngoài hoặc ngân hàng lớn trong nước. Bằng cách đó, bạn không chỉ thể hiện được trình độ ngoại ngữ của mình mà còn tạo ra lợi thế cạnh tranh với những ứng viên khác và nhận được đánh giá cao từ đơn vị tuyển dụng. Do đó, hãy sử dụng những mẫu CV được thiết kế đẹp và đa dạng để chứng minh khả năng ngoại ngữ của mình nhé.

Mẫu CV xin việc giao dịch viên ngân hàng cho ứng viên chưa có kinh nghiệm

Nhiều sinh viên mới ra trường muốn xin làm giao dịch viên lại lo lắng rằng mình chưa có kinh nghiệm thì liệu có cơ hội nào không? Câu trả lời là bạn vẫn sẽ có cơ hội nếu có những thế mạnh về kỹ năng “bù đắp" vào thiếu sót kinh nghiệm, chẳng hạn như điểm trung bình cao, giọng nói hay, thành thạo nghiệp vụ,...Việc lựa chọn đúng mẫu CV giao dịch viên ngân hàng cũng rất quan trọng khi bạn chưa có kinh nghiệm vì lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn làm nổi bật những điểm mạnh của mình

Tham khảo các mẫu CV xin việc giao dịch viên ngân hàng có sẵn tại CV hay để tạo cho mình một CV gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Cấu trúc tốt nhất về mẫu CV tìm việc giao dịch viên ngân hàng

Cấu trúc mẫu CV giao dịch viên ngân hàng (Nguồn: Internet)

Về hình thức, trình bày CV giao dịch viên ngân hàng nên theo trình tự thời gian là tốt nhất. Sắp xếp kinh nghiệm công việc từ gần nhất cho đến xa nhất. Bạn có thể tự thiết kế CV của mình, miễn sao font chữ tối giản và dễ đọc. Để tránh bị lỗi định dạng, bạn nên chuyển CV sang định dạng PDF để gửi nhà tuyển dụng.

Về cấu trúc, CV tìm việc Giao dịch viên Ngân hàng bao gồm:

  • Đặt họ tên, ảnh nếu có và thông tin liên hệ to, rõ ràng ở phần đầu CV.
  • Mục tiêu nghề nghiệp: 2 - 3 dòng ngắn gọn mô tả bản thân và những giá trị chứng minh bạn phù hợp với công việc giao dịch viên ngân hàng.
  • Kinh nghiệm: Các mốc thời gian cùng với mô tả chi tiết công việc và kết quả đạt được.
  • Học vấn: Tên trường và bằng cấp đạt được.
  • Kỹ năng: Mô tả ngắn gọn những kỹ năng liên quan đến công việc
  • Thông tin khác: Bổ sung những thông tin như giải thưởng, chứng chỉ, sở thích,...

Xem thêm"

Mẫu CV ngân hàng chuẩn và cách viết ấn tượng với nhà tuyển dụng

Cách viết và mẫu CV kế toán tổng hợp chuẩn chỉnh và đầy đủ nhất hiện nay

Hướng dẫn cách viết CV xin việc giao dịch viên ngân hàng cực hay và ấn tượng

Cách viết CV xin việc giao dịch viên ngân hàng ấn tượng (Nguồn: Internet)

Thông tin cá nhân

Trong mẫu CV giao dịch viên ngân hàng, phần thông tin cá nhân bạn cần ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh và thông tin liên hệ ( số điện thoại, email, địa chỉ nơi ở hiện tại). Với ảnh trong CV, bạn nên chọn ảnh nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Trình độ và bằng cấp

Hầu hết các đơn vị tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên có bằng cử nhân đại học đúng chuyên ngành: ngân hàng, tài chính, kiểm toán,... Nếu bạn có bằng cao đẳng thì phải bù lại bằng kinh nghiệm và các chứng chỉ chuyên ngành liên quan. Dĩ nhiên, khi viết CV giao dịch viên ngân hàng, bạn phải điền chính xác thông tin cá nhân về tên trường và xếp loại bằng cấp.

Mục tiêu nghề nghiệp

Với phần mục tiêu nghề nghiệp, bạn hãy chia làm 2 ý mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Mục tiêu ngắn hạn hãy đề ra những dự định, kế hoạch về công việc bạn cần làm tốt và hoàn thành chúng một cách hoàn hảo nhất. Đối với mục tiêu dài hạn thì bạn có thể đề ra vị trí mà mình muốn hướng tới trong tương lai, ví dụ như trở thành leader, trưởng phòng dịch vụ khách hàng,...

Kinh nghiệm làm việc

Phần kinh nghiệm trong CV cũng cần tuân thủ những nguyên tắc như không viết những kinh nghiệm làm việc trong thời gian quá ngắn, chỉ viết những gì liên quan tới vị trí này theo thứ tự từ gần nhất cho tới xa nhất. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể liệt kê chương trình thực tập, công việc làm thêm trong các vai trò liên quan đến công việc giao dịch viên ngân hàng.

Kỹ năng liên quan

Giao dịch viên ngân hàng là vị trí công việc cần có nhiều kỹ năng cũng như tố chất liên quan. Các kỹ năng cơ bản mà một ứng viên cần có để ứng tuyển vào vị trí giao dịch viên ngân hàng đó là tiếng Anh, tin học, giao tiếp, kỹ năng quản lý sổ sách,...Bạn cần có những kỹ năng cơ bản để đảm bảo được khả năng hoàn thành công việc.

Sở thích cá nhân

Ngân hàng được biết đến là môi trường làm việc có nhiều hoạt động bên lề. Nếu như có các sở thích về thể thao hay văn nghệ thì hãy cứ thể hiện trong CV của mình nhé. Vì điều này sẽ giúp bạn để lại ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Một số lưu ý khi viết CV xin việc giao dịch viên ngân hàng

Khi viết CV xin việc giao dịch viên ngân hàng, những yếu tố quan trọng nhất vẫn xoay quanh hình thức và nội dung của CV. Nhưng nếu trình độ hay kinh nghiệm của bạn không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng thì CV nhìn có thế nào, bạn vẫn sẽ bị loại. Ngược lại, bạn có năng lực, kinh nghiệm nhưng không biết trình bày mà bị đánh trượt thì sẽ rất đáng tiếc.

Ngoài những nguyên tắc trên, khi viết CV xin việc giao dịch viên ngân hàng, bạn cần phải lưu ý:

  • Tuyệt đối không được nói dối trong CV xin việc
  • Đảm bảo CV không có lỗi, nên kiểm tra trước khi lưu và gửi đi.
  • CV chứa từ khóa về giao dịch viên ngân hàng: tài chính, giao dịch, tư vấn, tín dụng,...

Cách viết Cover Letter khi ứng tuyển vị trí giao dịch viên ngân hàng

Bạn có thể tham khảo cách viết cover letter khi ứng tuyển vị trí giao dịch viên ngân hàng dưới đây.

Thông tin liên hệ của bạn

Thông tin liên hệ của công ty/doanh nghiệp

Kính gửi anh/chị,

Đoạn 1: Bạn đang ứng tuyển vị trí công việc gì, địa chỉ công ty và bạn biết đến vị trí này qua đâu? Một số lý do khiến bạn nghĩ rằng mình phù hợp với vị trí này? Một số điều bạn thích về công ty.

Đoạn 2: Kể về bằng cấp, chứng chỉ và nhấn mạnh những kỹ năng hay khả năng có liên quan đến công việc. Mong muốn đóng góp gì cho tổ chức?

Đoạn 3: Kết thư

Xin cảm ơn,

[Tên bạn].

Kỹ năng giúp thăng tiến sự nghiệp cho giao dịch viên ngân hàng

Một giao dịch viên ngân hàng sở hữu các kỹ năng cần thiết, sau đó không rừng rèn luyện để phát triển, thành thạo hơn nữa các kỹ năng đó chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong tương lai. Những kỹ năng hữu ích với giao dịch viên ngân hàng là:

Trên đây là toàn bộ nội dung về mẫu CV xin việc giao dịch viên ngân hàng với thông tin vô cùng chi tiết, đủ để bạn có thể tự tin tạo cho mình một bản CV hay và ấn tượng. Đừng quên theo dõi các thông tin về việc làm khác trên CareerBuilder bạn nhé!

Nguồn: CareerBuilder

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM