Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com Công cụ tính tỷ giá ngoại tệ ngân hàng
logo-header
logo-header

CÔNG CỤ TÍNH TOÁN TỶ GIÁ NGOẠI TỆ,
TỶ GIÁ HỐI ĐOÁI

Ngân hàng *

icon-custom-select

Ngoại tệ muốn mua/bán *

icon-custom-select

Tỷ giá hiện hành *

Số lượng ngoại tệ muốn mua/bán *

(*): Thông tin bắt buộc

XEM KẾT QUẢ

Tổng số tiền mua/bán ngoại tệ

0icon-unit-blue

XEM LÃI SUẤT HIỆN TẠI

icon-arow-blue

Tạm Khóa Báo Có là gì? Tiền có vào chủ tài khoản?

author-image

19/09/2021

By Lê Kiên

image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Tạm Khóa báo có được cho là từ khoá hot nhất tối ngày 19/09 sau khi doanh nhân Nguyễn Phương Hằng của Đại Nam liên tục nhắc đến từ khoá này về vấn đề "sao kê" của Thuỷ Tiên và Công Vinh.

Tạm Khóa Báo Có là gì?

Tạm khoá báo có là thông báo hướng dẫn khách hàng cách khoá thẻ tạm thời trong trường hợp mất thẻ, thẻ bị thất lạc hay phát sinh giao dịch giả mạo.

Với từ khoá "tạm khoá báo có" này, doanh nhân khu du lịch Đại Nam tạm giải thích đây là một cách "treo" tài khoản, tài khoản bị treo này vẫn nhận được tiền sau khi mở trở lại bình thường và trường hợp người khác chuyển vào tài khoản đang tạm khoá báo có thì vẫn chuyển được như bình thường.

Tạm khóa báo có là gì mà thu hút dân mạng quan tâm?

Chưa biết đúng sai nhưng dân mạng đã "bắt mạch" ngay trend "tạm khoá báo có" này. Và dân mạng cũng nhanh chóng "tấn công" các Fanpage Banker (Fanpage của những người làm ngân hàng) yêu cầu mở ngay các lớp "bổ túc kiến thức ngân hàng" online.

Theo Điều 16 Thông tư số 23/2014/TT-NHNN: Tạm khóa báo có vào tài khoản nghĩa là tạm thời khóa tài khoản thanh toán, tạm dừng tất cả các giao dịch tại thẻ trong trường hợp chủ tài khoản thông báo thẻ bị mất cắp hoặc xuất hiện các cuộc giao dịch mạo danh.

Dưới đây là hướng dẫn thực hiện tạm khóa báo có từ Vietcombank

Trong trường hợp thẻ bị thất lạc, mất cắp hay phát sinh giao dịch giả mạo, giao dịch đáng ngờ, Quý khách hãy chủ động khóa thẻ tạm thời qua các hình thức sau:

STT Kênh thực hiện Mô tả Cú pháp
Cách 1 Khóa thẻ trên ngân hàng số VCB Digibank Đăng nhập vào VCB Digibank >> Quản lý dịch vụ thẻ >> Khóa thẻ.  
Cách 2 Gửi tin nhắn SMS tới tổng đài 6167 Khóa toàn bộ thẻ tại VCB VCB KT TOANBO
Khóa toàn bộ thẻ Visa VCB KT VISA
Khóa toàn bộ thẻ Master VCB KT MASTER
Khóa toàn bộ thẻ Amex VCB KT AMEX
Khóa toàn bộ thẻ JCB VCB KT JCB
Khóa toàn bộ thẻ Unionpay VCB KT UNIONPAY
Khóa toàn bộ thẻ nội địa: VCB KT NOIDIA
Lưu ý: Trường hợp không nhớ cú pháp cụ thể, Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp VCB HELP và gửi đến tổng đài 6167 để được hướng dẫn. Thẻ của Quý khách chỉ được khóa thành công khi Quý khách nhận được tin nhắn phản hồi với nội dung “Thẻ của Quý khách đã được khóa tạm thời”.
Cách 3 Tổng đài tự động 1900545413 Khách hàng khóa thẻ bằng cách gọi điện đến số 1900545413 >> Nhấn phím 1 >> 1 >> 1 và làm theo hướng dẫn.
Cách 4 Trung tâm hỗ trợ Khách hàng 24/7 Khách hàng kết nối với nhân viên hỗ trợ qua tổng đài 1900545413 và yêu cầu khóa thẻ.
Cách 5 Tại điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc Khách hàng trực tiếp ra các điểm giao dịch của Vietcombank để yêu cầu khóa thẻ.

Vietcombank khuyến khích khách hàng khóa thẻ qua Ngân hàng số VCB Digibank hoặc tin nhắn SMS để đảm bảo thẻ được khóa nhanh nhất.

Sau khi xác định thẻ của mình đã an toàn, Quý khách có thể mở lại thẻ để sử dụng ngay trên VCB Digibank (bằng cách: Đăng nhập vào VCB Digibank >> Quản lý dịch vụ thẻ >> Mở khóa thẻ) hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

Nguồn: Vietcombank

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...