Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủLàm giàuTOP 7+ trang tiếp thị liên kết uy tín, tốt nhất Việt Nam 2022

TOP 7+ trang tiếp thị liên kết uy tín, tốt nhất Việt Nam 2022

author-image

Published 26/09/2021

0/5 - (0 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền online - Make Money Online (MMO) mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người tham gia. Do đó, cách kiếm tiền trên mạng này được khá nhiều người lựa chọn tham gia so với các hình thức kiếm tiền online khác. Vậy có những trang tiếp thị liên kết nào uy tín và có chính sách chi trả tốt nhất? Để trả lời câu hỏi trên, xem ngay bài viết sau từ Money24h.

trang tiếp thị liên kết uy tín, tốt nhất Việt Nam 2022

1. Mạng tiếp thị liên kết AccessTrade

AccessTrade là mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network) lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với hơn 600,000 đối tác mỗi ngày. Hoạt động tiếp thị liên kết trên AccessTrade được xây dựng theo mô hình CPA (Cost Per Action), nghĩa là người tham gia làm tiếp thị liên kết sẽ nhận được hoa hồng mỗi khi khách hàng hoàn thành một hành động cụ thể như hoàn thành form, tải phần mềm, mua hàng...

Sản phẩm tiếp thị liên kết trên AccessTrade vô cùng đa dạng và phong phú thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như điện tử, điện gia dụng, thời trang, làm đẹp... và chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Adayroi, FPT Shop... AccessTrade nổi bật với nhiều ưu điểm như mức hoa hồng khá cao lên đến 20%; phương thức thanh toán đơn giản, đúng hạn vào ngày 15 hàng tháng nếu mức thu nhập của người quảng bá từ 200,000 đồng trở lên; các công cụ tạo liên kết tiếp thị và banner dễ thao tác…

>>> Xem thêm: AccessTrade là gì? TOP 4+ cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết AccessTrade 2022

Mạng tiếp thị liên kết uy tín, tốt nhất Việt Nam - AccessTrade
Mạng tiếp thị liên kết uy tín, tốt nhất Việt Nam - AccessTrade (Nguồn: Internet)

2. Mạng tiếp thị liên kết Masoffer

Bên cạnh AccessTrade, Masoffer cũng là một trong những trang tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu Việt Nam từ năm 2015 tới nay với hơn 10,000,000 người tham gia. Tương tự AccessTrade, các sản phẩm và dịch vụ làm tiếp thị liên kết trên Masoffer cũng đến từ các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop... thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như thời trang, sức khỏe, tiêu dùng, điện tử, công nghệ...

Mức hoa hồng Affiliate Marketing của Masoffer cũng tương đối tốt lên đến 20% tùy vào ngành hàng. Hình thức thanh toán hoa hồng của Masoffer cũng khá linh hoạt thông qua thẻ điện thoại, chuyển khoản ngân hàng và thông qua bưu điện. Khi doanh thu trong tài khoản của Publisher đạt từ 200,000đ trở lên, hoa hồng sẽ được tự động thanh toán vào ngày 20 - 25 hàng tháng. Bên cạnh đó, quy trình xét duyệt người tham gia tương đối dễ dàng và đơn giản hơn nhiều so với AccessTrade.

Masoffer - mạng tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 10,000,000 người tham gia
Masoffer - mạng tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 10,000,000 người tham gia (Nguồn: Internet)

3. Trang tiếp thị liên kết Lazada

Lazada - trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam đã khá quen thuộc với người tiêu dùng qua câu slogan “Mua gì cũng có - Miễn phí giao hàng 0đ”. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực Affiliate Marketing, Lazada còn là một trong những trang tiếp thị liên kết uy tín, ổn định, an toàn và mang lại nguồn thu nhập thụ động tương đối tốt được nhiều Publisher lựa chọn.

Các sản phẩm tại Lazada khá đa dạng và phong phú thuộc nhiều ngành hàng khác nhau như điện tử, gia dụng, sức khỏe, làm đẹp, thời trang... từ các nhà cung cấp, đối tác lớn. Do đó, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn về sản phẩm quảng bá tiếp thị liên kết cũng như lựa chọn được những sản phẩm mà bạn có nhiều hiểu biết, kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Lazada Affiliate Program còn có mức hoa hồng lên đến 13%, nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng giúp Publisher dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, thủ tục đăng ký và xét duyệt cũng nhanh chóng, dễ dàng...

>>> Xem thêm: Tiếp thị liên kết Lazada là gì? Hướng dẫn tiếp thị liên kết trên Lazada 2022

Lazada - trang thương mại điện tử và trang tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu Việt Nam
Lazada - trang thương mại điện tử và trang tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu Việt Nam (Nguồn: Internet)

4. Trang tiếp thị liên kết Shopee

Cùng với Lazada, Shopee - sàn thương mại điện tử “ở đâu rẻ hơn Shopee hoàn tiền” cũng là một trong những trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam được nhiều được nhiều thành viên trong cộng đồng MMO tin tưởng lựa chọn.

Với Shopee Affiliate, mức hoa hồng của nhiều ngành hàng lên đến 11% giá trị đơn hàng và nằm trong TOP những mức hoa hồng trong ngành Affiliate Marketing. Sản phẩm trên Shopee cũng vô cùng đa dạng như thời trang nam nữ, điện tử, xe máy, nhà cửa và đời sống, đồ gia dụng, mẹ và bé... Bên cạnh đó, Shopee cũng đã khá quen thuộc với nhiều khách hàng Việt Nam cùng với chiến lược giá rẻ chất lượng đánh vào tâm lý người tiêu dùng nên có tỉ lệ mua hàng khá cao. Chương trình khuyến mãi Shopee siêu sale hàng tháng của Shopee cũng giúp các Publisher có nhiều cơ hội quảng bá sản phẩm hơn trên nền tảng của mình.

>>> Xem thêm: Tiếp thị liên kết Shopee là gì? Cách kiếm tiền trên Shopee bằng tiếp thị liên kết 2022

Shopee - trang thương mại điện tử và trang tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu Việt Nam
Shopee - trang thương mại điện tử và trang tiếp thị liên kết uy tín hàng đầu Việt Nam (Nguồn: Internet)

5. Trang tiếp thị liên kết AdFlex

AdFlex là một trong những nền tảng làm tiếp thị liên kết hấp dẫn mà Money24h giới thiệu đến bạn. Xuất phát điểm của AdFlex là nền tảng cung cấp các ứng dụng di động và game trên điện thoại thông minh và bắt đầu lấn sân sang mảng Affiliate Marketing vào năm 2017.

AdFlex là trang tiếp thị liên kết CPO (Cost Per Order - mỗi khi khách hàng đặt hàng thành công trên website của nhà cung cấp sản phẩm thì Publisher sẽ nhận được hoa hồng) tốt nhất hiện nay. Mức hoa hồng mà các nhà cung cấp sản phẩm offer cho người làm tiếp thị liên kết trên nền tảng này khá cao, lên đến 400,000đ cho mỗi đơn hàng thành công. Các ngành hàng của AdFlex chủ yếu là thời trang, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, sinh lý... và một số sản phẩm công nghệ khác. Bên cạnh đó, Publisher còn được hỗ trợ từ A đến Z về landing page, banner quảng cáo, cho đến các vấn đề kỹ thuật liên quan.

AdFlex - website tiếp thị liên kết CPO tốt nhất Việt Nam
AdFlex - website tiếp thị liên kết CPO tốt nhất Việt Nam (Nguồn: Internet)

6. Mạng tiếp thị liên kết Adpia

Adpia là một trong những mạng tiếp thị liên kết phát triển tại Việt Nam thuộc công ty cổ phần Vina Dreamline với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing trên thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc.

Các sản phẩm cho người tham gia quảng bá tiếp thị liên kết tại Adpia vô cùng đa dạng phong phú, thuộc nhiều ngành hàng khác nhau từ thời trang, nội thất, gia dụng, điện tử, làm đẹp, bách hóa… cho đến các dịch vụ mua vé máy bay, book tour du lịch, khóa học, thể hình, hosting, tên miền... Adpia cũng có nhiều đối tác và nhà cung cấp lớn tại thị trường Việt Nam như Lazada,  Shopee, Tiki, Zanado, Atadi, Vatgia, Booking... và nhiều đối tác, nhà cung cấp nhỏ lẻ khác. Mức hoa hồng cho các chiến dịch Affiliate Marketing tại Adpia khá cao, có chiến dịch lên đến 30% mức hoa hồng. Một ưu điểm nữa của trang tiếp thị liên kết này là người đăng ký tham gia tiếp thị liên kết không cần trải qua khâu xét duyệt, các yêu cầu tham gia từ Publisher được chấp nhận hoàn toàn tự động.

Adpia - trang tiếp thị liên kết Affiliate Marketing Leader tại Việt Nam
Adpia - trang tiếp thị liên kết Affiliate Marketing Leader tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

7. Website tiếp thị liên kết Civi.vn

Civi là trang tiếp thị liên kết được thành lập bởi công ty cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group) vào năm 2015. Cho đến thời điểm hiện tại, Civi đang trở thành một trong những nền tảng tiếp thị liên kết lớn tại Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á với hơn 2,000 người tham gia. Mục tiêu trong tương lai của Civi System là trở thành mạng tiếp thị liên kết số một tại Việt Nam.

Sản phẩm tiếp thị liên kết của Civi hầu như đến từ những doanh nghiệp vừa và nhỏ, tuy khá đa dạng nhưng chưa có thương hiệu lớn trên thị trường. Lĩnh vực chính của Civi System là sức khỏe và giáo dục. Các lĩnh vực khác như du lịch và thương mại điện tử đã có nhưng nhiều và phổ biến. Tuy vậy, ưu điểm nổi bật là các sản phẩm tại đây khá đặc biệt, độc đáo, không có trên các mạng tiếp thị liên kết khác. Do đó, các Publisher có thể tận dụng chiến lược đánh vào những thị trường ngách với rất nhiều cơ hội tiềm năng. Bên cạnh đó, mức hoa hồng tại Civi cũng đặc biệt cao so với các trang khác từ 20 - 50%.

Civi.vn - nền tảng tiếp thị liên kết lớn tại Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á
Civi.vn - nền tảng tiếp thị liên kết lớn tại Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á (Nguồn: Internet)

Trong bài viết trên, Money24h đã chia sẻ đến bạn những trang tiếp thị liên kết uy tín, tốt nhất Việt Nam. Mong rằng, qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình một mạng lưới hay chương trình tiếp thị liên kết phù hợp để có thêm nguồn thu nhập thụ động, vững vàng tài chính từ Affiliate Marketing. Hãy theo dõi Money24h để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích về lĩnh vực tiền điện tử, tài chính, chứng khoán, bất động sản, ngân hàng, bảo hiểm bạn nhé!

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM