Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủLàm giàuTiếp thị liên kết Shopee là gì? Cách kiếm tiền trên Shopee bằng tiếp thị liên kết 2021

Tiếp thị liên kết Shopee là gì? Cách kiếm tiền trên Shopee bằng tiếp thị liên kết 2021

author-image

Published 20/09/2021

0/5 - (0 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Shopee là sàn thương mại điện tử đã khá nổi tiếng được nhiều người biết đến thông thông chiến lược tiếp cận người dùng “ở đâu rẻ hơn Shopee hoàn tiền”. Đối với những người quan tâm lĩnh vực MMO - Make Money Online hay kiếm tiền online, tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền ổn định, an toàn tại nhà. Trong bài viết này, Money24h sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn tiếp thị liên kết Shopee là gì cũng như cách kiếm tiền trên Shopee với bằng tiếp thị liên kết 2021.

Tiếp thị liên kết Shopee (Shopee Affiliate) là gì?

Tiếp thị liên kết Shopee hay Shopee Affiliate là hình thức quảng bá sản phẩm của Shopee Vietnam thông qua các website của người quảng bá trên nền tảng Internet với mục tiêu tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

Hiểu một cách đơn giản, bạn sẽ là người trung gian quảng bá sản phẩm của Shopee, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với Shopee. Khi người dùng thanh toán đơn hàng bằng đường dẫn tiếp thị liên kết đến Shopee trên website của bạn, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ Shopee.

Tiếp thị liên kết Shopee (Shopee Affiliate) là gì?
Tiếp thị liên kết Shopee (Shopee Affiliate) là gì? (Nguồn: Internet)

Shopee Affiliate Program là gì?

Shopee Affiliate Program là hình thức làm tiếp thị liên kết Shopee trực tiếp với Shopee không thông qua các Affiliate Network trung gian khác như AccessTrade hay MasOffer…

Shopee Affiliate Program là gì?
Shopee Affiliate Program là gì? (Nguồn: Internet)

Ưu điểm khi tham gia Shopee Affiliate

 • Mức hoa hồng tiếp thị liên kết Shopee khá hấp dẫn, nằm trong TOP những mức hoa hồng cao trong lĩnh vực tiếp thị liên kết trên thị trường hiện nay. Mức hoa hồng của nhiều ngành hàng lên đến 11% giá trị đơn hàng.
Mức hoa hồng tiếp thị liên kết Shopee
Mức hoa hồng tiếp thị liên kết Shopee theo ngành hàng (Nguồn: Internet)
 • Sản phẩm trên Shopee đa dạng ngành hàng, có nhiều khách hàng nên tỉ lệ mua hàng rất cao.
 • Shopee là sàn thương mại điện tử mua sắm trực tuyến quen thuộc với nhiều khách hàng Việt Nam
 • Hệ thống quản lý các đơn hàng Shopee Affiliate (Partnerize) ghi nhận kết quả đặt hàng trên tất cả các thiết bị, desktop lẫn mobile, trong thời gian thực (realtime) một cách linh hoạt, rõ ràng.
Hệ thống quản lý các đơn hàng Partnerize
Hệ thống quản lý các đơn hàng Partnerize (Nguồn: Internet)

Cách thức Shopee Affiliate hoạt động như thế nào?

4 bước làm tiếp thị liên kết Shopee

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản tham gia Shopee Affiliate Program
 • Bước 2: Chọn ngành hàng, sản phẩm muốn quảng bá và tạo liên kết affiliate cho sản phẩm đó
 • Bước 3: Chia sẻ về nội dung liên quan đến các sản phẩm Shopee mà bạn muốn quảng bá và đặt liên kết affiliate thông qua bài viết, video, post, quảng cáo… trên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội như YouTube, Facebook, TikTok, Instagram...
 • Bước 4: Khi khách hàng truy cập vào Shopee thông qua liên kết affiliate của bạn, xem hàng, mua hàng và thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Shopee.
4 bước làm tiếp thị liên kết Shopee
4 bước làm tiếp thị liên kết Shopee (Nguồn: Shopee)

Nguyên tắc ghi nhận hoa hồng của Shopee

 • Đơn hàng đầu tiên: Khi người dùng click vào liên kết affiliate và mua hàng, Shopee chỉ tính hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên, sau đó Cookies sẽ bị xóa và đơn thứ 2 sẽ không được ghi nhận.
 • Thời gian lưu Cookies: 30 ngày đối với website, 7 ngày đối với ứng dụng di động.
 • Lần nhấp chuột cuối cùng (Last Click): Người dùng có thể click vào nhiều liên kết affiliate của nhiều người quảng bá khác nhau rồi mới mua hàng. Mức hoa hồng của đơn hàng sẽ được ghi nhận cho chủ sở hữu của liên kết affiliate cuối cùng mà khách hàng click vào.

Cách đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết Shopee đơn giản, nhanh chóng 2021

 • Bước 1: Truy cập website https://affiliate.shopee.vn/ và click vào “Truy cập ngay” để tạo tài khoản tiếp thị liên kết Shopee.
Tạo tài khoản đăng ký tham gia tiếp thị liên kết Shopee - Shopee Affiliate
Tạo tài khoản đăng ký tham gia Shopee Affiliate (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Tạo tài khoản (họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu, email đăng ký...)
Tạo tài khoản tiếp thị liên kết Shopee - Shopee Affiliate
Tạo tài khoản Shopee Affiliate (Nguồn: Shopee)
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân người tham gia Shopee Affiliate (họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ, quốc gia đang sinh sống, mã bưu điện…)
Điền thông tin cá nhân người tham gia tiếp thị liên kết Shopee - Shopee Affiliate
Điền thông tin cá nhân người tham gia Shopee Affiliate (Nguồn: Shopee)
 • Bước 4: Điền thông tin về về lĩnh vực quảng bá, thông tin nền tảng làm tiếp thị liên kết của bạn (website, ứng dụng di động hay mạng xã hội), hình thức làm tiếp thị liên kết, số lượng traffic và follow trung bình tháng...
Điền thông tin về về lĩnh vực quảng bá, thông tin nền tảng làm tiếp thị liên kết Shopee
Điền thông tin về về lĩnh vực quảng bá, thông tin nền tảng làm tiếp thị liên kết (Nguồn: Shopee)
 • Bước 5: Xác thực email

1. Đối với người tham gia Shopee Affiliate bằng ứng dụng di động: download banner tại đường link mà Shopee cung cấp trong email > đăng banner lên một vị trí hoặc trang bất kỳ trong ứng dụng của bạn > quay video màn hình lại và tải lên Google Drive (hoặc nền tảng bất kỳ) rồi chia sẻ cho Shopee kiểm duyệt.

2. Đối với người tham gia Shopee Affiliate bằng website: lựa chọn và download 1 banner tại đường link Shopee cung cấp trong email > đăng banner vào bài viết hoặc sidebar trên website > gửi URL bài viết đã đặt banner cho Shopee kiểm duyệt.

Xác thực email tham gia Shopee Affiliate
Xác thực email tham gia Shopee Affiliate (Nguồn: Shopee)
 • Bước 6: Chờ Shopee kiểm duyệt từ 1 - 2 ngày. Sau đó bạn sẽ nhận được email thông báo kết quả tài khoản Shopee Affiliate của bạn đã được duyệt hoặc bị từ chối từ Shopee.
Chờ Shopee kiểm duyệt từ 1 - 2 ngày yêu cầu tham gia Shopee Affiliate
Chờ Shopee kiểm duyệt từ 1 - 2 ngày yêu cầu tham gia Shopee Affiliate (Nguồn: Shopee)
 • Bước 7: Bấm vào nút “Đăng nhập” và bạn sẽ được chuyển đến giao diện Partnerize (đối tác của Shopee trong chương trình tiếp thị liên kết Shopee). Bạn đăng nhập bằng tài khoản đăng ký với Shopee.
Đăng nhập giao diện quản lý Partnerize
Đăng nhập giao diện quản lý Partnerize (Nguồn: Internet)
 • Bước 8: Đối với lần đầu đăng nhập, bạn chọn tiếp “Add company details” sau đó là “Get link” là sẽ hoàn thành việc đăng ký chương trình Shopee Affiliate.
Thêm thông tin người tham gia Partnerize
Thêm thông tin người tham gia Partnerize (Nguồn: Internet)

Gợi ý một số cách kiếm tiền với Shopee Affiliate cho người mới bắt đầu hiệu quả 2021

 • Tạo Blog hoặc website và sử dụng nó để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau như giày thể thao nam, sản phẩm công nghệ, tài chính cá nhân... thuộc thế mạnh của bạn. Sau đó, bạn cần học thêm về SEO để đưa website lên TOP kết quả tìm kiếm Google.
 • Sử dụng hình thức quảng cáo trả phí PPC từ Google, Facebook, Quora để quảng cáo và hướng lưu lượng truy cập từ website của bạn đến các sản phẩm hoặc dịch vụ liên kết. Bạn có thể tham gia một số khóa học cơ bản về Digital Marketing Google Ads, Facebook Ads để có thể hiểu rõ hơn về quảng cáo PPC.
 • Tạo kênh YouTube và quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ với nhiều hình thức khác nhau như kênh review hay kênh chia sẻ kinh nghiệm rồi để liên kết tiếp thị Shopee ở phần mô tả video...
 • Tạo trang Blog, trang cá nhân trên mạng xã hội và thiết lập danh sách email, sau đó có thể sử dụng email marketing để gửi mail có liên kết tiếp thị đến hàng loạt người đăng ký trên website hoặc mạng xã hội.
 • Tạo một Podcast và đặt liên kết giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ trên kênh của mình, hình thức thông qua audio này cũng tương tự với việc quảng bá thông qua video như các nền tảng phổ biến như YouTube hay Tiktok.

Qua bài viết trên, Money24h đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn những chủ đề xoay quanh Shopee Affiliate từ tiếp thị liên kết Shopee là gì, mức hoa hồng của chương trình tiếp thị liên kết trên Shopee, cách thức đăng ký tham gia cũng như một số cách kiếm tiền cơ bản trong Affiliate Marketing nói chung và Shopee Affiliate nói riêng. Mong rằng những kiến thức hữu ích này sẽ giúp bạn tăng thêm mức thu nhập của mình cũng như có những trải nghiệm thú vị cùng ngành MMO. Money24h chúc bạn thành công! Hãy theo dõi Money24h để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích về lĩnh vực tiền điện tử, tài chính, chứng khoán, ngân hàng, bảo hiểm bạn nhé!

Xem thêm: Phân Tích Swot Là Gì? Làm Thế Nào Để Xây Dựng Ma Trận SWOT Hiệu Quả

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM