Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủThị trường35 mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận ít vốn & nhiều vốn

35 mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận ít vốn & nhiều vốn

author-image

Published 20/04/2023

0/5 - (0 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Có phải bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online để trang trải chi phí sinh hoạt, hoặc trở nên giàu có nhưng lại gặp khó khăn về nguồn vốn, cũng như không biết chọn loại mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận. Để Money24h phân tích các xu hướng sản phẩm đang tăng trưởng tốt, với hy vọng phần nào giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn này.

Trước khi đi vào chi tiết nội dung về các mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận với ngân sách hạn chế hoặc nguồn vốn dồi dào, bạn đọc chú ý bài viết có tổng hợp các thống kê thị trường, tiềm năng tăng trưởng và xu hướng tìm kiếm từng loại mặt hàng, qua đó giúp những người bắt đầu kiếm tiền online trên các nền tảng khác nhau có thể ra quyêt định lựa chọn 1 mặt hàng an tâm và có thế mạnh.

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thịnh hành nhất

Mọi người dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục chú ý nhiều hơn đến sức khỏe và sức khỏe của họ. Vào năm 2021, thị trường ngách về sức khỏe và thể hình toàn cầu được định giá 3.294 tỷ USD . Đến năm 2027, con số này dự kiến ​​sẽ đạt 4.277 tỷ USD .

Ngoài thể lực và sức khỏe miễn dịch, nhận thức về sức khỏe tinh thần ngày càng tăng. Với các cơ hội phát triển để đáp ứng các nhu cầu về sức khỏe và thể chất khác nhau, danh mục sản phẩm thịnh hành này sẽ duy trì lợi nhuận trong những năm tới.

1. Thực phẩm bổ sung Ashwagandha

 • Giá bán trung bình: $10-$30
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 1.500.000 (“ashwagandha”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Ba Lan
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe và những người đam mê thuốc thảo dược
 • Đề xuất nhà cung cấp: Medikonda Nutrients (Mỹ), Onco India International (Ấn Độ), mass-zone.eu

Đầu tư gì với 100 triệu? Ashwagandha là một chất thích ứng ngày càng phổ biến - một loại thảo mộc giúp cơ thể đối phó với căng thẳng. Một số nghiên cứu cho rằng nó cải thiện thành tích thể thao và khả năng sinh sản của nam giới . Nó có nhiều dạng khác nhau, như thuốc viên, kẹo cao su và bột. Đây cũng là sản phẩm tiềm năng để bán tại thị trường nông thôn.

Theo Google Trends, lượng tìm kiếm cho “ashwagandha” đã tăng mạnh trong những năm gần đây. Nó tăng vọt về mức độ phổ biến vào giữa năm 2021, vào tháng 9 năm 2022 và một lần nữa vào tháng 12 năm 2022, dẫn đến đầu năm 2023, và có thể trở thành mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "ashwagandha" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "ashwagandha" trong 5 năm qua.

Để quảng bá “siêu thảo mộc” này cho hoạt động kinh doanh trực tuyến, hãy tạo một chiến dịch tiếp thị qua email cung cấp thông tin về những lợi ích sức khỏe đã được chứng minh của nó.  OptinMonster là một công cụ tuyệt vời để thu thập khách hàng tiềm năng qua email và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

2. Trà xanh matcha

 • Giá bán trung bình: 60.000đ - 1.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 886.000 (“matcha”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Mexico, Ba Lan
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: những người đam mê dinh dưỡng và caffein
 • Nhà cung cấp gợi ý: Ikeda Tea World (Mỹ), Alibaba, Moya Matcha (Ba Lan)

Kinh doanh gì ở nông thôn? Trà xanh Matcha là một trong số ít các mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận thịnh hành đã tồn tại lâu. Theo Google Trends, các lượt tìm kiếm “matcha” đã có xu hướng tăng dần trong vài năm qua, tăng đột biến vào cuối năm 2022 và kéo dài đến năm 2023.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "matcha" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "matcha" trong 5 năm qua.

Vì trà xanh matcha là thức uống có chứa caffein nên bạn có thể tiếp thị sản phẩm này như một sản phẩm thay thế cà phê. Thu hút khách hàng bằng cách làm nổi bật các lợi ích của matcha, chẳng hạn như tăng cường sự tỉnh táo và giảm bồn chồn.

Bạn có thể bán sản phẩm này bằng cách sử dụng chiến thuật “những thứ thường được mua trực tuyến”. Cung cấp sản phẩm Thương mại điện tử này cùng với các công cụ để pha chế đồ uống, chẳng hạn như bát matcha và đồ đánh trứng bằng tre. Đưa ra một mức giá kèm theo đặc biệt để khách hàng cảm thấy như họ đang nhận được nhiều giá trị hơn.

3. Mì ống không chứa gluten

 • Giá bán trung bình: 45.000đ - 150.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 50.000 (“mì ống không chứa gluten”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: những người mắc bệnh liên quan đến gluten, những người đam mê sức khỏe
 • Đề xuất nhà cung cấp: Manicaretti (Mỹ), Infinity Foods Wholesale (Anh), Gluten Free 4 U (Úc)

Mì ống không chứa gluten được làm không có thành phần lúa mì hoặc gluten, thay thế chúng bằng bột gạo, ngô hoặc khoai tây. Cũng giống như mì ống thông thường, nó có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Nó có thể được sử dụng trong tất cả các công thức mì ống, vì hương vị và kết cấu của nó gần giống với mì ống thông thường. Dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy lượng tìm kiếm cho “mì ống không chứa gluten” luôn ở mức cao. Điều này có thể là do mì ống không chứa gluten đã trở thành thực phẩm chủ yếu cho những người không dung nạp gluten. Do đó, sản phẩm luôn có nhu cầu và cũng là mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận đầy tiềm năng.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "mì ống không chứa gluten" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "mì ống không chứa gluten" trong 5 năm qua.

Tiếp thị sản phẩm này tới thị trường mục tiêu thích hợp gồm những người mắc các bệnh liên quan đến gluten, chẳng hạn như bệnh celiac hoặc dị ứng lúa mì. Quảng cáo nó bằng cách tạo một blog thực phẩm để giới thiệu các công thức nấu mì ống không chứa gluten khác nhau.

4. Cà phê nấm

 • Giá bán trung bình: 70.000đ - 200.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 43.000 (“cà phê nấm”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: những người đam mê dinh dưỡng và caffein
 • Đề xuất nhà cung cấp: Faire, Espresso Mushroom Company (Anh), Dodjivi (Canada)

Cách làm giàu nhanh ở nông thôn hiện nay là gì? Cà phê nấm là sự pha trộn độc đáo giữa hạt cà phê và các loại nấm dược liệu như Đông trùng hạ thảo, nấm linh chi và nấm hầu thủ. Được ca ngợi như một sự thay thế lành mạnh hơn cho cà phê thông thường, nó hiện đang ngày càng phổ biến.

Theo Google Trends, các tìm kiếm về “cà phê nấm” đã tăng dần về số lượng trong ba năm qua, và trở thành mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Sở thích tìm kiếm cũng đạt đến một tầm cao mới vào đầu năm 2023.

Dữ liệu Google Trends toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "cà phê nấm" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Trends toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "cà phê nấm" trong 5 năm qua.

Để tiếp thị sản phẩm thịnh hành này, hãy tạo các bài đăng trên blog và đồ họa thông tin so sánh cà phê nấm với cà phê thông thường. Tập trung vào các lợi ích sức khỏe của nó , chẳng hạn như giảm bớt lo lắng và cải thiện khả năng miễn dịch trong khi có lượng caffein thấp hơn.

Các mặt hàng thời trang siêu lợi nhuận

Doanh thu toàn cầu hàng năm của ngành thời trang được định giá là 1,53 nghìn tỷ USD vào năm 2022 và dự kiến ​​sẽ đạt gần 2 nghìn tỷ USD vào năm 2027.

Mặc dù các nhà bán lẻ thời trang truyền thống đã mở cửa trở lại nhưng hoạt động mua hàng trực tuyến vẫn được cho là sẽ ngày càng phổ biến. Sự tiện lợi của mua sắm trực tuyến vẫn hấp dẫn đối với nhiều người tiêu dùng.

Các chuyên gia thời trang dự đoán rằng trang phục chuyên nghiệp và vui tươi, họa tiết kitsch và quần ống rộng sẽ là xu hướng trong suốt năm 2023.

Hãy xem các mặt hàng thời trang kinh doanh online siêu lợi nhuận và đang rất thịnh hành sau đây để bán trực tuyến.

5. Đồ thời trang thể thao

 • Giá bán trung bình: 300.000đ - 2.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm toàn cầu hàng tháng trên Google: 74.000 (“athleisure”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Vương quốc Anh
 • Đối tượng lý tưởng: những người đam mê thời trang và thể thao
 • Đề xuất nhà cung cấp: BELLA+CANVAS (Mỹ), IndiaMART (Ấn Độ), Fire Label (Anh)

Nhờ các thương hiệu lớn như Lululemon, trang phục thể thao đã trở thành mốt. Các chuyên gia về phong cách đã gọi xu hướng này là athleisure. Vì chúng cân bằng giữa sự thoải mái và phong cách, các sản phẩm thể thao thu hút nhiều khách hàng.

Lượng tìm kiếm “đồ thể thao” trên Google Xu hướng luôn ở mức tương đối cao và ổn định trong những năm qua.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "athleisure" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "đồ thể thao" trong 5 năm qua.

Có rất nhiều loại quần áo thể thao để bán trong cửa hàng trực tuyến của bạn, chẳng hạn như áo ngực thể thao, áo phông, quần soóc tập thể dục và quần legging. Mua chúng với số lượng lớn từ các nhà bán buôn quần áo như BELLA+CANVAS .

Một trang trên trang web của Bella + Canvas nơi một người phụ nữ và một người đàn ông mặc trang phục thể thao.

Xu hướng thời trang này phổ biến hơn trong thế hệ millennials và Gen Z. Do đó, việc tạo ra một chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội vững chắc là rất quan trọng đối với thành công của bạn. Một cách để làm như vậy là hợp tác với những người có ảnh hưởng trong ngành thời trang hoặc thể dục để quảng bá sản phẩm của bạn .

6. Quần ống rộng

 • Giá bán trung bình: 300.000đ - 700.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 124.000 (“quần ống rộng”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Úc, Ấn Độ
 • Đối tượng lý tưởng: những người đam mê thời trang
 • Nhà cung cấp đề xuất: Wholesale Fashion Square (Mỹ), DHgate, IndiaMART (Ấn Độ)

Quần ống rộng và quần jean đã trở lại. Chúng phong cách, thoải mái và phù hợp với hầu hết mọi loại cơ thể. Đối với phụ nữ, quần ống rộng làm cho đôi chân của họ trông dài hơn và làm nổi bật vòng eo của họ.

Theo Google Trends, lượng tìm kiếm cho “quần ống rộng” tiếp tục tăng và đã đạt mức cao kỷ lục trong vài tháng qua.

Dữ liệu Google Trends toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "quần ống rộng" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Trends toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "quần ống rộng" trong 5 năm qua.

Có nhiều loại quần ống rộng. Khi quảng cáo sản phẩm này cho cửa hàng trực tuyến của bạn, hãy nhắm mục tiêu đúng đối tượng cho mẫu quần ống rộng mà bạn đang bán. Ví dụ, các chuyên gia và nhân viên văn phòng có thể là thị trường mục tiêu lý tưởng cho quần ống rộng trang trọng.

7. Quần cargo

 • Giá bán trung bình: 200.000đ - 700.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 913.000 (“quần vận chuyển hàng hóa”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Vương quốc Anh
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: những người đam mê thời trang và hoạt động ngoài trời
 • Đề xuất nhà cung cấp: Make, IndiaMART (Ấn Độ), Wordans (Anh)

Quần cargo hiện đang ngày càng phổ biến. Thuật ngữ “cargo” dùng để chỉ các túi vá lớn của quần, cung cấp nhiều không gian để đựng đồ. Trong số các mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận, nhà đầu tư có thể xem xét để lựa chọn là sản phẩm chiến lược.

Ban đầu được tạo ra để làm trang phục bảo hộ lao động trong quân đội, những chiếc quần ống rộng chắc chắn này đã trở thành món đồ thời trang thông thường được yêu thích. Những chiếc quần lửng đầy đủ chức năng nhưng phong cách này là lựa chọn tốt nhất cho những người thường xuyên dành thời gian ở ngoài trời hoặc trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

Google Trends cho thấy các lượt tìm kiếm "quần cargo" đã tăng đều đặn kể từ đầu năm 2020 nhưng tăng đột biến đáng kể vào tháng 7 năm 2022. Kể từ đó, lượng tìm kiếm vẫn ở mức cao, thậm chí đạt mức cao nhất vào tháng 12 năm 2022.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "quần vận chuyển hàng hóa" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "quần vận chuyển hàng hóa" trong 5 năm qua.

Khi tiếp thị những chiếc quần này, hãy làm nổi bật những lợi ích của chúng so với những chiếc quần lọt khe khác. Các ví dụ bao gồm chất liệu vải chắc chắn được thiết kế cho các yếu tố khắc nghiệt và khả năng mặc lâu dài cũng như phom dáng rộng cho phép cử động tự do hơn.

8. Váy mini

 • Giá bán trung bình: 200.000đ - 1.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 137.000 (“váy mini”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ
 • Đối tượng lý tưởng: những người đam mê thời trang
 • Nhà cung cấp đề xuất: Corner 123 (Mỹ), City Goddess (Anh), IndiaMART (Ấn Độ)

Một chiếc váy ngắn là một chiếc váy rất ngắn và vừa vặn có đường viền rơi xuống khoảng giữa đùi. Nó đã trở thành một mặt hàng thời trang chủ yếu đối với nhiều người, vì nó tôn lên hình dáng của cơ thể một cách tôn dáng.

Theo Google Trends, các lượt tìm kiếm “váy ngắn” đã giảm đáng kể vào đầu năm 2020, nhưng con số này đã nhanh chóng phục hồi. Mức độ phổ biến của cụm từ tìm kiếm này đã đạt đến tầm cao mới vào tháng 8 năm 2021 trước khi đạt mức cao nhất vào tháng 5 năm 2022. Cụm từ này vẫn còn phổ biến trong những tháng tiếp theo.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "váy mini" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "váy mini" trong 5 năm qua.

Để biến sản phẩm thịnh hành này thành một mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận, hãy cung cấp nhiều loại kích thước và kiểu dáng. Đề xuất những dịp phù hợp với trang phục, chẳng hạn như các sự kiện trang trọng, ngày thể thao hoặc chuyến đi biển.

Hợp tác với các blogger thời trang và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để quảng bá thương hiệu của riêng bạn. Yêu cầu họ đánh giá sản phẩm hoặc giới thiệu sản phẩm may mặc qua ảnh và video.

Các mặt hàng tiện ích siêu lợi nhuận

Điện thoại di động là một trong những tiện ích được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Dự kiến ​​sẽ có 7,690 triệu người sử dụng điện thoại thông minh vào năm 2027 .

Do đó, các mặt hàng bổ sung như dây đeo điện thoại, sạc dự phòng và bộ sạc xe hơi đã trở thành những sản phẩm thịnh hành.

Thị trường phụ kiện điện thoại thông minh được dự đoán sẽ đạt 413,2 tỷ USD vào năm 2030. Vì vậy, việc bắt đầu một cửa hàng phụ kiện điện thoại vừa mang lại lợi nhuận vừa là minh chứng cho tương lai.

9. Dây đeo điện thoại

 • Giá bán trung bình: 50.000đ - 200.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 101.000 (“dây đeo điện thoại”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Brazil, Hoa Kỳ, Ý
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: dân số nói chung, những người đam mê công nghệ
 • Đề xuất nhà cung cấp: Alibaba, Faire, Made-in-China

Dây đeo điện thoại di động hoặc bùa chú là một cách thú vị để tùy chỉnh thiết bị di động. Họ cũng cho phép người dùng cầm điện thoại an toàn hơn trong tay.

Theo Google Trends, lượng tìm kiếm về dây đeo điện thoại đã tăng đáng kể trong những năm gần đây, đạt mức cao nhất vào năm 2021. Lượng tìm kiếm này cũng duy trì ở mức cao trong vài tháng qua, cho đến năm 2023.

Dữ liệu Google Trends toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "dây đeo điện thoại" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Trends toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "dây đeo điện thoại" trong 5 năm qua.

Một số dây đeo điện thoại phổ biến nhất là loại độc đáo, thủ công. Chụp ảnh sản phẩm hấp dẫn trực quan để quảng cáo sản phẩm phổ biến này trong cửa hàng phụ kiện điện thoại của bạn. Bạn có thể thiết lập một studio ảnh giá rẻ tại nhà bằng đèn LED và máy ảnh trên điện thoại thông minh.

10. Sạc dự phòng

 • Giá bán trung bình: 300.000đ - 700.000đ
 • Lượng tìm kiếm trên Google toàn cầu hàng tháng: 638.000 (“sạc dự phòng”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Ấn Độ, Brazil, Ý
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: công chúng, những người đam mê công nghệ, khách du lịch
 • Đề xuất nhà cung cấp: India Mart (Ấn Độ), Alibaba, L10 (Ý)

Sạc dự phòng cho phép người dùng sạc thiết bị di động của họ khi đang di chuyển. Mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận này đặc biệt phổ biến đối với những người hay di chuyển, chẳng hạn như khách du lịch và những người đam mê hoạt động ngoài trời.

Lượng tìm kiếm từ khóa “sạc dự phòng” vẫn ở mức cao. Mặc dù lãi suất giảm vào tháng 3 năm 2020, nhưng nó đã tăng lên kể từ đó, thậm chí đạt đỉnh mới trong kỳ nghỉ lễ năm 2022. Có thể giải thích là do các hoạt động xã hội và ngoài trời gia tăng sau khi dỡ bỏ lệnh phong tỏa.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "sạc dự phòng" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "sạc dự phòng" trong 5 năm qua.

Khi tiếp thị sạc dự phòng, hãy chú ý đến nhân khẩu học mục tiêu lý tưởng. Ví dụ: sạc dự phòng với các tính năng tiên tiến như sạc nhanh không dây là lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê công nghệ. Làm việc cùng với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội công nghệ để quảng bá mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận này.

11. Giá đỡ điện thoại

 • Giá bán trung bình: 20.000đ - 100.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 101.000 (“giá đỡ điện thoại”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Vương quốc Anh
 • Đối tượng lý tưởng: những người đam mê công nghệ, nhân viên văn phòng
 • Đề xuất của nhà cung cấp: Buy Bulk Displays (Mỹ), IndiaMART (Ấn Độ), Aulola (Anh)

Giá đỡ điện thoại cho phép mọi người đặt điện thoại của họ trên các bề mặt phẳng, chẳng hạn như bàn làm việc hoặc mặt quầy. Đối với nhân viên văn phòng, giá đỡ điện thoại giúp thực hiện đa nhiệm, cho phép họ xem màn hình điện thoại rảnh tay.

Theo Google Trends, lượt tìm kiếm giá đỡ điện thoại luôn tương đối cao. Lượng tìm kiếm tăng đột biến vào tháng 11 năm 2020, đạt mức cao nhất vào tháng 12 năm 2020. Con số này vẫn duy trì ở mức cao trong những tháng tiếp theo.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "giá đỡ điện thoại" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "giá đỡ điện thoại" trong 5 năm qua.

Những sản phẩm này thường trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều cửa hàng trực tuyến. Ví dụ: giá đỡ điện thoại di động từ Lamicall Store có hơn 80.000 xếp hạng toàn cầu trên Amazon.

Một trang sản phẩm trên Amazon hiển thị ảnh giá đỡ điện thoại của Cửa hàng Lamicall cùng với giá và xếp hạng của nó.
Một trang sản phẩm trên Amazon hiển thị ảnh giá đỡ điện thoại của Cửa hàng Lamicall cùng với giá và xếp hạng của nó.

Bán sản phẩm này có thể giúp bạn có được mức lợi nhuận cao. Tìm kiếm các nhà cung cấp phụ kiện điện thoại trên Alibaba bán giá đỡ điện thoại với giá thấp nhất là $1 . Tuy nhiên, hãy đảm bảo nhà cung cấp và sản phẩm có xếp hạng tốt để đảm bảo chất lượng.

12. Tấm lót chuột

 • Giá bán trung bình: 20.000đ - 200.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 495.000 (“bàn di chuột”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Brazil, Hoa Kỳ, Thổ Nhĩ Kỳ
 • Đối tượng lý tưởng: dân công nghệ, nhân viên văn phòng, game thủ
 • Nhà cung cấp gợi ý: Alibaba, All Mouse Pads (USA), Made-in-China

Hầu hết mọi người sử dụng chuột có dây hoặc không dây để vận hành máy tính để bàn của họ. Nhiều chủ sở hữu máy tính xách tay cũng sử dụng chuột, thường thoải mái hơn so với bàn di chuột tích hợp. Như vậy, tấm lót chuột liên tục có nhu cầu.

Dữ liệu Google Trends cho thấy các truy vấn tìm kiếm miếng lót chuột luôn ở mức tương đối cao. Lượng tìm kiếm tăng vọt vào tháng 3 năm 2020 và đạt đỉnh vào cuối năm đó. Kể từ đó, những con số vẫn ở mức cao.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "bàn di chuột" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "bàn di chuột" trong 5 năm qua.

Mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận này có nhiều hình dạng, kích cỡ và thiết kế khác nhau. Những miếng đệm hoặc thảm bàn cực lớn đóng vai trò là bề mặt để đặt cả chuột và bàn phím.

Tạo các hình minh họa tùy chỉnh cho tấm lót chuột của bạn để bán các sản phẩm độc đáo và có một không hai. Để quảng bá sản phẩm thịnh hành này, hãy hợp tác với những người có ảnh hưởng về công nghệ hoặc trò chơi. Bắt đầu một chiến dịch tiếp thị liên kết cung cấp hoa hồng cho những người có ảnh hưởng để khuyến khích khán giả của họ mua hàng.

13. Bộ sạc điện thoại trên xe hơi

 • Giá bán trung bình: 200.000đ - 500.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 56.000 (“bộ sạc xe hơi”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Ấn Độ, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: những người đam mê công nghệ và xe hơi, khách du lịch
 • Đề xuất nhà cung cấp: IndiaMART (Ấn Độ), Phụ kiện điện thoại bán buôn, Aulola (Anh)

Bộ sạc ô tô phổ biến với những người thường xuyên di chuyển, đặc biệt là những người dành nhiều thời gian trong ô tô của họ. Cắm thiết bị này vào ổ cắm điện trên ô tô và bất kỳ ai cũng có thể sạc thiết bị di động của mình trên đường.

Lượng tìm kiếm bộ sạc điện thoại xe hơi trên Google Xu hướng cho thấy sản phẩm này có nhu cầu cao và ổn định trong những năm gần đây. Nó đã trải qua một sự sụt giảm đáng kể vào đầu năm 2020, nhưng các con số đã phục hồi.

Google toàn cầu Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "bộ sạc xe hơi" trong 5 năm qua.
Google toàn cầu Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "bộ sạc điện thoại ô tô" trong 5 năm qua.

Vì việc sản xuất bộ sạc xe hơi có thể tốn kém, nên hãy cân nhắc mở một cửa hàng dropshipping. Các trang web như SaleHoo cho phép bạn kết nối với các nhà cung cấp bán buôn để tìm kiếm mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận, với chi phí phải chăng.

Trang chủ SaleHoo có nội dung "Những người bán hàng thành công có nhà cung cấp đáng tin cậy. Bây giờ bạn cũng vậy" cùng với những bức ảnh của một người đàn ông đang nói chuyện điện thoại và một người phụ nữ đang mỉm cười.

Một cách để tiếp thị sản phẩm kinh doanh online siêu lợi nhuận này là làm nổi bật sản phẩm của bạn trên các trang đánh giá điện tử như TechGearLab. Sử dụng các liên kết liên kết để khuyến khích người đọc kiểm tra sản phẩm.

Sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ em thịnh hành nhất

Ước tính giá trị thị trường toàn cầu của các sản phẩm chăm sóc trẻ em là 91,76 tỷ USD vào năm 2022 và dự kiến ​​sẽ tăng lên 164,5 tỷ USD vào năm 2030.

Nhiều bậc cha mẹ làm việc tại nhà, để dành nhiều thời gian hơn cho con cái. Do đó, các mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận thường mang đặc tính giúp cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình đã trở thành xu hướng.

14. Địu em bé

 • Giá bán trung bình: 400.000đ - 1.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 238.000 (“địu em bé”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: cha mẹ và người chăm sóc
 • Nhà cung cấp gợi ý: Baby K'tan, Amawrap (Anh), Faire

Địu em bé giúp người lớn bế trẻ sơ sinh mà vẫn rảnh tay. Ngoài ra, địu em bé dễ cất giữ và mang theo khi đi du lịch hơn so với xe đẩy.

Theo Google Trends, các lượt tìm kiếm xe địu em bé tương đối ổn định với nhu cầu cao và liên tục trong 5 năm qua. Lượng tìm kiếm đã giảm đáng kể vào tháng 3 năm 2020, nhưng nó đã phục hồi kể từ đó.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "địu em bé" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "địu em bé" trong 5 năm qua.

Mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận này đang nhận được nhiều sự chú ý hơn nhờ những cải tiến mới về địu em bé, chẳng hạn như công thái học được cải thiện. Nhiều bậc cha mẹ quan tâm đến địu tiện dụng hỗ trợ tư thế tự nhiên của em bé, như Ergobaby .

Một trang trên trang web Ergobaby giới thiệu địu em bé Omni Breeze của họ với ảnh một người phụ nữ đang bế em bé đang sử dụng sản phẩm.
Một trang trên trang web Ergobaby giới thiệu địu em bé Omni Breeze của họ với ảnh một người phụ nữ đang bế em bé đang sử dụng sản phẩm.

Khi bán sản phẩm, hãy làm nổi bật những lợi ích về tâm lý và sức khỏe của quần áo trẻ em để thuyết phục những người mua tiềm năng. Tạo đồ họa thông tin hấp dẫn cho phương tiện truyền thông xã hội hoặc viết các bài báo trực tuyến để có được lưu lượng truy cập không phải trả tiền và tăng doanh số bán hàng của cửa hàng Thương mại điện tử.

15. Nôi điện trẻ em

 • Giá bán trung bình: 500.000đ - 2.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 230.000 (“đu trẻ em”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: cha mẹ và người chăm sóc
 • Đề xuất nhà cung cấp: Alibaba, Global Sources, DHgate

Nôi điện trẻ em có thể là cứu cánh cho những người chăm sóc bận rộn. Chuyển động bập bênh làm dịu những đứa trẻ đang khóc, giúp người lớn có thời gian yên tĩnh ở nhà. Điều này khiến những người chăm sóc làm việc tại nhà trở thành thị trường mục tiêu quan trọng cho mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận này.

Công cụ Google Trends tiết lộ rằng lượng tìm kiếm xích đu trẻ em trên toàn thế giới luôn tương đối ổn định. Ngoại lệ duy nhất là khi nó tăng đáng kể vào đầu năm 2020.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "đu quay trẻ em" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "đu quay trẻ em" trong 5 năm qua.

Một số nôi điện trẻ em đi kèm với đồ chơi treo để giải trí cho bé. Xích đu thông minh cho bé cung cấp các tính năng độc đáo, như tốc độ bập bênh có thể điều chỉnh và tích hợp các bài hát ru. Cung cấp nhiều loại xích đu trẻ em trong cửa hàng của bạn có thể giúp tăng doanh số bán hàng trực tuyến.

16. Máy theo dõi em bé

 • Giá bán trung bình: 200.000đ - 700.000đ
 • Lượng tìm kiếm trên Google toàn cầu hàng tháng: 179.000 (“giám sát trẻ em”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: cha mẹ và người chăm sóc
 • Đề xuất nhà cung cấp: Alibaba, DHgate, Bebcare

Máy theo dõi em bé cho phép cha mẹ hoặc người chăm sóc theo dõi con cái của họ từ một phòng khác. Một số sản phẩm có các tính năng bổ sung như ứng dụng di động, theo dõi nhiệt độ, góc động, đàm thoại hai chiều và tầm nhìn ban đêm.

Lượng tìm kiếm trên Google Xu hướng cho “máy theo dõi trẻ em” luôn ở mức cao. Nhìn vào hiệu suất tìm kiếm trước đó, nhu cầu về sản phẩm này sẽ không sớm giảm đáng kể.

Dữ liệu Google Trends toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "baby monitor" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Trends toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "baby monitor" trong 5 năm qua.

Tiếp cận với những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực nuôi dạy con cái trên phương tiện truyền thông xã hội, YouTube và thế giới blog để quảng bá mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận này. Đừng quên làm nổi bật các tính năng mà cha mẹ sẽ thấy hữu ích.

Sản phẩm dành cho thú cưng thịnh hành nhất

Những người chủ yêu thương sẵn sàng chi tiền để đảm bảo thú cưng của họ khỏe mạnh và hạnh phúc. Thị trường chăm sóc thú cưng được định giá 280 tỷ đô la vào năm 2022 và dự kiến ​​sẽ tăng 7% mỗi năm từ năm 2023 đến năm 2032. Hãy xem một số mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận mà bạn có thể tiếp thị cho những người nuôi thú cưng.

17. Thức ăn cho vật nuôi

 • Giá bán trung bình: 70.000đ - 200.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 71.000 (“thức ăn cho thú cưng”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Canada, Úc
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: chủ vật nuôi
 • Đề xuất nhà cung cấp: Animal Supply (Mỹ), Pet Science Limited (Canada), Petwise (Úc)

Thức ăn cho thú cưng là mặt hàng mua thường xuyên và cần thiết đối với những người chăm sóc thú cưng, khiến thức ăn này trở thành một trong những sản phẩm có nhu cầu cao nhất để bán trực tuyến.

Theo Google Xu hướng, lượng tìm kiếm thức ăn cho thú cưng luôn ở mức cao , chỉ có sự sụt giảm nhỏ.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "thức ăn cho thú cưng" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "thức ăn cho thú cưng" trong 5 năm qua.

Vì chủ sở hữu thường xuyên mua thức ăn cho thú cưng nên việc tạo dịch vụ đăng ký là một cách để làm nổi bật sản phẩm thịnh hành này. Bạn cũng có thể cung cấp các loại thức ăn cho thú cưng khác nhau và để khách hàng cá nhân hóa thức ăn của họ.

18. Giường cho mèo

 • Giá bán trung bình: 100.000đ - 500.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 73.000 (“giường cho mèo”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: chủ sở hữu mèo
 • Đề xuất nhà cung cấp: Faire, Pet Beds Direct (Anh), Superior Pet Goods (Úc)

Sự gia tăng quyền sở hữu mèo đã biến giường cho mèo trở thành một trong những sản phẩm thịnh hành nhất để bán trực tuyến. Vì mèo ngủ nhiều hơn con người nên chúng cần một nơi thoải mái để nghỉ ngơi.

Theo Google Trends, lượng tìm kiếm giường cho mèo đã tăng đều đặn trong những năm qua. Sự quan tâm đến mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận này cũng vẫn cao cho đến năm 2023.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "giường cho mèo" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "giường cho mèo" trong 5 năm qua.

Để nổi bật, hãy bán giường mèo độc đáo và sáng tạo thay vì đệm tiêu chuẩn. Ví dụ, giường chỉnh hình rất phổ biến đối với những người nuôi mèo lâu năm. Nếu khéo léo, bạn hãy thử làm giường cho mèo handmade và tính giá cao hơn.

19. Vận chuyển vật nuôi

 • Giá bán trung bình: 1.000.000đ - 3.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm toàn cầu hàng tháng trên Google: 45.000 (“người vận chuyển thú cưng”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: chủ vật nuôi
 • Nhà cung cấp đề xuất: Boss PetEdge (Mỹ), Vital Pet Group (Anh), Flea Circus Pet Supplies (Úc)

Người vận chuyển là điều cần thiết cho bất kỳ chủ sở hữu vật nuôi nào đi du lịch và thường xuyên đến bác sĩ thú y.

Lượng tìm kiếm trên Google Xu hướng cho người vận chuyển thú cưng đã giảm đáng kể vào năm 2020, nhưng nó đã tăng lên kể từ đó. Nhìn chung, người vận chuyển vật nuôi có nhu cầu cao đều đặn.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "người vận chuyển thú cưng" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "người vận chuyển thú cưng" trong 5 năm qua.

Có một số loại người vận chuyển vật nuôi mà bạn có thể bán trực tuyến . Các phương tiện vận chuyển phù hợp với hãng hàng không khá phổ biến vì chúng cần thiết cho những người nuôi động vật thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Các vật mang khác có hình dạng giống như ba lô, mà một số chủ vật nuôi có thể thấy thoải mái hơn khi mang theo.

Tập trung vào việc tạo và tiếp thị người vận chuyển thú cưng của bạn cho một nhóm khách hàng cụ thể. Bằng cách này, bạn có thể xây dựng một thương hiệu Thương mại điện tử vững chắc xung quanh sản phẩm của mình. Ví dụ, Vanderpump Pets phục vụ cho những chủ sở hữu thú cưng thanh lịch, làm cho thương hiệu của họ trở nên đáng nhớ hơn.

Trang chủ của trang web Vanderpump Pets cho thấy một người phụ nữ mặc váy hồng đang ngồi cùng hai chú chó nhỏ, bên cạnh chiếc hộp đựng đồ dùng dã ngoại.
Trang chủ của trang web Vanderpump Pets cho thấy một người phụ nữ mặc váy hồng đang ngồi cùng hai chú chó nhỏ, bên cạnh chiếc hộp đựng đồ dùng dã ngoại.

Các mặt hàng thoải mái thịnh hành nhất

Nghiên cứu cho thấy giá trị thị trường đồ nội thất trực tuyến toàn cầu được dự đoán sẽ tăng 112,67 tỷ USD từ năm 2022 đến năm 2026 , với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 16,79% .

Dành nhiều thời gian hơn ở nhà khuyến khích mọi người tạo ra một không gian sống thoải mái hơn. Theo các chuyên gia, đồ nội thất cong với màu sắc đậm và ánh sáng xung quanh sẽ trở nên phổ biến vào năm 2023 , thay thế các xu hướng như đồ mây và đồ nội thất nhanh.

Các mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận, tiện nghi với nhiều kích cỡ khác nhau có thể được bán trực tuyến. Cho dù đó là đồ nội thất ấm cúng để ngồi thư giãn hay những món đồ nhỏ hơn để trang trí, mọi người ngày càng quan tâm đến việc mua những sản phẩm như vậy từ các cửa hàng Thương mại điện tử.

20. Giường Sofa

 • Giá bán trung bình: 3.000.000đ - 20.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 794.000 (“sofa bed”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Indonesia
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: chủ nhà
 • Gợi ý nhà cung cấp: Birlea (Anh), Alibaba, Indotrading (Indonesia)

Sofa giường đã có mặt trên thị trường từ lâu. Chúng đã trở nên phổ biến đối với những người thuê nhà vì chúng có thể tiết kiệm rất nhiều không gian và tiền bạc cho những người có ngân sách hạn hẹp.

Trên Google Xu hướng, lượng tìm kiếm về giường sofa vẫn tương đối cao trong suốt vài năm qua, làm tăng cơ hội người bán được hưởng tỷ suất lợi nhuận cao liên tục.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "sofa bed" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "sofa bed" trong 5 năm qua.

Bạn có thể bán nhiều loại giường sofa, chẳng hạn như đi văng, đệm futon và trường kỷ kéo ra được. Bắt đầu một chiến dịch tiếp thị trên Pinterest – trang mạng xã hội này đang là xu hướng của những người đam mê trang trí nhà cửa. Thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách tạo bảng theo chủ đề giới thiệu sản phẩm của bạn.

21. Gối nêm

 • Giá bán trung bình: 100.000đ - 200.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 82.000 (“gối nêm”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Úc
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: những người có vấn đề về sức khỏe hoặc giấc ngủ
 • Đề xuất nhà cung cấp: Nguồn toàn cầu, IndiaMART (Ấn Độ), Cơ sở dữ liệu thiết bị quốc gia (Úc)

Gối nêm nâng phần thân trên hoặc phần dưới của cơ thể khi ngủ. Đây là một mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận, dễ bán cho những người muốn giảm chứng trào ngược axit, ngáy, áp lực xoang và các tình trạng sức khỏe khác.

Theo Google Trends, các tìm kiếm về gối nêm đã tăng đều đặn. Mặc dù nó đã giảm đáng kể vào giữa năm 2020, nhưng sự quan tâm đến sản phẩm đã tăng lên kể từ đó.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "gối nêm" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "gối nêm" trong 5 năm qua.

Để quảng cáo sản phẩm này cho cửa hàng Thương mại điện tử của bạn, hãy làm nổi bật các tính năng giúp gối nêm của bạn nổi bật. Ví dụ: một số gối nêm có thiết kế có thể gập lại hoặc nhiều bộ phận cho phép người dùng điều chỉnh chiều cao.

22. Đệm ngồi

 • Giá bán trung bình: 3.000.000đ - 700.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 24.000 (“đệm ngồi”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Canada, Ấn Độ
 • Đối tượng lý tưởng: nhân viên văn phòng, người lớn tuổi, người có vấn đề về sức khỏe
 • Đề xuất nhà cung cấp: Alibaba, DHgate, IndiaMART (Ấn Độ)

Do sự gia tăng của các văn phòng tại nhà, đệm ngồi đang là xu hướng trên các công cụ tìm kiếm và là mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận đầy tiềm năng.

Theo Google Trends, các truy vấn tìm kiếm đệm ghế đã tăng lên trong suốt những năm qua. Đáng chú ý, lượng tìm kiếm tăng đột biến vào giữa năm 2020 và duy trì ở mức tương đối cao.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "đệm ngồi" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "đệm ngồi" trong 5 năm qua.

Nếu bạn muốn có thêm bằng chứng về sự phổ biến của đệm ngồi, hãy xem các thị trường trực tuyến khác nhau. Đệm ghế Everlasting Comfort là một ví dụ về một sản phẩm phổ biến được bán trên Amazon, vì nó có hơn 90.000 xếp hạng trên trang web.

Một trang sản phẩm trên Amazon hiển thị ảnh đệm ngồi của Cửa hàng Everlasting Comfort cùng với giá, xếp hạng và chi tiết sản phẩm.
Một trang sản phẩm trên Amazon hiển thị ảnh đệm ngồi của Cửa hàng Everlasting Comfort cùng với giá, xếp hạng và chi tiết sản phẩm.

Đệm ghế có giá phải chăng hơn khi mua từ các nhà cung cấp như Alibaba . Khả năng kiếm được lợi nhuận đáng kể sẽ cao hơn, đặc biệt nếu bạn mua với số lượng lớn.

Đối tượng mục tiêu của loại sản phẩm này là nhân viên văn phòng, người lớn tuổi và những người có vấn đề về sức khỏe. Để tiếp cận họ, hãy hiển thị quảng cáo trên Facebook hoặc Google cho các tìm kiếm liên quan đến đệm ghế.

Sản phẩm gia dụng và ngoài trời thịnh hành nhất

Sản phẩm gia dụng cần thiết để nâng cao chất lượng cuộc sống. Thị trường hàng gia dụng dự kiến ​​sẽ tăng từ giá trị ước tính là 557,7 tỷ đô la vào năm 2022 lên 818,87 tỷ đô la vào năm 2026. Xét đến tốc độ tăng trưởng của thị trường, không có gì lạ khi hàng gia dụng đã trở thành sản phẩm bán chạy theo xu hướng.

Vì nhiều nơi trên thế giới đã bắt đầu hòa nhập hoàn toàn với đời sống xã hội và hoạt động ngoài trời, nên nhu cầu về các mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận dùng cho ngoài trời ngày càng tăng là điều đương nhiên.

23. Lều trên sân thượng

 • Giá bán trung bình: 2.000.000đ - 10.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm toàn cầu hàng tháng trên Google: 43.000 (“lều trên sân thượng”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Úc, Canada
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: những người đam mê hoạt động ngoài trời và cắm trại
 • Nhà cung cấp gợi ý: Bigfoot Tents (Mỹ), Tough Touring (Úc), Alibaba

Bằng cách lắp đặt lều trên nóc ô tô, mọi người có thể ngủ thoải mái và an toàn bên trên phương tiện của mình. Theo Google Trends, các tìm kiếm về lều trên mái nhà đã tăng đáng kể trong ba năm qua. Lượng tìm kiếm thậm chí còn đạt đến một tầm cao mới vào năm 2022.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "lều trên sân thượng" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "lều trên sân thượng" trong 5 năm qua.

Khi tiếp thị sản phẩm này cho cửa hàng trực tuyến của riêng bạn, hãy nêu bật những lợi ích của việc sử dụng lều trên mái nhà so với lều thông thường.

Một số lợi ích bao gồm nệm tích hợp, thiết lập nhanh chóng và dễ dàng cũng như kết cấu bền bỉ để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngủ trong không gian trên cao cũng có nghĩa là nghỉ ngơi an toàn và thoải mái hơn, tránh xa các sinh vật và bãi đất lầy lội. Để tăng khả năng hiển thị sản phẩm và doanh số Thương mại điện tử của sản phẩm này, bạn có thể chạy quảng cáo Google Mua sắm.

24. Ghế bập bênh ngoài trời

 • Giá bán trung bình: 400.000đ - 800.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 34.000 (“ghế bập bênh ngoài trời”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: chủ nhà, những người đam mê hoạt động ngoài trời
 • Đề xuất nhà cung cấp: Wayfair (Mỹ), Costway (Anh), Aosom (Canada)

Ngồi ngoài hiên hoặc trong sân trên ghế bập bênh ngoài trời là một hoạt động phổ biến và thư giãn. Ngoài thư giãn, những lợi ích khác của ghế bập bênh bao gồm giảm đau lưng, xoa dịu trẻ sơ sinh và thúc đẩy giấc ngủ sâu hơn.

Theo Google Trends, lượt tìm kiếm “ghế bập bênh ngoài trời” có xu hướng tăng đột biến từ tháng 2 đến tháng 5 hàng năm. Điều này có thể là do điều kiện thời tiết trong những tháng này – không quá nóng cũng không quá lạnh, hoàn hảo để thư giãn bên ngoài.

Dữ liệu Google Trends toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "ghế bập bênh ngoài trời" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Trends toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "ghế bập bênh ngoài trời" trong 5 năm qua.

Mặc dù ghế bập bênh đã xuất hiện từ lâu nhưng ít người biết đến lợi ích của chúng. Viết các bài đăng trên blog và mạng xã hội làm nổi bật chúng sẽ khuyến khích nhiều người mua mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận này.

25. Bộ nguồn điện di động

 • Giá bán trung bình: 700.000đ - 2.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm trên Google toàn cầu hàng tháng: 78.000 (“nhà máy điện”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: khách du lịch, những người đam mê hoạt động ngoài trời
 • Đề xuất nhà cung cấp: Global Sources, DHgate, IndiaMART (Ấn Độ)

Các nhà máy điện di động đang trở nên phổ biến hơn. Chúng cho phép bạn lấy điện ra khỏi lưới điện, khiến chúng trở nên tuyệt vời cho các chuyến đi đường bộ và cắm trại.

Theo Google Xu hướng, lượng tìm kiếm cho “nhà máy điện” tương đối cao và ổn định trong những năm gần đây, ngay cả trước khi tăng mạnh vào tháng 9 năm 2022.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "nhà máy điện" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "nhà máy điện" trong 5 năm qua.

Một số nhà máy điện di động có máy phát điện tích hợp biến năng lượng mặt trời thành điện năng. Như vậy, chúng có thể là một giải pháp thân thiện với môi trường.

Là một mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận, việc chọn một phương pháp phù hợp để tiếp thị những sản phẩm này đến đúng đối tượng là rất quan trọng.

Ví dụ: công ty sản xuất bộ năng lượng mặt trời Renogy tiếp thị sản phẩm của mình bằng cách cung cấp tín dụng cho những người dùng chia sẻ liên kết giới thiệu. Đây là một chiến lược tuyệt vời vì các cộng đồng gắn kết chặt chẽ có thể giúp bán các sản phẩm thích hợp thông qua truyền miệng.

Trang Chương trình liên kết trên trang web của Renogy có ảnh một người đàn ông đang lắp đặt các tấm pin mặt trời.
Trang Chương trình liên kết trên trang web của Renogy có ảnh một người đàn ông đang lắp đặt các tấm pin mặt trời.

26. Cây lăn xơ vải

 • Giá bán trung bình: 50.000đ - 200.000đ
 • Lượng tìm kiếm trên Google toàn cầu hàng tháng: 92.000 (“lint roller”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ
 • Đối tượng lý tưởng: chủ nhà, chủ vật nuôi lông
 • Đề xuất nhà cung cấp: Pepin Manufacturing, Inc. (Mỹ), GEM Imports (Anh), IndiaMART (Ấn Độ)

Cây lăn xơ vải hoặc dụng cụ loại bỏ xơ vải là một dụng cụ bao gồm một ống được bọc trong giấy dính.

Mọi người cuộn giấy trên quần áo hoặc các bề mặt phủ vải để loại bỏ xơ vải, tóc cũng như các sợi nhỏ và mảnh vụn khác. Thiết bị này đặc biệt hữu ích cho những người nuôi thú cưng nhiều lông như mèo hoặc chó, vì những con vật này thường xuyên rụng lông.

Theo Google Xu hướng, trước đây, các lượt tìm kiếm cho “lint roller” dao động nhưng bắt đầu có xu hướng tăng dần kể từ đầu năm 2020. Lượng tìm kiếm tiếp tục tăng cho đến khi đạt mức cao nhất vào tháng 12 năm 2022.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "lint roller" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "lint roller" trong 5 năm qua.

Khuyến khích mọi người mua mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận này bằng cách tạo video hướng dẫn cách sử dụng. Giới thiệu hiệu quả của cây lăn xơ vải hoạt động trên các loại vải và bề mặt khác nhau.

Hãy thử bán các cây lăn xơ vải cùng với các bộ nạp của chúng dưới dạng một gói với giá thấp hơn để khách hàng cảm thấy như họ đang nhận được một hợp đồng hời.

27. Máy hấp quần áo

 • Giá bán trung bình: 400.000đ - 2.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 44.000 (“bàn ủi hơi nước”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Úc, Hoa Kỳ, Ấn Độ
 • Đối tượng lý tưởng: gia chủ, những người đam mê thời trang
 • Đề xuất nhà cung cấp: Global Sources, Alibaba, IndiaMART (Ấn Độ)

Sử dụng bàn ủi hơi nước là một cách tuyệt vời để loại bỏ nếp nhăn trên bất kỳ loại vải nào. Bàn ủi hơi nước dễ dàng hơn, nhanh hơn và linh hoạt hơn so với bàn ủi truyền thống. Chúng cũng ít có khả năng làm hỏng quần áo.

Theo Google Trends, lượng tìm kiếm cho “bàn ủi hơi nước” luôn dao động. Tuy nhiên, xu hướng chung của nó vẫn cao và ổn định trong những năm qua. Mặc dù lượng tìm kiếm giảm đáng kể vào đầu năm 2020 nhưng con số này đã phục hồi.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "bàn ủi hơi nước" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "bàn ủi hơi nước" trong 5 năm qua.

Để tiếp thị bàn ủi hơi nước, hãy nêu bật các tính năng và ưu điểm của chúng so với phương pháp ủi truyền thống. Hãy thử tạo video về cách sử dụng bàn ủi hơi nước và giải thích các loại vải hoặc quần áo mà bàn ủi hơi nước phù hợp nhất.

Thiết bị nhà bếp thịnh hành nhất

Thị trường thiết bị nhà bếp dự kiến ​​sẽ tăng 41,91 tỷ đô la từ năm 2021 đến năm 2026.

Vào năm 2020, ít người tiêu dùng Hoa Kỳ ăn tối ở ngoài hơn và nhiều người nấu ăn ở nhà hơn . Xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp tục khi có khoảng 7/10 người tiêu dùng cho biết họ có ý định tiếp tục nấu ăn tại nhà .

Bên cạnh các thiết bị thông thường như máy xay sinh tố và lò vi sóng, các thiết bị thời thượng như tủ lạnh đựng rượu và máy xay cầm tay đang ngày càng phổ biến. Mọi người đang thêm gia vị cho nhà bếp của họ bằng cách thử nghiệm các sản phẩm mới.

28. Tủ rượu

 • Giá bán trung bình: 500.000 - 2.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 106.000 (“tủ rượu vang”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: những người yêu thích rượu vang
 • Đề xuất nhà cung cấp: Nhà bán buôn AC (Mỹ), Nhà bán buôn Electrics Jersey (Anh), Nhà cung cấp dịch vụ ăn uống bán buôn (Úc)

Tủ lạnh rượu vang hoặc tủ làm mát rượu vang là thiết bị kiểm soát nhiệt độ được thiết kế để bảo quản rượu vang. Chiếc tủ lạnh đặc biệt này giữ cho rượu vang được an toàn, tươi ngon và không bị nhiễm bẩn.

Một số tủ lạnh rượu vang thậm chí còn cung cấp các vùng nhiệt độ kép. Điều này cho phép chủ sở hữu lưu trữ rượu vang đỏ và trắng ở các nhiệt độ khác nhau bằng một tủ lạnh. Theo Google Trends, lượng tìm kiếm toàn cầu cho cụm từ “tủ ướp rượu” luôn ở mức cao, nhưng nó đã đạt đến một mức độ phổ biến mới kể từ đầu năm 2020. Nó cũng đạt mức cao nhất vào tháng 12 năm 2021 và con số này vẫn duy trì cao kể từ đó.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "tủ rượu" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "tủ rượu" trong 5 năm qua.

Quảng cáo sản phẩm này bằng cách nêu bật những điểm mạnh của nó so với tủ lạnh truyền thống. Ví dụ, tủ lạnh truyền thống duy trì nhiệt độ thấp hơn phạm vi lý tưởng để bảo quản rượu. Và không giống như tủ làm lạnh rượu, tủ lạnh gia đình rung lên, có thể làm xáo trộn quá trình ủ rượu.

29. Máy xay cầm tay

 • Giá bán trung bình: 200.000đ - 1.500.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 52.000 (“máy xay sinh tố cầm tay”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Úc, Vương quốc Anh
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: đầu bếp gia đình, những người đam mê thể dục, những người quan tâm đến sức khỏe, khách du lịch
 • Đề xuất nhà cung cấp: Alibaba, Faire, DHgate

Máy xay cầm tay cho phép mọi người làm nước trái cây, sinh tố, sữa lắc và đồ uống giàu protein khi đang di chuyển. Chúng cũng tiện lợi hơn so với máy xay sinh tố truyền thống. Vì nhiều máy xay cầm tay có chức năng như cốc uống nước, nên không cần phải rửa thêm bình chứa.

Những máy xay này là một trong những mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận nhất trong danh mục thiết bị nhà bếp. Google Xu hướng cho thấy rằng các lượt tìm kiếm "máy xay sinh tố cầm tay" đã tăng lên trong những năm qua và vẫn phổ biến cho đến năm 2023. Lượng tìm kiếm đạt mức cao nhất vào tháng 12 năm 2022.

Dữ liệu Google Trends toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "máy xay sinh tố cầm tay" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Trends toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "máy xay sinh tố cầm tay" trong 5 năm qua.

Để tiếp thị sản phẩm cho cửa hàng trực tuyến của bạn, hãy trình bày cách pha chế nhiều loại đồ uống bằng máy xay cầm tay thông qua các bài đăng trên blog, ảnh và video. Đừng quên làm nổi bật sự tiện lợi của nó so với máy xay truyền thống.

Sản phẩm theo sở thích và phong cách sống thịnh hành nhất

Nhiều người đang tìm cách giải trí ngoài trời hoặc trong nhà của họ. Hãy xem các mặt hàng thịnh hành để bán trực tuyến trong danh mục sản phẩm theo sở thích và phong cách sống.

30. Chai nước tái sử dụng

 • Giá bán trung bình: 100.000đ - 200.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 655.000 (“chai nước”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Ấn Độ, Vương quốc Anh
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: dân số nói chung, những người đam mê phát triển bền vững
 • Đề xuất nhà cung cấp: Totally Promotion (Mỹ), IndiaMART (Ấn Độ), Pound Wholesale (Anh)

Chai nước tái sử dụng là một số mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận nhất để bán trực tuyến. Những lo ngại về môi trường đối với nhựa sử dụng một lần đã thúc đẩy nhiều người tiêu dùng tích hợp các chai có thể tái sử dụng vào lối sống của họ.

Lượng tìm kiếm “chai nước” trên Google Xu hướng đã tăng đều đặn. Số lượng truy vấn tìm kiếm cho sản phẩm này đạt mức cao nhất vào tháng 12 năm 2022.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "chai nước" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "chai nước" trong 5 năm qua.

Chai nước có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Một số biến thể độc đáo của nó bao gồm chai nước thông minh và cốc có thể thu gọn. Tốt nhất là chọn một sản phẩm chưa phổ biến trong khu vực của bạn để bạn có thể trở thành người bán hàng đầu tiên.

Đối tượng mục tiêu của sản phẩm theo xu hướng này là cộng đồng phát triển bền vững. Để tiếp thị nó, hãy xuất bản nội dung giáo dục về nhược điểm của bao bì sử dụng một lần. Ví dụ: thương hiệu S'well xuất bản nội dung thông tin trên hồ sơ Instagram của mình.

Một bài đăng trên Instagram của thương hiệu S'well hiển thị hình ảnh chai nước của họ và dòng chữ có nội dung "4 tỷ chai nhựa sử dụng một lần được chuyển từ bãi rác và đường nước".
Một bài đăng trên Instagram của thương hiệu S'well hiển thị hình ảnh chai nước của họ và dòng chữ có nội dung "4 tỷ chai nhựa sử dụng một lần được chuyển từ bãi rác và đường nước".

31. Súng Tufting

 • Giá bán trung bình: 1.000.000đ - 2.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 53.000 (“khẩu súng tufting”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: những người đam mê nghệ thuật và thủ công
 • Đề xuất nhà cung cấp: Let'sTuft, Millstek (Anh), Alibaba

Tufting là quá trình kim đục lỗ sợi qua vải ở dạng vòng. Đó là một kỹ thuật mà mọi người thường sử dụng trong sản xuất thảm hoặc thảm, một sở thích đang ngày càng phổ biến. Súng tufting là một công cụ để tự động hóa quá trình này.

Trên Google Xu hướng, mức độ quan tâm tìm kiếm đối với cụm từ “khẩu súng tufting” đã tăng đáng kể trong ba năm qua. Nó đạt đỉnh cao nhất vào tháng 1 năm 2022 và vẫn ở mức tương đối cao.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "tufting gun" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "tufting gun" trong 5 năm qua.

Để quảng bá súng chần sợi cho cửa hàng trực tuyến của bạn, hãy trình bày cách sử dụng chúng thông qua các video và bài đăng trên blog. Chia sẻ các mẫu chần sợi độc đáo mà khách hàng tiềm năng có thể dùng thử và giới thiệu nhiều loại thảm hoặc thảm do bạn sản xuất.

Sau đó, thiết lập các kênh bán hàng khác như quảng cáo Google Mua sắm cho các cụm từ tìm kiếm có liên quan. Điều này có thể giúp tăng khả năng hiển thị của sản phẩm và thúc đẩy doanh số bán hàng ngay lập tức.

32. Bộ bàn phím tùy chỉnh

 • Giá bán trung bình: 200.000đ - 2.000.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 83.000 (“bàn phím tùy chỉnh”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Đức, Vương quốc Anh
 • Đối tượng lý tưởng: game thủ, người đánh máy, người yêu thích bàn phím cơ
 • Đề xuất nhà cung cấp: Alibaba, Global Sources, DHgate

Gần đây, thú chơi bàn phím cơ đang được quan tâm một cách bùng nổ. Với bộ bàn phím tùy chỉnh, mọi người có thể lắp ráp và tùy chỉnh bàn phím cơ của riêng mình bằng cách sử dụng các bộ phận đi kèm.

Theo Google Trends, cụm từ tìm kiếm “bàn phím tùy chỉnh” ngày càng phổ biến. Lượng tìm kiếm có mức tăng mạnh nhất vào đầu năm 2022. Lượng tìm kiếm này vẫn ở mức cao trong suốt những tháng tiếp theo.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "bàn phím tùy chỉnh" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "bàn phím tùy chỉnh" trong 5 năm qua.

Nếu bạn muốn bắt đầu bán một bộ bàn phím tùy chỉnh, điều quan trọng là phải ưu tiên các bộ phận chất lượng. Để nổi bật so với những người bán khác, hãy bao gồm các bộ phận mới lạ chẳng hạn như keycaps được thiết kế độc đáo . Thông qua các video quảng cáo, hãy trình bày cách tạo bàn phím và thể hiện âm thanh khi gõ của nó.

Sản phẩm và phụ kiện làm đẹp thịnh hành nhất

Doanh thu ngành làm đẹp toàn cầu được dự đoán sẽ đạt 131 tỷ USD vào năm 2026, tăng đáng kể so với mức 80,74 tỷ USD vào năm 2021.

Để tham gia vào ngành, hãy xem các sản phẩm đang thịnh hành trong thị trường ngách có lợi nhuận này.

33. Dầu dưỡng tóc

 • Giá bán trung bình: 100.000đ - 200.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 116.000 (“dầu dưỡng tóc”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Ấn Độ, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh
 • Đối tượng lý tưởng: những người đam mê chăm sóc tóc
 • Đề xuất nhà cung cấp: IndiaMART (Ấn Độ), Alibaba, Apollo Wholesale (Anh)

Thoa dầu dưỡng tóc là một trong những cách tốt nhất để chăm sóc tóc và da đầu.

Dầu dưỡng tóc có nhiều lợi ích , chẳng hạn như cung cấp cho tóc các vitamin và khoáng chất cần thiết, đồng thời cải thiện độ ẩm, độ mềm và bóng của tóc. Các chuyên gia khuyên dùng dầu dưỡng tóc cho những người thường xuyên tạo kiểu tóc bằng máy sấy hoặc máy uốn tóc.

Theo Google Trends, mối quan tâm tìm kiếm về dầu dưỡng tóc tương đối cao và ổn định trong 5 năm qua. Lượng tìm kiếm của nó đạt đỉnh vào đầu năm 2023, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong năm nay.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "dầu dưỡng tóc" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "dầu dưỡng tóc" trong 5 năm qua.

Bắt đầu chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng bằng cách cộng tác với những người tạo nội dung làm đẹp trên TikTok , YouTube hoặc Instagram . Yêu cầu họ giới thiệu sản phẩm dầu dưỡng tóc của bạn trong nội dung của họ và nêu bật những lợi ích của nó.

34. Cây lăn trên mặt

 • Giá bán trung bình: 70.000đ - 100.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 29.000 (“cuộn băng”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada
 • Đối tượng mục tiêu lý tưởng: những người đam mê chăm sóc da
 • Đề xuất nhà cung cấp: Faire, SukeAuto, Alibaba

Một sản phẩm đang thịnh hành trong lĩnh vực làm đẹp là cây lăn đá mặt. Theo các bác sĩ da liễu, sử dụng cây lăn đá mặt có rất nhiều lợi ích – chúng có thể làm giảm bọng mắt, thải độc và căng cơ. Độ lạnh có thể làm săn chắc da và tạm thời giảm mẩn đỏ.

Lượng tìm kiếm toàn cầu cho cụm từ “ice roller” đã tăng đáng kể vào cuối năm 2021 trước khi đạt mức cao nhất vào tháng 12 năm 2022. Mức độ quan tâm đến công cụ chăm sóc da độc đáo này vẫn ở mức cao cho đến năm 2023.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "cuộn băng" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "cây lăn kim" trong 5 năm qua.

Để quảng cáo cây lăn đá mặt, hãy làm nổi bật những lợi ích sức khỏe làn da của chúng. Thông qua nội dung truyền thông xã hội, hãy giải thích những điều nên và không nên khi sử dụng cây lăn đá trên khuôn mặt. Ví dụ, mọi người nên luôn sử dụng chuyển động đi lên khi sử dụng sản phẩm.

35. Bấm móng tay

 • Giá bán trung bình: 20.000đ - 500.000đ
 • Lượng tìm kiếm Google toàn cầu hàng tháng: 243.000 (“nhấn vào móng tay”)
 • Các quốc gia hàng đầu: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ấn Độ
 • Đối tượng lý tưởng: những người đam mê làm đẹp
 • Đề xuất nhà cung cấp: Etsy, Alibaba, IndiaMART (Ấn Độ)

Bấm móng tay là phương pháp thuận tiện để làm móng tay với giá cả phải chăng. Mọi người có thể dễ dàng tháo hoặc hoán đổi móng bấm và bảo vệ móng tự nhiên khỏi bị hư hại.

Đây là một trong những phụ kiện làm đẹp có xu hướng phát triển nhanh nhất. Nhìn vào Google Xu hướng, mức độ quan tâm tìm kiếm đối với móng tay bấm đã tăng đáng kể trong những năm gần đây, đạt mức cao nhất vào tháng 9 năm 2022.

Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "nhấn móng tay" trong 5 năm qua.
Dữ liệu Google Xu hướng toàn cầu về cụm từ tìm kiếm "bấm móng tay" trong 5 năm qua.

Tạo móng tay bấm được thiết kế độc đáo để nổi bật so với các doanh nghiệp trực tuyến khác. Khi bạn bán các mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận, về mặt hình ảnh như móng tay bấm, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên quảng cáo chúng qua ảnh và video trên các kênh truyền thông xã hội.

Tìm sản phẩm theo xu hướng để bán trực tuyến ở đâu?

Để tìm các sản phẩm theo xu hướng trực tuyến, bạn phải bắt đầu tìm kiếm ở đúng nơi. Truy cập các trang web sau để tạo ý tưởng kinh doanh và tìm hiểu những gì bán trực tuyến nhiều nhất.

Thị trường thương mại điện tử

Nhiều thị trường thương mại điện tử cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng sản phẩm hiện tại. Các trang web bán hàng trực tuyến này có các trang đặc biệt dành riêng cho các sản phẩm mới bán chạy nhất.

Chẳng hạn, trang Movers and Shakers của Amazon hiển thị các mặt hàng bán chạy hàng ngày trên các danh mục sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, hãy xem trang Được mong muốn nhất để xem sản phẩm nào mọi người nghĩ đến việc mua tiếp theo.

Nếu bạn truy cập vào Etsy , trang Phổ biến ngay bây giờ của nó sẽ hiển thị các sản phẩm hiện đang được khách hàng ưa chuộng.

Trang Phổ biến Ngay bây giờ trên trang web Etsy.
Trang Phổ biến Ngay bây giờ trên trang web Etsy.

Sử dụng eRank để tìm hiểu thêm về các mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận này của Etsy. Công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SE ) của Etsy này tiết lộ những từ khóa nào có lượng tìm kiếm cao.

Mạng truyền thông xã hội

78% người bán sử dụng phương tiện truyền thông xã hội bán chạy hơn đối thủ cạnh tranh không sử dụng . Khi các thương hiệu tận dụng thương mại xã hội và tiếp thị có ảnh hưởng, các nền tảng truyền thông xã hội đã trở thành nơi thích hợp để thảo luận về sản phẩm và tìm hiểu về những gì sẽ bán.

Nghiên cứu các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến trên Twitter và Instagram để xem các sản phẩm sắp ra mắt hiện tại. Trên Pinterest , hãy sử dụng thanh tìm kiếm để xem từ khóa nào đang thịnh hành.

Cố gắng tìm các cộng đồng dành cho các thị trường ngách có xu hướng trên Facebook và Reddit . Kiểm tra chúng sẽ giúp bạn quyết định nên bán những mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận nào khi nhắm mục tiêu đến một nhóm nhân khẩu học cụ thể.

Trang báo cáo xu hướng

Các nền tảng này hiển thị những chủ đề mặt hàng kinh doanh online siêu lợi nhuận mà người dùng internet quan tâm. Dưới đây là một số trang web để xem:

 • Google Xu hướng: Các nhà tiếp thị thường sử dụng công cụ này để tìm hiểu khối lượng tìm kiếm của các từ khóa cụ thể. Lọc theo khu vực, thời gian, danh mục chủ đề và loại tìm kiếm để xem kết quả phù hợp nhất.
 • Ecomhunt: Một công cụ nghiên cứu sản phẩm cung cấp ý tưởng về những mặt hàng tốt nhất để bán. Ngoài cập nhật sản phẩm hàng ngày, nó còn cung cấp thông tin có giá trị như chi phí, giá bán, tỷ suất lợi nhuận và thống kê bão hòa thị trường.
 • Trendhunter: Trang web này hiển thị các sản phẩm bán chạy nhất về Thương mại điện tử mới và phổ biến trong ngày, trong tuần và trong tháng. Các phiên bản cao cấp cho phép bạn theo dõi các chủ đề và truy cập các báo cáo xu hướng đầy đủ.

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM