Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủLàm giàuLàm gì với 100 triệu? 7 Mô hình kinh doanh vừa và nhỏ dẫn đầu xu hướng

Làm gì với 100 triệu? 7 Mô hình kinh doanh vừa và nhỏ dẫn đầu xu hướng

author-image

Published 12/03/2021

0/5 - (0 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Làm gì với 100 triệu? Mở quán ăn, sản xuất gì khi có 100 triệu trong tay? Khoảng 10 năm tới, thế giới sẽ đón nhận nhiều thay đổi về đời sống, kinh tế, chính trị… Xu hướng kinh doanh cũng theo đó mà phát triển cho phù hợp, tương xứng. Bài viết này chia sẻ với bạn những mô hình kinh doanh, làm giàu chỉ với 100 triệu để có cơ hội dẫn đầu thị trường trong khoảng thời gian này.

20 Cách làm giàu tại nhà ít vốn, hiệu quả cao và lợi nhuận khủng

Học cách làm giàu nhanh nhất với 10 triệu đồng từ đầu tư Vietlott

10 Cách làm giàu nhanh nhất cực ít rủi ro mà bạn cần biết

Làm gì với 100 triệu
Làm gì với 100 triệu? 

1. Làm gì với 100 triệu - Kinh doanh giáo dục thu lợi nhuận kếch xù

Làm gì với 100 triệu - Kinh doanh giáo dục
Đầu tư giao dục với vốn thấp

Giáo dục là vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi quốc gia, mỗi gia đình, mỗi phụ huynh. Đầu tư cho giáo dục là đầu tư vào tương lai, vào thế hệ kế thừa. Do đó, kinh doanh giáo dục vô cùng tiềm năng. Tuy nhiên, đi theo nó là những yêu cầu mang tính tương xứng.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư cơ sở hạ tầng, kinh doanh mảng giáo dục tập trung vào chất lượng nội dung thực hiện. Cần lưu ý, những chuẩn mực để đánh giá giáo dục cũng có sự thay đổi. Bạn có thể làm gì với 100 triệu với mảng đầu tư giáo dục? Hãy bắt đầu nghiên cứu thị trường giáo dục và chọn ra sản phẩm giáo dục phù hợp mà bạn mong muốn đầu tư. Những gợi ý như: dạy tư duy, dạy kỹ năng, dạy hướng nghiệp… đều rất tiềm năng cho ngành này.

2. Phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe siêu lời

làm gì với 100 triệu - chăm sóc sức khỏe
Phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe siêu lời

Tại sao bạn không đón đầu xu hướng kinh doanh dịch vụ sức khỏe? Hướng đi này được đánh giá là tiềm năng bởi chính nhu cầu của con người trong thời đại mới. Khi số lượng người bị bệnh tật ngày càng gia tăng. Chất lượng sức khoẻ của con người bị sa sút do môi trường ô nhiễm, do căng thẳng từ công việc đến gia đình…

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang đến cho con người những giải pháp mang tính chất “phòng bệnh hơn chữa bệnh” là chủ yếu. Các khóa học cung cấp thông tin về sức khỏe, các buổi huấn luyện chăm sóc sức khỏe tại nhà… Hoặc đơn giản hơn là các sản phẩm hỗ trợ tối ưu sức khỏe cho bạn. Bạn có biết làm gì với 100 triệu cho định hướng này không? Tham gia các khóa học liên quan để hiểu kỹ càng hơn cơ hội này.

3. Làm gì với 100 triệu? Kiếm tiền từ nguồn dữ liệu

Làm gì với 100 triệu
Kiếm tiền từ nguồn dữ liệu với 100 triệu

Từ những nguồn dữ liệu ban đầu có thể giúp bán hàng, phân tích phát triển các dự án có quy mô thu lợi nhuận hàng triệu đô. Nghĩa là bạn có thể kinh doanh từ chính những nguồn dữ liệu có được. Đây là một ngành khoa học mang tính ứng dụng cao cho nhiều lĩnh vực.

Nguồn dữ liệu sau khi được thu thập bằng các phương pháp hỗ trợ sẽ được phân tích làm dữ liệu để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Công việc kinh doanh này không tốn quá nhiều kinh phí đầu tư ban đầu. Chủ yếu tập trung vào bộ máy nhân sự để thực hiện. Hãy tìm hiểu có thể làm gì với ngành kinh doanh dữ liệu khi bạn còn đắn đo làm gì với 100 triệu đang có trong tay.

4. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt - xu hướng kinh doanh tiềm năng

Làm gì với 100 triệu
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe với 100 triệu

Chăm sóc sức khỏe đặc biệt bao gồm: chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh… Nhu cầu của khách hàng là muốn được đáp ứng tối đa các lợi ích về sức khoẻ nhưng không phải là đi viện chữa bệnh. Vì vậy, tối ưu hoá và áp dụng các công nghệ mới về chăm sóc sức khỏe theo các đối tượng sẽ là ngành kinh doanh tiềm năng chỉ với 100 triệu cho bạn tham khảo.

5. Làm gì với 100 triệu? Đưa công nghệ 3D vào các dịch vụ

Làm gì với 100 triệu?
Công nghệ 3D vẫn là một cơ hội kinh doanh tốt tron vài năm tới

Công nghệ 3D không chỉ gói gọn ở mảng in ấn. Công nghệ 3D còn được áp dụng cho giải trí, kinh doanh, du lịch, kiến trúc, sản xuất… Sản phẩm 3D mang lại trải nghiệm thực vô cùng thú vị. Bạn như được sống, hoạt động và cảm nhận trong không gian thực.

Công nghệ 3D sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian đến vì những lợi ích mà nó mang lại cho con người. Nhanh chóng đầu tư kinh doanh cho mảng này nếu bạn muốn dẫn đầu thị trường và không loay hoay làm gì với 100 triệu nữa.

6. Mở công ty phát triển ứng dụng đa dịch vụ

Làm gì với 100 triệu - Phát triển ứng dụng đa dịch vụ
Phát triển ứng dụng đa dịch vụ dẫn đầu xu hướng

Bạn cũng có thể mở công ty phát triển ứng dụng dịch vụ. Xu hướng dùng ứng dụng phổ biến khi ai ai cũng sở hữu điện thoại thông minh. Việc truy cập và sử dụng ứng dụng vô cùng tiện lợi.

Nên làm gì với 100 triệu khi muốn mở công ty này? Tập trung vào nguồn nhân sự giỏi để đảm bảo chất lượng các ứng dụng tốt nhất cho khách hàng của bạn.

7. Dịch vụ công - mới nhưng cần thiết

Xu hướng hội nhập mở ra nhiều cơ hội giao thương kết nối cho mọi lĩnh vực. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện thuận lợi. Dịch vụ công tại địa phương - nếu có - sẽ là dịch vụ hữu ích. Dịch vụ cung cấp sẽ thay mặt khách hàng hoàn thành những thủ tục liên quan đúng theo pháp lý quy định. Thậm chí, trong quá trình hoạt động tại địa phương, nếu có vấn đề hành chính phát sinh thì có thể hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

Đây sẽ là xu hướng kinh doanh thời thượng sắp đến cho bạn khi chưa biết làm gì với 100 triệu của mình.

Đón đầu được xu hướng để đầu tư là bạn đã nắm được một phần thành công. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, làm startup 100 triệu và muốn tham khảo làm gì với 100 triệu thì đừng bỏ qua những xu hướng có dự đoán tiềm năng ở trên nhé!

Xem thêm: làm giàu không khó, làm giàu bằng cách nào, kỹ năng làm giàu, con đường làm giàu, có 10 triệu nên đầu tư vào đâu, bí quyết làm giàu, người giàu nhất việt nam hiện nay

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM