Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com Hướng dẫn cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone nhanh chóng tiện lợi | Money24h
logo-header
logo-header

Trang chủNạp tiền điện thoạiCách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone cực đơn giản

Cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone cực đơn giản

author-image

Published 09/06/2021

By Ta Binh

image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest
Cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone là một trong những cách nạp thẻ Vinaphone hiện nay. Với cách nạp thẻ này bạn chỉ cần có mã QR là có thể thực hiện. Ưu điểm của hình thức này là áp dụng Công Nghệ hiện đại, bảo mật cao và sử dụng tiện lợi. Nạp tiền ViettelNạp thẻ Vinaphone trả sauCách nạp thẻ VinaPhone cho thuê bao khác

Cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone

QR là chữ viết tắt của Quick Response, là mã phản hồi nhanh, mã vạch ma trận
QR là chữ viết tắt của Quick Response, là mã phản hồi nhanh, mã vạch ma trận. Thông tin trên mã QR được mã hoá để cho máy đọc chứ không phải để người đọc. Điều này giúp mã QR có tính bảo mật cao hơn, hạn chế bị gian lận nhiều hơn. Việc quét và đọc mã QR bằng điện thoại thông minh được đánh giá là nhanh hơn, tiện lợi hơn. Mã QR được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như cung cấp thông tin, quản lý dữ liệu, thanh toán… của bệnh viện, trường học, ngân hàng… Hiện nay, cũng như những nhà mạng khác, nhà mạng Vinaphone đã triển khai ứng dụng nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone cho khách hàng. Đây là hình thức cách nạp thẻ vinaphone nhanh chóng và tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu nạp thẻ. Bởi hầu như, người dùng nào cũng đang sở hữu một chiếc điện thoại smartphone có khả năng chụp hình nhanh chóng. Đây chính là điều kiện để bạn sử dụng hình thức cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone, đa dạng hóa các cách nạp thẻ vinaphone của mình. Ngoài ra, điều kiện để sử dụng hình thức nạp thẻ Vinaphone này là bạn phải có sẵn ứng dụng My VNPT trên điện thoại. Nếu chưa có hãy tải tại kho ứng dụng để được hỗ trợ. Hiện My VNPT hỗ trợ cho các hệ điều hành điện thoại phổ biến hiện nay như IOS, Android. Sau khi cài đặt thành công thì bạn tiến hành đăng ký ứng dụng bằng chính số điện thoại Vinaphone của mình. Việc tải và cài đặt không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

hướng dẫn cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone chi tiết:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My VNPT trên điện thoại của bạn. Bước 2: Cào bỏ lớp tráng bạc để lấy mã QR của thẻ điện thoại. Không cần cào luôn mã số thẻ vì không sử dụng phần mã này cho việc áp dụng cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone. Bước 3: Vào phần tiện ích trên màn hình ứng dụng My VNPT. Bước 4: Chọn tính năng quét QR code. Cách quét rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa camera hướng đến mã QR trên thẻ điện thoại vừa cào. Camera sẽ tự nhận diện và quét mã QR. Lưu ý, nhớ che mã QR góc phải của thẻ lại. Đây không phải mã QR để nạp thẻ Vinaphone cho điện thoại. Bước 5: Nhập tiếp số điện thoại Vinaphone cần nạp thẻ điện thoại theo yêu cầu từ hệ thống ứng dụng. Bước 6: Xác nhận giao dịch bằng cách nhấn tiếp nạp thẻ. Bước 7: Xác nhận lần nữa với hệ thống là bạn đã hoàn thành cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone. Bạn có thể kiểm tra lại tài khoản điện thoại bằng cách nhận *101#. Hoặc nhận tin nhắn báo biến động số dư tài khoản điện thoại từ hệ thống nhà mạng. Hệ thống ứng dụng My VNPT cũng có thông báo khi bạn thực hiện giao dịch này.

Ưu điểm khi sử dụng cách nạp thẻ điện thoại bằng mã QR Vinaphone

Có thể nhận thấy, cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone vô cùng tiện lợi nhanh chóng
Có thể nhận thấy, cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone vô cùng tiện lợi nhanh chóng. Chỉ đơn giản bằng động tác quét mã QR là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại trong thời gian ngắn. Ngoài ra khi sử dụng hình thức này bạn có nhận được nhiều lợi ích như:
 • Mã số thẻ cào được bảo mật hoàn toàn, chỉ có máy mã hoá đọc được nên không có trường hợp gian lận xảy ra.
 • Chỉ qua 3 thao tác thực hiện là đã có thể chủ động nạp tiền cho điện thoại nhanh chóng ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào.
 • Trường hợp nhập sai mã, nhập lộn mã được loại trừ vì hệ thống quét mã QR và tự nhận diện 14 số mã thẻ để nạp tiền cho số điện thoại.
 • Cũng như những cách nạp tiền Vinaphone khác, cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone có thể áp dụng để nạp cho chính mình hoặc cho các số thuê bao Vinaphone khác.
 • Nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone là hoàn toàn miễn phí.
>>> Có thể bạn quan tâm: Thẻ Vinaphone có nạp được Mobifone

Các lưu ý khi nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone

Mã QR được đánh giá là mang lại sự tiện lợi cho người dùng
Mã QR được đánh giá là mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên khi áp dụng cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone thì cũng cần lưu ý thêm những việc sau:
 • Hiện nhà mạng Vinaphone chỉ hỗ trợ nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone cho các mệnh giá thẻ từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng. Những mệnh giá nhỏ hơn nhà mạng không hỗ trợ cho hình thức nạp tiền này.
 • Chỉ áp dụng cho thẻ cào có hình thức chuẩn được Vinaphone phát hành: thẻ giấy cứng, có lớp tráng bạc phần mã số thẻ, lớp tráng bạc phẫn mã QR. Các hình thức khác thì cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone không hỗ trợ. Vì có thể, bạn sẽ mua thẻ cào Vinaphone thông qua các đại lý bán thẻ. Thẻ này thường chỉ xuất mã thẻ chứ không có mã QR để bạn áp dụng.
 • Mã QR chỉ có giá trị khi còn nguyên vẹn chưa bị lộ do cào lớp tráng bạc. Đây điều quan trọng để bạn cần chú ý khi mua thẻ ngoài thị trường. Một trong 2 vị trí tráng bạc của thẻ bị lộ, tẩy xóa thì khả năng lớn là thẻ không còn giá trị để nạp tiền điện thoại. Vì vậy, không nên mua những thẻ cào này để tránh tiền mất tật mang.
 • Thẻ cào có mã QR vẫn được kiểm soát bằng mã serial. Đây cũng là điểm quan trọng mà người dùng cần lưu ý khi cần các thông tin tra cứu liên quan khi gặp sự cố về nạp thẻ. Số mã serial giúp bạn kiểm tra được các thông tin liên quan đến việc dùng thẻ.
 • Cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone không yêu cầu tài khoản My VNPT có số dư mà nạp trực tiếp giá trị theo mệnh giá thẻ.
 • Bạn có thể nạp tiền cho bất cứ số điện Vinaphone bằng hình thức nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone dễ dàng.
 • Nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone hiện không thu phí giao dịch, không phát sinh phí và không giới hạn số lần nạp cũng như giá trị nạp thẻ.
Vậy là bạn đã có thêm một cách nạp tiền điện thoại Vinaphone khi có nhu cầu. Cách nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone phù hợp với nhu cầu bảo mật cao, nhanh chóng và tiện lợi cho người dùng.

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

Tỷ giá ngoại tệ

(Cập nhật mới nhất ngày 25/11/2021)

Ngoại tệ
ngoại tệ
Tỷ giá mua
Tỷ giá bán
Tiền mặt
Chuyển khoản
(Đơn vị: VNĐ)Nguồn: Vietcombank

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

140.284.425.000 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

59.369.630.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...