Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủTài chínhCác gói vay ngân hàng phổ biến hiện nay

Các gói vay ngân hàng phổ biến hiện nay

author-image

Published 11/07/2022

0/5 - (0 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Mặc dù đã có nhiều hình thức vay tài chính xuất hiện trong thời gian hiện nay, các gói vay ngân hàng vẫn là lựa chọn của nhiều khách hàng. Nhờ có hình thức vay vốn này, nhiều khách hàng đã giải quyết được nhu cầu vay vốn của mình như mua ô tô, nhà ở, vay du học, kinh doanh,... Vậy đâu là các gói vay ngân hàng phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng ZaloPay tìm hiểu chủ đề này thông qua bài viết dưới đây.

Các gói vay ngân hàng phổ biến

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều các gói vay ngân hàng được ra đời, phổ biến nhất là các gói vay dành cho cá nhân và doanh nghiệp như vay mua nhà ở, vay mua ô tô, vay kinh doanh,… Các gói vay này có quy định về mức lãi suất, thời gian đáo hạn và thủ tục vay tiền ngân hàng khác nhau.

Vay nhu cầu nhà ở

Hiện nay trên thị trường các ngân hàng đều có gói vay nhà ở, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình với những chính sách hỗ trợ hấp dẫn:

 • Thời hạn vay: lên đến 20 năm
 • Lãi suất vay: chỉ từ 10%/ năm
 • Hạn mức vay: lên đến 100% giá trị ngôi nhà
Gói vay ngân hàng để mua nhà ở
Gói cho vay để mua nhà ở

Xem thêm: Top 7 ngân hàng cho vay mua nhà trả góp lãi suất thấp

Vay mua ô tô

Gói cho vay mua ô tô của các ngân hàng giúp đáp ứng được nhu cầu mua xe của khách hàng, nhằm phục vụ di chuyển cho công việc, cuộc sống hàng ngày hoặc kinh doanh. Các gói vay mua ô tô thường có các chính sách vay như sau:

 • Thời hạn vay: 7 – 10 năm
 • Lãi suất vay: 8% – 13%/ năm
 • Hạn mức vay: tối đa 100% giá trị xe ô tô
Gói vay ngân hàng để mua ô tô
Gói cho vay để mua ô tô

Xem thêm: Top 5 ngân hàng cho vay mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp

Vay du học

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, ngày càng nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu cho con, em mình đi du học ở các nước có nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ, Úc,... Tuy nhiên mức học phí và chi phí sinh hoạt tại các nước này thường khá cao, vượt qua khả năng chi trả của nhiều bậc phụ huynh. Các gói vay du học sẽ giúp các gia đình giảm nhẹ được gánh nặng tài chính cho mình, với các đặc điểm như sau:

 • Lãi suất vay: chỉ từ 6.5%/ năm
 • Hạn mức vay: lên đến 100% tổng chi phí du học
 • Thời hạn vay: Tối đa lên đến 10 năm
Gói vay ngân hàng để đi du học
Gói cho vay đi du học

Vay sản xuất kinh doanh

Đối với các khoản vay phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh, người đi vay cần có tài sản đảm bảo. Ngoài ra, với chính sách được nhà nước ban hành nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, nhiều ngân hàng cũng đang có các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vay vốn phục vụ cho việc sản xuất.

 • Thời hạn vay: tối đa 7 năm
 • Lãi suất vay: chỉ từ 6,8%/ năm với khoản vay ngắn hạn và từ 9% với khoản vay dài hạn
 • Hạn mức vay: Lên đến 3 tỷ đồng
Gói vay ngân hàng phục vụ sản xuất kinh doanh
gói vay ngân hàng - vay sản xuất kinh doanh

Vay tín dụng

Với các gói vay tín dụng, bạn có thể lựa chọn giữa hình thức vay cầm cố hoặc có tài sản đảm bảo.

 • Khi chọn gói vay cầm cố, bạn cần có một hoặc nhiều giấy tờ có giá (GTCG) hoặc thẻ tiết kiệm (TTK) để cầm cố với ngân hàng. Khi vay cầm cố, ngân hàng sẽ giữ bản gốc của các loại giấy tờ này. Ngoài ra, thời hạn vay, lãi suất vay và hạn mức khoản vay cũng sẽ phụ thuộc vào giá trị của GTCG/TTK.
 • Với gói vay có bảo đảm bằng tài sản, nghĩa vụ trả nợ của khách hàng được cam kết bằng việc cầm cố/ thế chấp tài sản đó hoặc bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ ba. Gói vay này có hạn mức lên đến 2 tỷ đồng và thời hạn vay lên đến 96 tháng, lãi suất vay linh hoạt dựa vào giá trị tài sản đảm bảo và thời hạn vay.
Gói vay ngân hàng - vay tín dụng
Gói vay ngân hàng - vay tín dụng

Mặc dù các gói vay ngân hàng đã rất quen thuộc với người Việt từ xưa đến nay. Tuy nhiên với sự phát triển của lĩnh vực tài chính, ngày càng có thêm nhiều gói vay từ các công ty tài chính với những ưu điểm vượt trội và phù hợp hơn. Các gói vay này có nhiều lợi thế như không cần tài sản thế chấp, lãi suất hấp dẫn, thời hạn vay dài và khoản trả trước thấp. Bên cạnh đó, nó còn khắc phục được các nhược điểm của các gói vay ngân hàng như hồ sơ khoản vay rườm rà, thời gian xét duyệt lâu và chưa có nhiều các tính năng hỗ trợ khách hàng.

Trên đây là thông tin về các gói vay ngân hàng phổ biến nhất hiện nay, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các gói vay từ các công ty tài chính với những ưu điểm vượt trội hơn. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin về các gói vay đầy đủ và chi tiết nhất.

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM