Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủNgân hàngTop 5 ngân hàng cho vay mua xe máy, ô tô trả góp lãi suất thấp

Top 5 ngân hàng cho vay mua xe máy, ô tô trả góp lãi suất thấp

author-image

Published 01/04/2021

2/5 - (1 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Sở hữu xe máy, xe ô tô không còn quá khó khăn với tất cả mọi người. Nhằm kích cầu nhu cầu tiêu dùng và góp phần gia tăng chất lượng cuộc sống nhiều ngân hàng đã phát hành gói vay mua xe hấp dẫn.

>>> Mua xe bán hàng lưu động giá rẻ, trả góp lãi suất thấp

Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB

ACB hỗ trợ khách hàng mua xe với lãi suất ưu đãi những năm đầu tiên. Sau đó, lãi suất có thể thay đổi tùy theo chính sách của ngân hàng.

 • Lãi suất: từ 9,8%/năm
 • Hạn mức vay: linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.
 • Thời gian vay: tối đa là 7 năm.

Khách hàng có thể tăng hạn mức vay lên đến 100% với điều kiện là có tài sản thế chấp đi kèm. Ngân hàng ACB cũng hỗ trợ cho các trường hợp khách hàng muốn mua xe đã qua sử dụng. Thủ tục vay mua xe ở ACB đơn giản nhanh chóng nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Khách hàng có thể chọn thế chấp chiếc xe mua để vay vốn. Với hình thức thủ tục vay tín chấp, hình thức trả lãi sẽ linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

ngân hàng cho vay mua xe máy, ô tô trả góp lãi suất thấp

Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank

Vay mua xe ở Techcombank khá hấp dẫn bởi lãi suất phù hợp cũng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 • Lãi suất: từ 5,49%/năm.
 • Hạn mức vay: 80% giá trị xe.
 • Thời gian vay: 96 tháng.

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Techcombank thì sẽ nhận được ưu đãi lớn về lãi suất khi vay tiền mua xe. Hồ sơ và thủ tục đăng ký vay vốn mua xe được tối ưu nhằm mang lại cho khách hàng sự tiện lợi.

Một số điều kiện quan trọng phải có khi vay tiền mua xe ở Techcombank là: mua xe với mục đích đi lại, tổng thu nhập > 15 triệu đồng/tháng, tài sản đảm bảo là chính chiếc xe vay để mua hoặc tài sản bất động sản khác.

Ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB

Nhiều khách hàng chọn gói vay mua xe của ngân hàng OCB để hiện thực hoá ước mơ sở hữu xe của mình.

 • Lãi suất: từ 7,68%/năm.
 • Hạn mức vay: 100% giá trị xe.
 • Thời gian vay: 120 tháng.

Để vay vốn mua xe ở ngân hàng OCB bạn sẽ cần tài sản đảm bảo là chính chiếc xe hoặc có thêm các tài sản khác như: hợp đồng bảo hiểm, thẻ tiết kiệm, tài sản bất động sản. Phương thức trả nợ linh hoạt theo nhu cầu thực tế của khách hàng: trả góp đều theo tháng/ quý hoặc trả lãi hàng tháng dư nợ giảm dần. Với thủ tục vay thế chấp, khách hàng được vay mua bất cứ loại xe nào mà OCB chấp nhận. Tiếp nhận hồ sơ nhanh, giải ngân nhanh theo tiến trình mua xe của khách hàng là những điểm nổi trội của OCB.

Ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank mang đến cho khách hàng có nhu cầu vay mua xe nhiều lựa chọn. Có nhiều gói vay với lãi suất và kỳ hạn phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

 • Lãi suất: từ 6,9%/năm.
 • Hạn mức vay: 80% giá trị xe.
 • Thời gian vay: 84 tháng.

Phương thức trả nợ linh hoạt nên khách hàng hoàn toàn an tâm vay tiền mua xe tại Shinhan Bank. Hồ sơ đăng ký vay đơn giản với các loại giấy tờ cá nhân, giấy tờ liên quan hợp đồng mua xe. Đội ngũ nhân viên của Shinhan Bank luôn sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng nhanh chóng nhận được xe. Đặc biệt, nếu khách hàng có thu nhập >40 triệu/tháng có thể được Shinhan Bank giảm thêm 0,4% lãi suất vay. Shinhan Bank hỗ trợ khách hàng mua hầu hết các loại xe đang có trên thị trường.

Xem thêm: >> Tổng hợp 4 nhà dịch vụ vay tiêu dùng trả góp hàng tháng

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank

Bạn có thể ngân hàng Vietinbank để vay vốn mua xe. Gói vay mua xe của Vietinbank được nhiều khách hàng lựa chọn.

 • Lãi suất: từ 7,7%/năm.
 • Hạn mức vay: 80% giá trị xe.
 • Thời gian vay: 5 năm.

Mức lãi suất được Vietinbank áp dụng cho cả khách hàng mua xe mới và cũ. Để tăng hạn mức vay đến 100% khách hàng có thể bổ sung thế chấp bằng tài sản cá nhân như: bất động sản. Phương án trả lãi ở Vietinbank là dư nợ giảm dần phù hợp với nhiều khách hàng. Vietinbank có thu phí trả nợ trước hạn.

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe thuận lợi nhanh chóng. Khi có bản chính giấy hẹn đăng ký xe là Vietinbank đã chấp nhận giải ngân cho khách. Các loại giấy tờ liên quan đến cá nhân và việc mua bán xe là điều kiện cần có khi lập hồ sơ vay mua xe ở Vietinbank .

Vay mua xe đang được nhiều ngân hàng quan tâm hỗ trợ. Nếu có ý định mua xe thì bạn hãy dành thời gian tìm hiểu rõ các chương trình này. Tuỳ  mỗi ngân hàng mà sẽ có chương trình áp dụng lãi suất khác nhau. Thời gian duyệt và giải ngân của mỗi ngân hàng cũng có chính sách áp dụng khác. Để thuận tiện trong việc mua xe của mình bạn nên chuẩn bị khoản tiền mặt cần có trước để đóng một số loại phí, cũng như cọc % để mua xe.
Ngoài những ngân hàng trên thì còn nhiều ngân hàng các có hỗ trợ gói vay mua xe. Mức lãi suất, kỳ hạn cũng như hạn mức sẽ có sự chênh lệch. Chúc bạn chọn được ngân hàng phù hợp với nhu cầu vay vốn mua xe của mình.

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM