Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủTrendingGiá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong cặp ETH / BTC

Giá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong cặp ETH / BTC

author-image

Published 10/03/2023

4/5 - (2 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

>>> Xem thêm: 

Giá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong cặp ETH / BTC. Một mô hình phân tích kỹ thuật cổ điển cho thấy altcoin này có nhiều khả năng tăng giá hơn.

Tuần này, giá Ether (ETH) đã đạt mức cao mới vào năm 2021 so với Bitcoin (BTC). Điều này đưa lợi nhuận hàng năm của nó lên trên 350%. Theo phân tích kỹ thuật, tình trạng này vẫn có thể kéo dài hơn nữa.

Vào 1/12, giá thầu cho cặp ETH / BTC đạt 0,0835 BTC trên Coinbase lần đầu tiên trong năm nay. Động thái tăng giá diễn ra như một phần của xu hướng tăng bắt đầu vào giữa tháng 10 sau khi Ether chạm đáy so với Bitcoin ở mức 0,0630 BTC để tạo ra mức thoái lui gần 41% về giá.

>>> Xem thêm: 

  • Blockchain là gì? 5 phút giúp bạn hiểu rõ về tính ưu việt của Remitano Network.
  • DeFi là gì? 4 ứng dụng chính của DeFi trong đầu tư tiền điện tử.

Sự bùng nổ của Ether

Cuộc biểu tình giá ETH / BTC phản ánh sự quan tâm sâu sắc đến Ethereum. Hiện đang là nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu thế giới bởi người dùng và vốn hóa thị trường. Điều này hơi khác so với kịch bản đối với Bitcoin. Bình thường chúng hoạt động như một hàng rào đầu cơ chống lại lạm phát toàn cầu.

Tính đến cuối năm, Ethereum đã trở thành một tài sản cốt lõi trong các lĩnh vực tăng trưởng tiền điện tử như crypto không khả dụng (NFT), tài chính phi tập trung (DeFi) và Metaverse. Các công ty hoạt động trong không gian này yêu cầu Ether chạy các hợp đồng thông minh của họ. Do đó, đã làm tăng nhu cầu đối với altcoin. Đồng thời cũng hỗ trợ xu hướng tăng ổn định về giá của nó.

>>> Xem thêm: 

  • Margin là gì? Toàn tập về Margin trading trong đầu tư tiền ảo mà bạn không thể không biết!
  • Staking là gì? Hướng dẫn Staking cơ bản cho người mới bắt đầu.
Nhu cầu đối với Eth dự kiến ​​sẽ vẫn mạnh mẽ trong năm tới

Nhu cầu đối với Eth dự kiến ​​sẽ vẫn mạnh mẽ trong năm tới. Thực tế này khiến nhiều nhà phân tích dự đoán giá trong khoảng 6.000 đến 10.000 đô la.

Matt Maley là chiến lược gia thị trường chính của Miller Tabak + Co.,. Người này đã dự đoán mức tăng bổ sung cho Ether nếu nó vượt qua mức cao nhất vào giữa tháng 11 là khoảng $ 4,900. Theo Maley, Bitcoin vẫn chịu áp lực gần mức cao nhất vào giữa tháng 11. Dự đoán vào giữa tháng 4 mức tiền điện tử là 69.000 đến 65.000 đô la.

Triển vọng kỹ thuật của Ether so với Bitcoin cũng cho thấy những đợt tăng giá mạnh hơn.

>>> Xem thêm: 

  • Fibonacci là gì? Cách vẽ Fibonacci chính xác trên Tradingview để Trade Coin hiệu quả
  • Tìm hiểu nhiều hơn về thị trường Crypto là gì?

Đột phá Ethereum tăng giá có thể kéo dài

Lần mua gần đây nhất đã khiến ETH / BTC vượt qua đường xu hướng kháng cự nhiều tháng. Từ đó tạo thành mô hình tam giác tăng dần. Giờ đây, cặp đôi này chứng kiến ​​một đợt tăng giá kéo dài về phía 0,1 BTC.

Thông thường, hình tam giác tăng dần là các mô hình tiếp tục. Có nghĩa là, Ethereum có xu hướng đưa giá theo hướng bằng chiều cao tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới khi được đo từ điểm đột phá.

Điểm đột phá của ETH / BTC là gần 0,077 BTC. Trong khi chiều cao tối đa của tam giác là 0,022 BTC. Trong một thế giới "hoàn hảo", điều này sẽ đặt cặp ETH / BTC lên tới 0,1 BT. Nhưng với tính chất dễ bay hơi của lĩnh vực tiền điện tử, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

>>> Xem thêm:  FOMO là gì? Kinh nghiệm vượt qua rào cản Fomo cho người mới.

Nguồn: Cointelegraph.com

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM