Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com
logo-header
logo-header

Trang chủLàm giàuCách Kiếm Tiền Trên Tik Tok Đơn Giản Tại Nhà Với Vốn 0đ

Cách Kiếm Tiền Trên Tik Tok Đơn Giản Tại Nhà Với Vốn 0đ

author-image

Published 05/09/2022

5/5 - (1 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

TikTok không chỉ là một nền tảng mạng xã hội mang đến sự giải trí và nhiều tiện ích cho người dùng mà đây còn lại phương tiện giúp kiếm tiền online vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc về cách kiếm tiền trên TikTok như thế nào? Phương thức này có lừa đảo hay không? Nếu bạn đang có ý định học cách kiếm tiền online thông qua nền tảng TikTok thì hãy đọc ngay bài viết sau đây của Tincoin24h.

Cách kiếm tiền trên Tik tok bằng đăng ký tài khoản

Để bật kiếm tiền trên TikTok, trước hết bạn cần tạo tài khoản với các bước như sau: 

 • Bước 1: Để đăng ký ứng dụng bạn cần truy cập vào đường link www.tiktok.com. Hoặc bạn cũng có thể tải app ngay trên điện thoại của mình. Tại màn hình chính, nhấn vào Profile ở góc phải, chọn Đăng ký.  
Đăng ký tài khoản kiếm tiền trên tiktok
Đăng ký tài khoản TikTok đơn giản (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Người dùng có thể đăng ký tài khoản bằng: Số điện thoại, email, Facebook, Twitter, LINE, KakaoTalk. Bạn có thể lựa chọn với cách thích hợp nhất rồi thực hiện theo hướng dẫn của ứng dụng là đã hoàn thành.
Chọn tài khoản kiếm tiền trên tiktok
Chọn tài khoản mạng xã hội để đăng ký tài khoản TikTok (Nguồn: Internet)

Để xác nhận sử dụng tài khoản Facebook khi đăng nhập TikTok, bạn hãy nhấn chọn Tiếp tục. Điều này có nghĩa bạn đã tạo được một tài khoản TikTok mới. Tại đây, TikTok được cấp quyền lấy thông tin của bạn từ Facebook như tên hiển thị, ảnh đại diện, ngày sinh,...

 • Bước 3: Khi tạo thành công tài khoản, bạn có thể tùy chỉnh các thông tin cá nhân, ngôn ngữ, tiểu sử,... 
Cập nhập hồ sơ sau khi đã đăng ký thành công (Nguồn: Internet)

Giờ đây bạn có thể tự tạo các video hay cách riêng của bạn và chia sẻ đến với nhiều người hơn. Để tăng lượt follow, bạn hãy lựa chọn khung giờ đăng, sử dụng các hashtag và tương tác với người xem trên TikTok. Khi lượt theo dõi ổn định hơn, bạn hãy bắt đầu tìm hiểu về các phương pháp kiếm tiền trên TikTok để mang lại thu nhập cho bản thân. 

>>> Xem thêm: 

Cách kiếm tiền trên TikTok 

Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok? Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? 

Để được bật kiếm tiền trên TikTok, người dùng cần đạt được các yêu cầu như sau: 

 • Người dùng khi  đăng ký tài khoản phải trên 18 tuổi.
 • Tài khoản phải trên 10.000 follower.
 • Trong 30 ngày gần nhất phải có hơn 10.000 lượt xem video.
 • Kích hoạt “tài khoản Pro” của TikTok.
 • Sử dụng tài khoản đến từ Anh, Mỹ, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và Ý.

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Tik Tok 

Các bước bật kiếm tiền trên TikTok như sau: 

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tắt nguồn điện thoại và lấy sim ra. 
 • Bước 2: Truy cập vào AppStore hoặc CH Play để tải app “VPN - Super Unlimited Proxy” về điện thoại. 
Kiếm tiền trên tiktok bằng ứng dụng VPN
Tải ứng dụng VPN - Super Unlimited Proxy về điện thoại (Nguồn: Internet)
 • Bước 3: Chỉnh múi giờ trên điện thoại sang Múi giờ Mỹ và chuyển khu vực là Hoa Kỳ.
 • Bước 4: Chuyên ngôn ngữ trên điện thoại sang tiếng Anh. 
Cách kiếm tiền trên tiktok
Cài đặt lại ngôn ngữ của điện thoại thành tiếng Anh (Nguồn: Internet)
 • Bước 5: Bạn hãy truy cập vào phần mềm VPN để đổi địa chỉ IP sang Mỹ. Sau đó tải mới ứng dụng TikTok (Khi được hỏi cho phép truy cập vào thiết bị của bạn hay không? Bạn hãy chọn Không). Chuyển tài khoản TikTok của bạn sang tài khoản Pro trong phần Quản lý tài khoản.
 • Bước 6: Bật tính năng Creator và tính năng kiếm tiền trên TikTok. 
Bật tính năng kiếm tiền trên TikTok (Nguồn: Internet)
 • Bước 7: Đến đây coi như đã hoàn thành và nhiệm vụ của bạn là đợi phản hồi xét duyệt từ TikTok. 

>>> Xem thêm: Một số ngân hàng tại Việt Nam cho phép người dùng dưới 18 tuổi mở tài khoản

Mách bạn cách kiếm tiền trên Tik Tok đơn giản, tại nhà 

Hiện nay, TikTok đang là trào lưu của giới trẻ với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Do đó, đây là nền tảng giúp bạn kiếm tiền tại nhà vô cùng hiệu quả. Thông qua các cách như: tiếp thị liên kết, pr sản phẩm, freelancer, cung cấp dịch vụ,... 

Quảng bá thương hiệu

Quảng cáo cho thương hiệu đòi hỏi người dùng phải có lượt theo dõi cao. Đây là một trong những cách kiếm tiền bằng TikTok phổ biến và hiệu quả. Bạn có thể đăng video tài năng và lồng ghép sản phẩm/thương hiệu vào hoặc chia sẻ cảm nhận khi sử dụng sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ các chiến dịch của thương hiệu đang thực hiện một cách thật khéo léo để thông tin đến cho người xem. Bạn cần lựa chọn các hãng uy tín để hợp tác bởi việc quảng bá sẽ gắn liền hình ảnh với brand.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Affiliate Marketing là một dạng quảng cáo không còn xa lạ với người dùng và các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki,... Nhiệm vụ chính của TikToker là quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua những đường link tiếp thị dẫn đến trang bán sản phẩm. Khi người xem nhấn vào những đường link này thì hệ thống sẽ thống kê lại và bạn sẽ được tính hoa hồng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là tài khoản TikTok cần phải nâng cấp lên tài khoản doanh nghiệp thì mới có thể chia sẻ đường link trên tiểu sử.

PR sản phẩm

Kiếm tiền bằng cách PR sản phẩm là một hướng đi phù hợp với các bạn có lượt follow cao và nhiều fan. Các thương hiệu/doanh nghiệp sẽ chủ động tìm đến bạn hoặc bạn cũng có thể chủ động tiếp cận và đề nghị hợp tác để nhận công việc. Công việc của bạn chủ yếu là tạo và đăng tải những video hấp dẫn và lồng ghép, giới thiệu sản phẩm của thương hiệu vào kèm theo các hashtag liên quan.

Mức thu nhập cho cách này tương đối cao và còn phụ thuộc vào độ nổi tiếng của bạn. Ngoài ra, nhiều nhãn hàng cũng lựa chọn trả theo doanh thu, nếu video PR của bạn hiệu quả và thu hút được người tiêu dùng thì thu nhập càng lớn. 

Liên kết giỏ hàng bên trong ứng dụng

TikTok cho phép người dùng tạo các gian hàng riêng ngay trên tài khoản để đẩy mạnh việc mua sắm online. Với tính năng này, người dùng có thể liên kết với gian hàng trên các trang thương mại điện tử để kết nối sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Khi chia sẻ, đăng tải các video quảng bá sản phẩm, bạn có thể đặt link để người xem truy cập trực tiếp đến trang mua sản phẩm.

DropShipping - cách kiếm tiền trên TikTok không thể bỏ qua

Dropshipping là mô hình bán hàng phổ biến hiện nay. Người dùng không nhất thiết phải sở hữu lượng sản phẩm có sẵn nhưng vẫn có thể bán được cho khách hàng. Đầu tiên là bạn phải tìm được nguồn hàng chất lượng, uy tín với mức hợp lý. Sau đó bạn có thể tạo các video bán hàng và chốt đơn cho khách. Khi đã có được đơn hàng, bạn chỉ việc gửi thông tin đến nhà cung cấp và yêu cầu họ giao đến địa chỉ của khách hàng. Với cách này, bạn có thể thu lại khoảng tiền từ mức giá chênh lệch của hai bên mà không cần bỏ số tiền lớn để nhập hàng.

Kinh doanh cá nhân

Nếu bạn là người kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ thì TikTok là nơi mang nó đến gần hơn với người dùng. Bạn có thể dễ dàng kinh doanh và chốt đơn bằng cách đăng tải các video giới thiệu, review sản phẩm hay livestream bán hàng để nhanh chóng tiếp cận được với nhiều người.

Nhận donate qua livestream

Thông qua việc livestream trên nền tảng TikTok, bạn có thể làm hài lòng người xem và họ có thể tặng cho bạn các vật phẩm ảo mua từ app bằng cách nạp tiền. Qua đó, người dùng có thể quy đổi các vật phẩm này thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng cá nhân. Đây cũng là một cách kiếm tiền khá phổ biến, đặc biệt là ở nước ngoài. Thậm chí, các TikToker nổi tiếng có thể thu về hàng ngàn đô mỗi tháng.

Freelancer cho vị trí Video Creator

TikTok không chỉ là nền tảng mạng xã hội video mà còn là nơi dành cho những bạn có đam mê sáng tạo và kỹ năng dựng video. Với việc làm Video Creator, bạn sẽ có được nguồn khách hàng lớn bởi nhu cầu sáng tạo video trên TikTok ngày càng cao. Thu nhập của công việc này cũng khá cao và sẽ tùy thuộc vào tay nghề của mỗi người để đảm bảo mức độ hài lòng của khách hàng, qua đó bạn sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài.

Cách kiếm tiền trên TikTok Ads

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo Google hoặc Facebook thì việc chạy quảng cáo trên nền tảng TikTok cũng tương tự và nó mang lại nguồn thu nhập rất tốt. Tik Tok cho phép các nhà phát triển chèn quảng cáo và người bán sẽ đưa ra các sản phẩm để chạy quảng cáo. Đây là hình thức đơn giản, dễ thực hành nên sẽ phù hợp cho những người mới tham gia.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

Có thể TimeBucks là nền tảng ít người biết đến nhưng nó khá nổi trong lĩnh vực MMO. TimeBucks cho phép người dùng làm nhiệm vụ để kiếm tiền online để được trả công, nhằm phục vụ cho việc quảng bá của các công ty/doanh nghiệp. Đây là công việc có tiềm năng khá lớn, mức thu nhập ổn định đối với những tài khoản sở hữu lượt follow cao.

Kiếm tiền gián tiếp từ TikTok

Kiếm tiền gián tiếp từ TikTok là cách thức kiếm tiền không quá xa lạ, bạn có thể thực hiện bằng cách kêu gọi các fan từ TikTok theo dõi trang Facebook hoặc đăng ký Youtube của bạn. Từ đó bạn sẽ có được lượt follow đông đảo ở 2 nền tảng và kiếm tiền từ đó.

Cung cấp dịch vụ tăng Follow, View và Tim video

Người dùng TikTok cũng khá quan tâm đến lượt follow cũng như lượt view và tim, đặc biệt là những người muốn gia tăng độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của họ. Với việc cung cấp dịch vụ này trong mức giá hợp lý, bạn có thể thu về một khoảng tiền ổn định hàng tháng. Tuy nhiên điều này đòi hỏi bạn cần có kiến thức và khả năng chuyên môn về lĩnh vực để làm được.

Từ các sản phẩm số

Cách thức kiếm tiền từ các sản phẩm số cũng tương tự như hình thức tiếp thị liên kết. Qua các video đánh giá, giới thiệu, bạn có thể chia sẻ đường liên kết đến các sản phẩm số đó. Đối tác có thể trả tiền hoa hồng cho bạn theo lượt click hoặc lượt đăng ký. Các sản phẩm số mà bạn có thể giới thiệu như: app, game, web tìm kiếm, khóa học online, sàn giao dịch,... Ngoài ra người dùng cũng sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để tham gia.

Kiếm tiền trên TikTok có lừa đảo không?

Các cách kiếm tiền trên TikTok được chia sẻ trên hoàn toàn không phải lừa đảo, bạn phải tự xây dựng kênh và tạo ra các video chất lượng, thu hút lượt theo dõi. Từ đó mới có thể áp dụng các cách trên để kiếm tiền. 

Bên cạnh đó vẫn có nhiều hình thức lừa đảo mà người dùng cần cẩn thận khi sử dụng nền tảng TikTok để kiếm tiền. Chẳng hạn các chiêu trò như: like video TikTok là có tiền, xem video, đầu tư không uy tín,... Vậy nên, bạn cần tìm hiểu rõ ràng các hình thức, thông tin để chọn lọc ra cách thức kiếm tiền uy tín và minh bạch, phù hợp với bản thân. 

TikTok ngày càng phổ biến, nhờ đó các cách kiếm tiền trên TikTok được rất nhiều người tìm hiểu và thử nghiệm. Money24h hi vọng với những thông tin đã cung cấp trong bài viết trên, bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn nếu đang quan tâm đến công việc này. 

Bảng giá tiền ảo (coin)

Đơn vị

VNDUSD
Tiền ẢoGiá (VND) %(24H)Vốn hóa
XFL293,059.14 VNĐ58.69 %40,123,898,904.08,111
VEGA32,942.89 VNĐ9.35 %979,732,473,474.568
QUICK1,470,278.75 VNĐ8.97 %480,928,177,610.62,756
ERG61,343.91 VNĐ8.17 %3,597,110,326,562.978
GTON32,285.95 VNĐ7.42 %117,201,244,524.09,348
AVT38,372.77 VNĐ7.42 %230,236,645,241.4,403
DERO91,694.29 VNĐ7.41 %1,183,553,982,609.2,512
NSBT227,144.06 VNĐ6.91 %623,169,731,912.2,594
XVS124,792.5 VNĐ6.16 %1,518,790,156,442.4,758
MANC57,605.11 VNĐ5.97 %576,051,055,102.491

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

3.838.654.600 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM