Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủBảo hiểmBảo hiểm du lịch là gì? Vì sao bạn nên mua bảo hiểm du lịch ngay hôm nay

Bảo hiểm du lịch là gì? Vì sao bạn nên mua bảo hiểm du lịch ngay hôm nay

author-image

Published 10/03/2023

0/5 - (0 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest
Sở hữu sản phẩm bảo hiểm du lịch được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, với những người du lịch thường xuyên, di chuyển xa nhiều thì sản phẩm bảo hiểm này vừa bảo vệ tài chính, vừa bảo vệ sức khỏe hiệu quả. >> Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm thai sản tự nguyện hay không?

Bảo hiểm du lịch là gì?

Bảo hiểm du lịch chi trả tài chính cho những rủi ro, tổn thất phát sinh trong các chuyến đi của người được bảo hiểm
Đây là một sản phẩm bảo hiểm. Sản phẩm này sẽ chi trả tài chính cho những rủi ro, tổn thất phát sinh trong các chuyến đi của người được bảo hiểm. Những tổn thất rủi ro bao gồm: tai nạn, ốm đau, thất lạc hành lý, chuyến đi bị hoãn, mất giấy tờ tùy thân…Có 2 loại là bảo hiểm du lịch trong nước và bảo hiểm du lịch nước ngoài. Đối tượng của sản phẩm bảo hiểm này rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 75 tuổi. Bạn có thể mua nhanh chóng bảo hiểm này tại các công ty bảo hiểm. Mỗi công ty sẽ có những chính sách bảo hiểm khác nhau tương ứng với sản phẩm cung cấp. Biểu phí cũng theo đó mà có sự khác nhau giữa các công ty bảo hiểm cho sản phẩm bảo hiểm khi đi du lịch. Tuy không phải là loại bảo hiểm mang tính chất bắt buộc. Nhưng vẫn có nhiều hoạt động yêu cầu phải có mới được. Như việc xin cấp visa đi một số nước, nếu không có bảo hiểm này thì bạn không đủ điều kiện.

Vì sao bạn nên mua bảo hiểm du lịch ngay hôm nay?

Những tổn thất, rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào trên hành trình di chuyển của bạn. Điều này, bạn không thể chủ động kiểm soát. Nhẹ thì có: thất lạc hành lý, giấy tờ tùy thân; hoãn chuyến đi… Nhưng nặng như ốm đau, tai nạn thì không thể lường trước được. Việc mua bảo hiểm du lịch cho những chuyến đi của bạn là để giảm thiểu những rủi ro phát sinh và hỗ trợ một phần tài chính để khắc phục hậu quả. Bảo hiểm du lịch là gì? Về ý nghĩa, sản phẩm này mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng. Vì vậy, việc có nên mua hay không thì bạn nên chủ động cân nhắc dựa trên nhu cầu thực tế .

Những lưu ý quan trọng khi bạn có ý định mua bảo hiểm du lịch

Được rất nhiều công ty bảo hiểm phát triển, dòng sản phẩm này có nhiều đặc điểm quan trọng mà trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ càng.

Mua càng sớm càng tốt

Nếu đã có ý định thì bạn nên thực hiện việc mua bảo hiểm du lịch càng sớm càng tốt. Tốt nhất vẫn là mua bảo hiểm trước cho mỗi chuyến đi của bạn. Ngay cả khi, chuyến đi đó chưa bắt đầu. Bạn biết tại sao hay không? Bởi vì, bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi cho bạn khi chuyến đi của bạn có vấn đề như đổi kế hoạch, huỷ. Những chi phí mà bạn đã chuẩn bị trước cho chuyến đi hoàn toàn có thể được chi trả khi có bảo hiểm.

Bảo hiểm du lịch là gì? Mỗi sản phẩm bảo hiểm du lịch có ưu và nhược điểm khác nhau.

Bảo hiểm du lịch là gì? Vì sao bạn nên mua bảo hiểm du lịch ngay hôm nay
các gói bảo hiểm sẽ chỉ hỗ trợ quyền lợi cho bạn với các điều khoản đã thỏa thuận
Cùng là được bảo hiểm cho chuyến đi nhưng các gói bảo hiểm sẽ chỉ hỗ trợ quyền lợi cho bạn tương ứng với những điều kiện, điều khoản đã thoả thuận. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của bản thân được bảo vệ ở mức cao nhất bạn cần chú ý:
  • Loại hình chuyến đi: sẽ có những chuyến đi đặc biệt vì có những hoạt động tiềm ẩn những rủi ro như có leo núi, chèo thuyền, vượt thác…
  • Địa điểm: có nhiều địa điểm, công ty bảo hiểm không bán bảo hiểm cho người bảo hiểm khi muốn đến nơi này.
  • Tình trạng sức khoẻ: Nếu bản thân có những bệnh nền không tốt cũng sẽ bị công ty bảo hiểm cân nhắc khi bán bảo hiểm.
  • Thời lượng chuyến đi: Các công ty bảo hiểm sẽ giới hạn độ dài chuyến đi, khoảng 120 ngày đổ lại. Quá thời lượng này, quyền lợi bảo hiểm không được thực thi.
  • Ưu tiên chọn gói bảo hiểm du lịch là gì? Bạn nên chọn theo năm để luôn trong tư thế sẵn sàng cho mọi chuyến đi khi bạn và người thân đi cùng được bảo vệ toàn diện.

Công ty bảo hiểm phải có uy tín có các gói bảo hiểm với nhiều lợi ích bảo vệ

Có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch  trên thị trường. Vì việc chậm trả bồi thường hợp đồng bảo hiểm đôi khi sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn một cách nghiêm trọng. Cách chọn bảo hiểm du lịch là gì? Ưu tiên hàng đầu là chọn công ty có uy tín, được đông đảo người ủng hộ, có chính sách hỗ trợ nhanh chóng trong các trường hợp cần bảo hiểm.

Bảo hiểm du lịch là gì? Nên trang bị thêm nhiều bảo hiểm khác bên cạnh bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch là gì? Vì sao bạn nên mua bảo hiểm du lịch ngay hôm nay
Nên trang bị các loại hình bảo hiểm khác bên cạnh bảo hiểm du lịch
Như chia sẻ trong phần lợi ích của bảo hiểm du lịch là gì loại hình bảo hiểm này chỉ hỗ trợ khắc phục giảm tải một phần những rủi ro, tổn hại xảy ra trong chuyến đi. Vì vậy, nếu có khả năng và điều kiện cho phép bạn hãy trang bị thêm cho mình nhiều biện pháp hỗ trợ tốt hơn. Bởi giá trị của một con người là vô giá, càng cần được bảo vệ nhiều hơn. Bạn có quyết định sở hữu một hợp đồng bảo hiểm du lịch cho mình không? Hy vọng những thông tin trên đã định hướng cho bạn. Bên cạnh đó, khi du lịch bạn cũng nên trang bị thêm để dễ dàng thanh toán hơn trong chuyến đi. Chúc bạn luôn có những hành trình an toàn!

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM