Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủLàm giàuỨng dụng mua sắm hoàn tiền có lừa đảo không?

Ứng dụng mua sắm hoàn tiền có lừa đảo không?

author-image

Published 10/03/2023

0/5 - (0 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Chắc hẳn việc mua hàng online không còn gì xa lạ với chúng ta, đặc biệt khi thời dịch bệnh hoành hành như hiện nay. Nhưng bạn có biết đến một khái niệm về Cashback – Mua sắm hoàn tiền hay không? Liệu cashback hay các ứng dụng mua sắm hoàn tiền có lừa đảo? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Bài viết liên quan:

► Ứng dụng Cashback là gì? Mẹo mua sắm tiết kiệm chi phí 2021

► Top 7 website, app hoàn tiền (Cashback) tốt nhất hiện nay

► Cashback shopee là gì? Có những loại mã hoàn xu Shopee nào?

Ứng dụng mua sắm hoàn tiền có thực sự lừa đảo không?

Ứng dụng mua sắm hoàn tiền có lừa đảo không? Thực tế mô hình này đã xuất hiện rất lâu ở nước ngoài. Sau khi internet phát triển tại Việt Nam mạnh mẽ, mô hình này đang dần dần du nhập và trở thành xu hướng. Hiện nay cũng không ít các mô hình Cashback có dấu hiệu kinh doanh đa cấp trái phép. Cụ thể, khi sử dụng các website, ứng dụng hoàn tiền lừa đảo này để giao dịch mua sắm, người tham gia (bao gồm cả tài khoản của nhà cung cấp và người tiêu dùng) được “vẽ” là luôn luôn có lợi với giá trị hoàn tiền/chiết khấu cho mỗi giao dịch được quảng cáo rất hấp dẫn từ 80-100%, thậm chí cao hơn dành cho cả bên bán và bên mua. Việc “hoàn tiền” với giá trị % cao như vậy chỉ được thể hiện ở việc tích điểm trên hệ thống nội bộ, khi chuyển đổi ra tiền mặt thì chỉ theo các tỷ lệ % rất nhỏ, không đáng kể (thường chỉ khoảng từ 0,05-0,1%/ ngày), không có ý nghĩa về việc “hoàn tiền” như đã quảng cáo.

Tuy nhiên, nhận định về các ứng dụng mua sắm hoàn tiền thì theo mình có “App this, App that”. Nghĩa là có ứng dụng mua sắm hoàn tiền lừa đảo nhưng cũng có rất nhiều ứng dụng hoàn tiền mua hàng uy tín. Ứng dụng hoàn tiền mua sắm uy tín sẽ không hề có các hình thức kêu gọi vốn, chỉ đơn giản là mua hàng sau đó tích điểm hoàn tiền. Nghĩa là dù gì bạn cũng đã mua hàng, ứng dụng có hoàn tiền hay không thì không quan trọng lắm phải không? Nhưng tất nhiên được hoàn tiền vẫn tốt hơn.

nền tảng mua sắm hoàn tiền có lừa đảo không?

100Man Cashback - Ứng dụng hoàn tiền mã hóa đầu tiên tại Việt Nam

100Man Cashback là ứng dụng hoàn tiền đầu tiên tại Việt Nam cho phép mọi người kiếm và sở hữu các loại tài sản số như Bitcoin, Ethereum ... khi bạn mua sắm trên các trang thương mại điện tử và hơn 200 thương hiệu bán lẻ trong nước, quốc tế hoặc mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn trực tuyến với tỷ lệ hoàn tiền lên tới 30%

Khác với mô hình hoàn tiền (cashback) truyền thống hướng đến việc tiết kiệm khi mua sắm, 100Man Cashback sẽ đưa đến cho người tiêu dùng thêm môt nguồn thu nhập, một kênh đầu tư gia tăng tài sản thông qua hình thức hoàn tiền dưới dạng tiền mã hóa (CryptoCurrency - một loại tài sản có tính thanh khoản và sinh lời cao). Những tài sản này có giá trị thanh khoản cao tương đương tiền mặt, nhưng đồng thời lại đem đến cơ hội gia tăng tài sản theo cấp số nhân trong tương lai. Hãy tải ngay ứng dụng 100Man Cashback ngay hôm nay và trải nghiệm dịch vụ mua sắm hoàn tiền không chỉ tiết kiệm mà còn mở ra cho bạn những cơ hội đầu tư hiệu quả!

Xem thêm: Mô hình Ponzi là gì và lừa đảo như thế nào?

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM