Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủTrendingPepsi gia nhập NFT với bộ sưu tập ‘Pepsi Black Zero Sugar’ tại Ấn Độ

Pepsi gia nhập NFT với bộ sưu tập ‘Pepsi Black Zero Sugar’ tại Ấn Độ

author-image

Published 19/11/2022

5/5 - (1 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Pepsi đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên cho người tiêu dùng Ấn Độ. Nhóm thiết kế PepsiCo Ấn Độ hợp tác với họa sĩ minh họa Timea Balo đã độc quyền tuyển chọn bộ sưu tập NFT cho Pepsi Black dựa trên các trụ cột của thương hiệu đó là đổi mới, thể hiện bản thân và tiến hóa. Bắt nguồn từ niềm tin thương hiệu, Pepsi sẽ phát hành một bộ 20 NFT được đúc trên Polygon blockchain.

Lấy cảm hứng từ triết lý thương hiệu của Pepsi Black, bộ sưu tập NFT là lời ca ngợi thế hệ trẻ, những người tin tưởng vào sự thể hiện bản thân và say mê công nghệ. Các bộ sưu tập nghệ thuật của NFT tập trung vào những thay đổi xung quanh hình ảnh 'Zero' cổ điển của Pepsi Black. Ý tưởng này lấy cảm hứng từ các điểm đam mê của thương hiệu để khắc họa các sắc thái sâu sắc như tính bền vững, nhịp điệu, chuyển động, sáng tạo, nghệ thuật, thế giới truyền thông xã hội và trò chơi điện tử đang phát triển. Với ba biến thể của mỗi chủ đề và bốn biến thể lấy cảm hứng từ âm nhạc, bộ sưu tập 'Pepsi Black Zero Sugar' sẽ được niêm yết trên Open Sea, thị trường web3 đầu tiên và lớn nhất thế giới dành cho đồ sưu tầm NFT và tiền điện tử.

NFT sẽ được trao cho những người chiến thắng trong thử thách #PepsiBlackeffect được thực hiện trên nền tảng truyền thông xã hội của Ấn Độ là Moj. Người tiêu dùng có thể tham gia cuộc thi, sử dụng ống kính Pepsi Black kỳ quặc và thể hiện cá tính SWAG tối đa của họ để có cơ hội giành được NFT đầu tiên của Pepsi Black.

Nhận xét về NFT, Tanu Sinha - Giám đốc thiết kế của PepsiCo Ấn Độ cho biết: “Pepsi đã gắn kết chặt chẽ với văn hóa đại chúng và các điểm đam mê như âm nhạc, khiêu vũ, nghệ thuật và môi trường với di sản là những câu chuyện đột phá trong những năm qua. Trong những năm qua, chiến lược thiết kế của Pepsi cũng đã chứng kiến ​​một sự thay đổi đáng kể với sự tăng tốc của một thế giới hiểu biết về truyền thông xã hội và chuyển tiếp kỹ thuật số. Chúng tôi đã phát huy khả năng thiết kế nhạy cảm của mình để kết nối với thế hệ trẻ nhằm tiếp tục thực hiện sứ mệnh của Pepsi là tạo ra một nền văn hóa truyền bá sự đổi mới. Việc ra mắt bộ sưu tập NFT 'Pepsi Black Zero Sugar' đầu tiên của Pepsi là một bước tiến nữa theo hướng này. Lấy triết lý Black's 'Zero' Sugar của Pepsi Black làm cốt lõi. Những NFT nghệ thuật có thể sưu tập này đã được thiết kế để ghi nhớ những điểm đam mê mà những người trẻ tuổi có thể kết nối và liên hệ.

Người tiêu dùng có thể sử dụng Moj để tham gia thử thách #PepsiBlackEffect thú vị của Pepsi Black bằng cách chỉ cần nhấp vào ống kính 'Pepsi Black Zero Sugar' trong ứng dụng. Thấu kính này được tạo riêng để tiêu biểu cho triết lý 'Hương vị tối đa, không đường' của Pepsi Black. Người tiêu dùng có thể bước vào thế giới của Pepsi Black và phô trương màn trình diễn SWAG của họ bằng cách nhấp vào bốn bức chân dung trong ống kính cùng với sản phẩm và SWAG bất kính của thương hiệu.

Những người chiến thắng sẽ được chọn từ những ảnh ghép này và được trao các NFT riêng biệt từ bộ sưu tập 'Pepsi Black Zero Sugar' đầu tiên của Ấn Độ, sẽ được niêm yết trên Open Sea. Người tiêu dùng sẽ được yêu cầu phải có ví web3 để nhận NFT. NFT được đúc và chuyển trên Polygon blockchain. Người chiến thắng cũng sẽ nhận được hàng hóa của Pepsi cùng với NFT.

Nguồn:

https://www.coinshots.com/news/pepsi-forays-into-nft-space-with-its-pepsi-black-zero-sugar-collection-in-india

https://tincoin24h.com/pepsi-gia-nhap-nft-voi-bo-suu-tap-pepsi-black-zero-sugar/

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM