Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủTài chínhTOP Những App Kiếm Tiền Bằng Điện Thoại Không Cần Vốn 2022

TOP Những App Kiếm Tiền Bằng Điện Thoại Không Cần Vốn 2022

author-image

Published 05/09/2022

4/5 - (1 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

App kiếm tiền bằng điện thoại là xu hướng kiếm tiền online mới nổi trong những năm gần đây. Bởi chỉ với điện thoại có kết nối wifi, mạng 3G đã có thể kiếm tiền. Hơn nữa, cách thực hiện đơn giản, quy trình dễ hiểu, và thu nhập rõ ràng. Hãy cùng tham khảo cách kiếm tiền trên App cũng như tham khảo top 9 App kiếm tiền bằng điện thoại uy tín hàng đầu để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn bạn nhé.

Xem thêm: TOP 15+ App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Cho Học Sinh 2023

1. Kiếm tiền trên điện thoại như thế nào?

Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ kiếm tiền trên điện thoại, nhìn chung tất cả đều chung một cách thức hoạt động và vận hạnh mà người sử dụng cần nắm chắc đó là: 

- Bước 1: Tìm và tải app kiếm tiền trên điện thoại.

- Bước 2: Thực hiện một số yêu cầu của ứng dụng như: Tải app, xem quảng cáo, hoặc làm khảo sát. 

- Bước 3: Kiếm điểm thưởng thông qua các nhiệm vụ mà hệ thống đặt ra như: điểm danh hằng ngày, tham gia quay số may mắn, chia sẻ và mời bạn bè tham gia app,...

- Bước 4: Khi tài khoản tích đủ điểm, bạn có thể đổi lấy voucher, thẻ game, thẻ nạp điện thoại,...

Nếu bạn bỏ ra nhiều thời gian để tìm hiểu cách hoạt động của ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, bạn sẽ dễ dàng thu được kết quả nhanh hơn. 

cách kiếm tiền trên điện thoại
Kiếm tiền trên điện thoại (Nguồn Internet)

2. Ưu - Nhược điểm của kiếm tiền bằng điện thoại 

Số lượng ứng dụng kiếm tiền mọc lên như nấm cùng với những ưu điểm nổi trội, nhưng bên cạnh đó sẽ tồn tại vài nhược điểm. Cụ thể như sau: 

2.1. Ưu điểm:

Kiếm tiền trên điện thoại giúp bạn chủ động trong việc kiếm tiền mà không cần bỏ ra một số vốn nhất định. Chỉ cần một chiếc điện thoại có thể kết nối được mạng internet, bạn có thể tải các ứng dụng và bắt đầu thực hiện kiếm tiền. Tất cả thao tác trên ứng dụng đều dễ hiểu và dễ dàng thực hiện. Chính vì bạn không cần bỏ ra vốn đầu tư,  bạn cũng không gặp những rủi ro như các cách kiếm tiền khác. 

2.2. Nhược điểm: 

Để thu lại lợi nhuận cao qua App, bạn cần phải hy sinh rất nhiều thời gian và công sức để hiểu được cách thực hiện và phải duy trì thực hiện mỗi ngày, mặc dù khoảng tiền nhận được từ các app kiếm tiền online cũng không quá lớn. 

Trước sự hấp dẫn từ các app, nhiều trang web hay các app kiếm tiền được thành lập bởi các kẻ lừa đảo, đối tượng xấu. Vì vậy, nếu bạn không cẩn thận có thể sẽ gặp nhiều rủi ro, khiến bạn mất tiền không đáng có. 

Tuy kiếm tiền qua app đơn giản nhưng nó vẫn tiềm ẩn nhiều hạn chế. Do đó, đây chỉ là một giải pháp tạm thời để tăng thu nhập vào thời gian rảnh. 

3. TOP những app kiếm tiền bằng điện thoại uy tín, không cần vốn

3.1. Cake - App kiếm tiền online mới 

kiếm tiền bằng điện thoại qua App Cake
Nhận ngay 50K khi mở tài khoản Cake (Nguồn internet)

App Cake do chính ngân hàng VPbank phối hợp với Be Group. Để thực hiện kiếm tiền trên Cake, bạn cần tạo tài khoản, sau đó bạn chia sẻ đường link cho bạn bè, cứ một người nhấp vào đường link thì bạn sẽ nhận được 50.000 VNĐ, và người được giới thiệu sẽ nhận 30.000 VNĐ. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi lãi suất tiết kiệm trên app Cake. Tuy đây không phải là số tiền quá lớn, nhưng đối với một bạn là học sinh, sinh viên thì đây cũng là một cách để có thêm tiền sinh hoạt. 

3.2. TNEX - App kiếm tiền trên điện thoại uy tín 

TNEX là ứng dụng do ngân hàng Hàng Hải (MSB) quản lý trực tiếp. Tương tự như Cake, TNEX đang có chương trình tặng thưởng từ 20.000 VNĐ - 150.000 VNĐ dành cho những người dùng mới tải app và thực hiện đăng ký tài khoản. 

Đặc biệt, bạn có thể vào app thực hiện quay thưởng mỗi ngày, sẽ có cơ hội trúng Macbook, Ipad, Apple watch,...

Top các App kiếm tiền bằng điện thoại uy tín
TNEX - App kiếm tiền trên điện thoại uy tín (Nguồn Internet)

3.3. Momo - Ví điện tử uy tín và hot nhất hiện nay 

Ứng dụng Momo đã quá trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam. Momo cũng có chương trình hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè sử dụng app. Giá trị chương trình của Momo lên tới 600.000 VNĐ. 

Nếu bạn chưa từng sử dụng Momo thì có thể cài đặt trên máy, và liên kết với tài khoản ngân hàng. Bạn sẽ có cơ hội nhận được 300.000 VNĐ đầu tiên, và tiếp theo là giới thiệu bạn bè để có thêm quà tặng từ Momo. Hiện nay bạn cũng có thể thử sức gửi tiết kiệm ở trong ví thần tài của Momo với lãi suất lên tới 6% mỗi năm.

kiếm tiền bằng điện thoại qua ví Momo
Momo - Ví điện tử uy tín và hot nhất hiện nay (Nguồn Internet)

3.4. VNPAY - Ví điện tử uy tín tại Việt Nam 

VNPAY là ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng đa dạng phương thức thanh toán. Ngoài ra, ví còn có các tính năng nổi bật như: Mở ví thành viên cho người nhà, đặt hạn mức, và theo dõi chi tiêu. Nếu sử dụng VNPAYQR để thanh toán, bạn sẽ có cơ hội nhận các ưu đãi độc quyền. 

Đặc biệt, từ 10/08/2022 đến 09/11/2022, nếu bạn mở ví VNPAY sẽ nhận 80.000 VNĐ tiền thưởng và các voucher trị giá lên tới 920.000 VNĐ trong mục “Quà của tôi”.

kiếm tiền bằng điện thoại qua ví VNPay
VNPAY - Ví điện tử uy tín tại Việt Nam (Nguồn Internet)

3.5. 2captcha - Ứng dụng gõ captcha kiếm tiền 

2captcha là một cách kiếm tiền phổ biến và cực kỳ đơn giản ra đời vào năm 2014. Được nhiều người truy cập trong thời gian rảnh rỗi. Bạn chỉ cần gõ captcha chính xác theo yêu cầu từ app. Thực hiện captcha sẽ tốn nhiều thời gian để load từ 5 đến 10 giây. Bởi vậy, thù lao của người chơi thường không quá cao. Đặc biệt, bạn phải gõ đúng captcha nếu không tài khoản của bạn bị khóa.  

kiếm tiền bằng điện thoại qua App 2captcha
2captcha - Ứng dụng gõ captcha kiếm tiền (Nguồn Internet)

3.6. Cashzine - App đọc báo kiếm tiền online 

Cashzine là nền tảng đọc báo, giúp bạn có thể kiếm tiền thật. Đây là một app đến từ nước ngoài, nhưng bạn cũng có thể rút tiền về ATM một cách dễ dàng. Sẽ có 3 cách chính kiếm tiền trên Cashzine, đó là đọc báo, tuyển ref, và quay số nhận thưởng.

kiếm tiền điện thoại bằng App đọc báo
Cashzine - App đọc báo kiếm tiền online (Nguồn Internet)

3.7. ONUS - App kiếm tiền bằng điện thoại 

ONUS có tên cũ là VNDC Wallet là một nền tảng phổ biến với hơn 1 triệu người Việt Nam sử dụng. Nếu bạn đăng ký mở tài khoản ONUS, bạn sẽ được 200.000 VNĐ vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng số tiền này, bạn cần thực hiện các yêu cầu mà hệ thống đưa ra. Cũng tương tự như các app khác, bạn sẽ được tặng 35.000 VNĐ khi giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản ONUS thành công.

Kiếm tiền trên điện thoại qua App ONUS
ONUS - App kiếm tiền bằng điện thoại  (Nguồn Internet)

3.8. Timebucks - App xem video kiếm tiền trên điện thoại

Timebucks là một phần mềm được tạo ra bởi Australia cộng với những quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Đây là một ứng dụng dùng để quảng cáo và hỗ trợ người dùng kiếm tiền bằng cách: Đăng ký tài khoản mới, xem video, thực hiện khảo sát, gõ captcha,...

Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại này tương thích cho cả hệ điều hành Android và iOS. Nhưng để tạo ra thu nhập cao, bạn cần phải tốn nhiều thời gian và công suất.

Kiếm tiền trên điện thoại qua App xem phim
Timebucks - App xem video kiếm tiền trên điện thoại (Nguồn Internet)

3.9. HAGO - Ứng dụng chơi game kiếm tiền trên điện thoại 

Khác với những app kiếm tiền khác, Hago được biết đến với cách kiếm tiền mới mẻ và thu hút. Người dùng kiếm tiền bằng cách trồng cây, xây nhà. Đặc biệt, Hago được đông đảo người chơi tham gia bởi tính năng đưa những người có chung sở thích kết nối lại với nhau. Vì vậy, tham gia cộng đồng trên HAGO bạn có thể có thêm bạn mới và trò chuyện, chơi các game như bắn súng, thể thao, chiến thuật,...

kiếm tiền bằng điện thoại qua ứng dụng chơi game
HAGO - Ứng dụng chơi game kiếm tiền trên điện thoại (Nguồn Internet)

4. Kết luận

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ kiếm tiền trên điện thoại. Money24h hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng để bắt đầu. Bạn nhớ phải kiểm tra thật cẩn thận địa chỉ website cũng như app để tránh dính vào những kẻ giả mạo và lừa đảo trước khi bắt đầu tải app nhé. 

Xem thêm: TOP 15+ App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Cho Học Sinh 2023

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM