Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủCông nghệCông ty VNG là gì? Tổng hợp thông tin về VNG

Công ty VNG là gì? Tổng hợp thông tin về VNG

author-image

Published 22/11/2023

5/5 - (1 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

VNG là một trong những công ty hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2004. Công ty cổ phần VNG sở hữu 4 nhóm sản phẩm chính và một loạt các dịch vụ đa dạng. Để hiểu rõ hơn về câu hỏi "Công ty VNG là gì" và các thông tin liên quan, mời bạn tham khảo bài viết sau đây!

VNG là gì?

VNG Corporation là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ và là "kỳ lân" công nghệ đầu tiên của Việt Nam, đã được thành lập từ năm 2004. Sứ mệnh của VNG là "Kiến tạo công nghệ và Phát triển con người. Từ Việt Nam vươn tầm thế giới." Sự đa dạng của sản phẩm VNG đã tạo ra giá trị tích cực trong trải nghiệm và tương tác của người dùng ở cả Việt Nam và trên toàn thế giới. Hiện tại, Công ty cổ phần VNG đang có gần 4000 nhân viên đang hoạt động tại 10 thành phố trên khắp thế giới.

Các lĩnh vực hoạt động của VNG

Trò chơi trực tuyến

Khởi đầu từ tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ, VNG đã xây dựng danh tiếng của mình không chỉ là một nhà phát hành mà còn là người phát triển hàng loạt thể loại game phổ biến tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Cho đến thời điểm tháng 06/2023, VNGGames đã đưa ra hơn 170 tựa game trên hơn 40 thị trường khác nhau. Hơn nữa, thông qua nền tảng ZingPlay, VNG còn đang phát triển và giới thiệu đến người chơi hơn 60 tựa game khác nữa.

Nền tảng kết nối

VNG đã mở rộng phạm vi sản phẩm bằng cách đưa vào danh mục những dịch vụ kỹ thuật số khác, trong đó có ứng dụng nhắn tin hàng đầu tại Việt Nam - Zalo. Đến cuối năm 2022, Zalo đã đạt mốc 75 triệu người dùng thường xuyên và đã trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu đối với người dùng Việt Nam, theo số liệu của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Thanh toán điện tử

Nằm trong số bốn lĩnh vực kinh doanh chính của VNG, ZaloPay đã chính thức ra mắt vào năm 2017, mang đến dịch vụ thanh toán điện tử. ZaloPay đã đưa ra những động thái tiên phong trong lĩnh vực ví điện tử với QR đa năng, tài khoản chứng khoán và được công nhận là một trong những đại diện duy nhất từ Việt Nam nằm trong danh sách Top 200 công ty Fintech toàn cầu, được CNBC công bố.

Chuyển đổi số

Chuyển đổi số là một trong bốn lĩnh vực kinh doanh chủ lực mà VNG đã xác định đầu tư mạnh mẽ. Digital Business cam kết mang đến một danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng, tận dụng sức mạnh của các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, dịch vụ đám mây, bảo mật và blockchain.

VNG không chỉ đem đến những đóng góp và giá trị lớn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam mà còn liên tục mở rộng phạm vi hoạt động ra toàn cầu. Qua bài viết này, VNG hi vọng rằng đã truyền đạt được thông tin đầy đủ và chính xác nhất để giải đáp cho bạn câu hỏi quan trọng "công ty VNG là gì". Xin chân thành cảm ơn!

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM