Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủLàm giàuTOP 20+ ứng dụng kiếm tiền trên mạng tốt nhất 2023

TOP 20+ ứng dụng kiếm tiền trên mạng tốt nhất 2023

author-image

Published 12/12/2021

3.7/5 - (13 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Kiếm tiền trên mạng với các ứng dụng di động đang là một trong những cách kiếm tiền trên điện thoại phổ biến 2021. Bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân vào thời gian rảnh rỗi hoặc dành toàn thời gian với công việc này nếu đã có kinh nghiệm thực chiến. Vậy các app kiếm tiền online nào uy tín, an toàn? Cùng tìm hiểu ngay TOP 20+ Ứng dụng kiếm tiền trên mạng 2023 tốt nhất qua bài viết sau từ Money24h.

1. Ứng dụng kiếm tiền trên mạng tốt 2023 - Ví điện tử, Ngân hàng số

Ví điện tử và ngân hàng số là một cách kiếm tiền trên mạng uy tín được nhiều người tham gia. Bằng cách sử dụng các ứng dụng ví điện tử, ngân hàng số, bạn sẽ được nhận khuyễn mãi, hoàn tiền khi mua sắm hoặc tham gia các chương trình lớn từ nhà phát hàng ứng dụng. Dưới đây là một số ứng dụng ví điện tử, ngân hàng số kiếm tiền uy tín: 

  • Ứng dụng Cake - Ngân hàng số
  • Ứng dụng TNEX - Ngân hàng số
  • Ứng dụng Techcombank
  • Ứng dụng Momo - Ví điện tử
  • Ứng dụng ZaloPay - Ví điện tử
  • Ngân hàng số Timo

2. Ví điện tử Momo - Ứng dụng kiếm tiền trên mạng Việt Nam

Momo là ứng dụng thanh toán trực tuyến phổ biến trên thị trường ví điện tử Việt Nam hiện nay. Bạn có thể kiếm tiền trên mạng với Momo qua chương trình giới thiệu bạn bè dành cho những số điện thoại chưa sử dụng Momo với mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 600.000 VND. Nếu bạn hoặc người thân, bạn bè chưa sử dụng Momo khi đăng ký sẽ được nhận thưởng lên đến 800.000 VND. 

Ví điện tử Momo - Ứng dụng kiếm tiền trên mạng uy tín
Ví điện tử Momo - Ứng dụng kiếm tiền trên mạng uy tín

3. ClipClaps - Ứng dụng kiếm tiền trên mạng cho học sinh, sinh viên

ClipClaps là ứng dụng kiếm tiền cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng,... những người muốn kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể vừa giải trí, vừa kiếm tiền với ứng này thông qua nhiều hoạt động như xem video (lướt xem video, chờ đồng hồ quay hết và nhận thưởng), chơi game (nuôi cá, nuôi mèo, xếp hình...), quay thưởng (5 tiếng/ 1 lần quay), sử dụng mã giới thiệu gửi đến người thân, bạn bè... Khi tích đủ ClapCoin, bạn có thể rút tiền về Paypal (sau đó rút về thẻ ngân hàng) với mức quy đổi 100,000 ClapCoins = 1 USD.

Ứng dụng ClipClaps - Kiếm tiền từ việc chơi game, nuôi cá, xem video
Ứng dụng ClipClaps - Kiếm tiền từ việc chơi game, nuôi cá, xem video

4. Báo hay 24h - Ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên mạng

Báo Hay 24h là ứng dụng kiếm tiền trên mạng bằng cách đọc báo. Bạn có thể vừa đọc báo, cập nhật các tin tức mới nhất 24h qua, vừa kiếm tiền từ các hoạt động khác như kiếm xu, điểm danh mỗi ngày, vòng quay may mắn, mời bạn bè... Khi tích đủ số xu, với mệnh giá quy đổi 1 xu = 100đ, bạn có thể sử dụng số xu tích lũy được để đổi thẻ cào và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Báo Hay 24h - Ứng dụng kiếm tiền trên mạng uy tín 2022
Báo Hay 24h - Ứng dụng đọc báo kiếm tiền trên mạng

5. Ola City - Ứng dụng kiếm tiền trên mạng nhiều hình thức

Ola City (Ola Network) là nền tảng website kiếm tiền trực tuyến MMO đơn giản bằng cách thực hiện các nhiệm vụ, hoạt động đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app, rút gọn liên kết, hoàn tiền khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử... Ngoài ra bạn còn có thêm thu nhập bằng cách xây dựng hệ thống. Với một hệ thống 10 tầng, bạn sẽ được nhận 5-7 %. Ola City được ra mắt vào tháng 3/ 2021 nhưng đã sớm trở thành một trong những ứng dụng kiếm tiền trực tuyến uy tín nhất năm 2023.

Ứng dụng kiếm tiền online Ola City
Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Ola City

6. Timebucks - Ứng dụng kiếm tiền nhanh, uy tín

Timebucks là nền tảng giúp người tham gia kiếm tiền bằng cách đăng ký tài khoản, làm khảo sát trực tuyến,  tiếp thị liên kết, gõ captcha, xem video,… Tuy nhiên đây là ứng dụng kiếm tiền cần khá nhiều thời gian, thích hợp cho những người có nhiều thời gian rảnh, muốn kiếm thêm thu nhập mà không cần đến vốn.

7. VN Ngày Nay - Ứng dụng đọc báo kiếm tiền

VN Ngày Nay là ứng dụng kiếm tiền trên mạng được khá nhiều người dùng trên cả hệ điều hành Android và iOS ưa chuộng. Ứng dụng này tổng hợp, câp nhận những thông tin mới nhất trong và ngoài nước giúp bạn nắm bắt nhanh thông tin và kiếm thêm thu nhập. Tương tự Báo Hay 24h, bạn có thể vừa đọc báo, vừa tham gia các hoạt động tích xu gồm bình luận, chia sẻ, nhiệm vụ hàng ngày, chia sẻ app cho người thân, bạn bè... Bạn có thể dùng xu để đổi thẻ cào và rất nhiều phần quà hấp dẫn. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng kiếm tiền trên mạng này là khi bạn tích đủ 10,000 xu (1 triệu đồng). bạn có thể rút ngay

“đọc báo hay, rinh quà liền tay” với ứng dụng kiếm tiền trên mạng VN Ngày Nay
Đọc báo kiếm tiền cùng VN Ngày Nay

8. Gamee - Ứng dụng chơi game kiếm tiền trên Paypal

Gamee là ứng dụng kiếm tiền trên mạng không cần vốn hiện đang có trên Androd và IOS được nhiều bạn trẻ đón nhận. Người chơi sẽ không bị tính bất kỳ một chi phí nào, Gamee sẽ số tiền mà họ kiếm được từ quảng cáo cho người chơi. Bên cạnh đó, Gamee có mức độ uy tín cao do được Paypal đứng ra đảm bảo tiền sẽ về đến túi người chơi nhanh chóng, an toàn. 

App Gamee - chơi game kiếm tiền tiền
Ứng dụng trò chơi kiếm tiền uy tín từ PayPal

9. ShopBack - Ứng dụng mua sắm và hoàn tiền

ShopBack là ứng dụng kiếm tiền trên mạng thích hợp cho các tín đồ shopping trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,... giúp người tham gia nhận được khoảng 10-30% hoa hồng, được trả về tài khoản ShopBack. Số tiền được hoàn lại trong ShopBack bạn có thể rút thành tiền mặt hoặc thanh toán các hóa đơn mua sắm. 

App kiếm tiền online uy tín 2022 - Shop back mua sắm hoàn tiền

10. Infina - Ứng dụng đầu tư trực tuyến

Infina là ứng dụng đầu tư kiếm tiền đên từ RealStake và có trên 1 triệu người dùng. Khi tham gia ứng dụng này và gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn, lãi suất mà bạn có thể nhận được lên đến 6%. Bên cạnh đó, Infina là nền tảng kết nối những nhà đầu tư, tích lũy với những sản phẩm tài chính cần vốn thấp. 

Infina - App đầu tư trực tuyến kiếm tiền online

11. Finhay - Ứng dụng đầu tư kiếm tiền trên mạng Việt Nam

Finhay là ứng dụng kiếm tiền trên mạng tài chính Việt Nam được nhiều người sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn gửi tiền tiết kiệm không kỳ hạn với mức lãi suất 4%/ năm; 3 tháng là 6%/ năm và 12 tháng là 8%/ năm. Bạn chỉ cần bỏ ra với số vốn nhỏ (50.000 VND) là đã có thể trở thành nhà đầu từ tại FInhay.

Finhay- App kiếm tiền online uy tín bằng hình thức đầu tư

12. Toss - Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Toss là ứng dụng kiếm tiền miễn phí, không cần đầu từ, bạn chỉ cần đi bộ và ứng dụng sẽ tính tiền cho bạn. Thu nhập từ ứng dụng sẽ được chuyển thành thẻ cào điện thoại. Đây sẽ là một cách giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng tháng. 

App Toss đi bộ kiếm tiền

13. InfoQ - Ứng dụng làm khỏa sát kiếm tiền trên mạng

App InfoQ là ứng dụng kiếm tiền trên mạng, bạn sẽ làm các khảo sát và nhận điểm thưởng, từ điểm thưởng có thể được quy đổi thành tiền mặt. Với 500 điểm = 50.000 VND người dùng đã có thể quy đổi thành tiền. Mỗi bài khảo sát thường có 10 câu hỏi số điểm cho mỗi bài từ 1 - 10.

InfoQ kiếm tiền Online bằng cách hoàn thành bảng khảo sát

14. Hago- Ứng dụng chơi game kiếm tiền trên mạng

Hago là ứng dụng kiếm tiền trên mạng thông qua hình thức chơi game trực tuyến và mạng xã hội. Hago cũng cấp cho người chơi những game bắn súng và kết nối những người chơi với nhau. App giúp kết nối nhiều người chơi với nhau, không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn có thể trực tiếp thách đấu với bạn bè hay bất kỳ đối thủ nào. Cách kiếm tiền chủ yếu từ app mobile này là trồng cây, xây nhà. Khi đủ số tiền tối thiểu là 10,000đ, bạn có thể rút tiền hoặc đổi thẻ cào điện thoại.

Kết nối bạn bè, chơi game kiếm tiền trên mạng với App Hago
Chơi game kiếm tiền trên mạng với ứng dụng Hago

15. Ứng dụng kiếm tiền trên mạng CashZine

App kiếm tiền trên mạng nước ngoài thứ 2 mà Money24h muốn giới thiệu đến bạn là CashZine. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền tương tự từ việc đọc báo, đọc bài viết, quay số trúng thưởng, điểm danh hàng ngày, mời bạn bè tải app thông qua mã giới thiệu (bạn và người tham gia đăng ký app đều nhận được 8000 xu)... Khi có đủ số lượng xu 500,000 xu (5 xu = 1đ), bạn có thể rút tiền qua ví PayPal hoặc đổi thẻ cào, thẻ Garena tùy theo nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng kiếm tiền trên mạng nước ngoài CashZine từ việc đọc báo, tin tức, bài viết
Ứng dụng kiếm tiền trên mạng nước ngoài CashZine từ việc đọc báo, tin tức, bài viết

16. Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến - MB Bank

MB Bank là ứng dụng kiếm tiền trên mạng của ngân hàng quân đội nhân dân Việt Nam. Tương tự như ví điện tử Momo, sau khi đăng ký thành công tài khoản và xác minh danh tính, bạn sẽ nhận ngay 30,000đ vào tài khoản. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng liên kết giới thiệu gửi đến người thân, bạn bè và nhận tiền hoa hồng 50,000đ cho mỗi người đăng ký và xác minh thành công như bạn.

Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến - MB Bank
Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến - MB Bank

17. Ứng dụng kiếm tiền trên Internet - BIDV SmartBanking

Chắc hẳn, ngân hàng BIDV - ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi người hiện nay. Với ứng dụng BIDV SmartBanking, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng trực tuyến trên app, sau đó giới thiệu người dùng mới sử dụng app để nhận ngay 50,000đ. Điểm khác biệt so với ứng dụng kiếm tiền trên mạng MB Bank là BIDV sẽ tổng kết và trả thưởng vào cuối tuần thay vì ngay sau khi đăng ký thành công như MB Bank.

Ứng dụng kiếm tiền trên Internet - BIDV SmartBanking
Ứng dụng kiếm tiền trên Internet - BIDV SmartBanking

18. Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Cashbag

Đối với những người thường xuyên mua sắm trên các sàn thương mại điện tử, ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Cashbag sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời. Cashbag là một ứng dụng giúp người mua được hoàn lại một phần tiền khi mua sắm trên các trang thương mại điện tử. Với ứng dụng này, bạn chỉ cần mở ứng dụng, chọn trang mua sắm, thay vì phải vào các sàn thương mại điện tử. Sau khi mua hàng thành công, tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản Cashbag. Bạn có tận dụng ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại này để kiếm thêm thu nhập từ việc mua sắm, mua sắm giúp người thân, bạn bè. Ngoài ra, bạn có thể giới thiệu người khác sử dụng app để được hưởng 20% hoa hồng trên tổng số tiền được hoàn trả của người được bạn giới thiệu.

Người dùng Việt hào hứng với ứng dụng hoàn tiền mua sắm siêu hot | Xu hướng  | Thanh Niên
Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Cashbag

19. App kiếm tiền trên điện thoại Tích Lũy

Tương tự như Cashbag, bạn có thể bạn có thể sử dụng app Tích Lũy hoặc online trên website tichluy.vn - trang mua sắm hoàn tiền trực tuyến để kiếm tiền trên điện thoại và tiết kiệm chi tiêu sau mỗi lần mua sắm. Tích Lũy cũng kết hợp với các chương trình Affiliate Marketing với các sàn thương mại điện tử Tiki, Shopee, Lazada... giúp người tham gia nhận được mức hoa hồng 10 - 30% (% hoa hồng nhiều hay ít tùy thuộc vào ngành hàng và sản phẩm) khi giới thiệu ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại này đến bạn bè, người thân. Bên cạnh 2 lợi ích kiếm thêm thu nhập đã nêu, bạn còn có thể áp dụng các hình thức kiếm tiền từ việc chia sẻ đường link bán hàng Tích Lũy đến người khác thông qua website, mạng xã hội. Nếu có người dùng mua hàng thông qua đường link bạn chia sẻ, bạn sẽ nhận được 100% số tiền hoàn lại của đơn hàng đó.

App kiếm tiền trên điện thoại Tích Lũy
Ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Tích Lũy

20. Game NFT - App chơi game kiếm tiền điện tử

Game NFT là những tựa game "play to earn" phát triển mạnh trong những năm gần đây, những tựa game này ứng dụng công nghệ blockchain vào quản lý. Nguyên tắc chơi và kiếm tiền trên những tự game NFT rất đơn giản, người chơi chỉ cần dành thời gian chơi để tăng level và nhận vật phẩm, các vật phẩm này có thể bán và nhận về đồng tiền kỹ thuật số và quy đổi thành tiền mặt.

Game NFT - kiếm tiền điện tử

Trên đây là tổng hợp những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín, tốt nhất 2021 mà Money24h chia sẻ đến bạn. Tuy những app kiếm tiền trên điện thoại này không kiếm được quá nhiều tiền, nhưng chúng sẽ mang đến bạn những trải nghiệm mới mẻ về MMO (phương pháp kiếm tiền trực tuyến) vào thời gian rảnh rỗi. Ngoài ra, còn rất nhiều cách kiếm tiền trên mạng khác để bạn có thể tham khảo. Hãy theo dõi Money24h bạn nhé!

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM