Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủBất động sảnVì sao nên mua căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex?

Vì sao nên mua căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex?

author-image

Published 23/05/2023

0/5 - (0 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Duplex là loại hình căn hộ mang đến trải nghiệm về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, nếu sở hữu một căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho những người có điều kiện kinh tế trong giới thượng lưu hiện nay.

Tổng quan về căn hộ duplex

Duplex là loại hình căn hộ chung cư có diện tích rộng rãi với thiết kế sang trọng và thoáng đãng hơn so với căn hộ bình thường. Căn hộ duplex thường được thiết kế thông tầng thuộc vị trí đẹp, tầm view không bị che chắn với đầy đủ các tiện ích.

Vì sao nên mua căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex?

Những điểm nổi bật của căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex mà bạn nên tham khảo:

  • Các căn hộ duplex của Thủ Thiêm Zeit River được thiết kế sang trọng, an toàn và đẳng cấp. Đây cũng là ưu tiên hàng đầu của tầng lớp trung lưu khá và thượng lưu khi lựa chọn căn hộ an cư.
  • Để đảm bảo an toàn cho chủ nhân của căn hộ, chủ đầu tư của dự án trang bị camera 24/7, bảo vệ canh gác nghiêm ngặt và hạn chế sự ra vào của người không liên quan. Nếu khách hàng đang tìm cho mình một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi lại đảm bảo an toàn thì căn hộ duplex là lựa chọn không thể đỉnh cao hơn.
  • Một ưu điểm khác của căn hộ duplex là được xây dựng thông tầng, ít nhất là 2 với cầu thang bên trong, thiết kế full kính cường lực giúp tối đa tầm nhìn cho chủ sở hữu. Khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố về đêm với nhiều ánh đèn lung linh huyền ảo.

Giá bán của căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex

Căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex hiện đang có giá bán trung bình là $7,600/m2. Trong bối cảnh giới thượng lưu Sài Gòn vẫn luôn tìm kiếm một không gian sống phù hợp thì giá trị của căn hộ Zeit River duplex đã đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng ở phân khúc này. 

Qua bài viết này, bạn đã hiểu được loại hình duplex là căn hộ như thế nào và những ưu điểm của căn hộ Thu Thiem Zeit River duplex mang lại. Chúc bạn sẽ lựa chọn được căn hộ duplex ưng ý và sở hữu được một chốn an cư mơ ước.

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM