Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủNgân hàngThẻ tín dụng là gì? TOP 10 Thẻ tín dụng được dùng nhiều nhất hiện nay

Thẻ tín dụng là gì? TOP 10 Thẻ tín dụng được dùng nhiều nhất hiện nay

author-image

Published 18/03/2021

5/5 - (1 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest
Với những lợi ích thiết thực cho nhu cầu tiêu dùng, thẻ tín dụng được nhiều người yêu thích. Các ngân hàng hiện nay cũng linh hoạt điều kiện mở thẻ nên càng có nhiều người sở hữu thẻ thanh toán này.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là một trong những thẻ được ngân hàng phát hành. Thẻ được dùng để thanh toán các hóa đơn tài chính trước mà không yêu cầu có số dư trong tài khoản. Để mở thẻ, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn đáp ứng một số điều kiện nhất định. Tuy nhiên, những điều kiện này, càng ngày càng linh hoạt nên rất thuận tiện. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khi mở thẻ bạn có thể chọn phạm vi sử dụng là nội địa hay quốc tế; có mở thêm thẻ phụ bên cạnh thẻ chính… Sở hữu thẻ tín dụng là bạn có thể thanh toán hầu hết các hoá đơn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Đa dạng các dịch vụ được áp dụng dùng thẻ như: mua sắm, du lịch, ăn uống,... Có thể hiểu đơn giản và đầy đủ là bạn chỉ cần đem theo thẻ tín dụng để thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thẻ cũng dùng để rút tiền mặt, trả góp.

TOP 10 Thẻ tín dụng được dùng nhiều nhất hiện nay

Hầu như các ngân hàng đều có sản phẩm thẻ tín dụng. Thẻ của mỗi ngân hàng sẽ có thời hạn, phí thường niên, phí mở thẻ, chính sách áp dụng khác nhau. Nếu chưa biết nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào, bạn có thể tham khảo danh sách sau.

Thẻ tín dụng Timo

thẻ tín dụng timo
Timo có sản phẩm thẻ Timo Visa. Khi mở thẻ ở đây bạn sẽ được miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên trọn đời. Điều kiện mở thẻ của Timo cũng đơn giản, chỉ cần sao kê bảng lương từ 6 triệu/tháng. Hạn mức được cấp lên đến 500 triệu đồng. Thẻ được chấp nhận hơn 60 ngàn địa điểm giao dịch trong nước, hơn 30 triệu địa điểm giao dịch toàn cầu.

Thẻ tín dụng VIB

VIB có đến 9 sản phẩm thẻ cho bạn thoải mái lựa chọn. Hạn mức được cấp từ 50 triệu đồng đến 1,2 tỷ. Tuỳ loại thẻ chọn mở mà VIB có thêm những chính sách ưu đãi cho bạn như , tặng điểm, hỗ trợ phí giao dịch,... rất hấp dẫn. VIB có thu phí thường niên hoặc miễn phí cho khách theo quy định của từng loại thẻ.

Thẻ tín dụng HSBC

thẻ tín dụng hsbc
Có 4 mức được áp dụng cho thẻ do ngân hàng HSBC phát hành. Thẻ chuẩn, thẻ cashback, thẻ bạch kim và thẻ Premier World MasterCard. Chương trình hoàn tiền của thẻ lên đến 8%, chương trình điểm thưởng được tính là 1000 đồng quy đổi 1 điểm, 45 điểm đổi 1 dặm bay Bông Sen… Tất cả thẻ của HSBC đều có thể dùng để thanh toán trực tuyến, trực tiếp, trả góp nhanh chóng. Thời gian ưu đãi lãi suất lên đến 45 ngày.

Thẻ tín dụng VPbank

Hiện VPbank có 5 sản phẩm thẻ tín dụng. Hạn mức được cấp từ 10 triệu đồng lên đến 2 tỷ đồng. Ngoài những chính sách ưu đãi đặc thù của thẻ thì VPbank còn bổ sung nhiều chính sách có lợi cho khách hàng. Như liên kết giảm giá dùng dịch vụ thanh toán bằng thẻ của Vpbank cho mua sắm, du lịch, ăn uống từ các thương hiệu nổi tiếng. Thời gian miễn lãi là 45 ngày, được mở thẻ phụ… Chính sách hoàn tiền, trả góp không lãi suất cùng rất hấp dẫn.

Thẻ tín dụng FE

Tuy hạn mức được cấp thấp chỉ đến 60 triệu đồng/thẻ nhưng thẻ của FE lại có ưu điểm về điều kiện mở thẻ và thời gian mở thẻ nhanh chóng. Khi mở thẻ của FE bạn được miễn lãi 45 ngày, được rút tiền mặt với phí 1,5%, được trả góp linh hoạt. Ngoài ra khi dùng thẻ bạn còn có ưu đãi tích lũy điểm, trả góp lãi suất 0%, cùng các ưu đãi liên kết với các sản phẩm dịch vụ…

Thẻ tín dụng Vietcombank

thẻ tín dụng vietcombank
Vietcombank phát triển thẻ cho 2 đối tượng cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi loại thẻ có chính sách ưu đãi chung và riêng theo quy định. Những ưu đãi thiết thực cho người dùng như: hoàn tiền, ưu đãi dặm bay, giảm giá tại các đơn vị liên kết… Hạn mức thẻ của Vietcombank được cấp lên đến 1 tỷ đồng. Thẻ có thể thanh toán, rút tính có tính phí theo quy định.

Thẻ tín dụng Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng có nhiều chính sách cho lợi ích thiết thực của người dùng. Hạn mức mở thẻ của Techcombank từ 10 triệu đến 1 tỷ đồng. Đặc biệt, điều kiện mở thẻ của Techcombank lại rất thấp, dễ dàng cho nhiều người. Dùng thẻ Techcombank, bạn nhận được những ưu đãi: hoàn tiền, giảm giá khi thanh toán, trả góp 0%,...

Thẻ tín dụng Vietinbank

thẻ tín dụng vietinbank
Vietinbank có cả thẻ cho nội địa và quốc tế để bạn chọn lựa theo nhu cầu sử dụng của bản thân. Hiện có đến 6 sản phẩm thẻ được ngân hàng cung cấp. Bạn có thể mở thẻ của Vietinbank bằng tín chấp hoặc thế chấp đều được. Lãi suất áp dụng khi sử dụng thẻ là 18%/năm. Tuỳ vào thẻ bạn mở sẽ trực tiếp nhận những ưu đãi thiết thực trong việc sử dụng thanh toán.

Thẻ tín dụng BIDV

BIDV đang phát hành 6 dòng thẻ trên thị trường. Mỗi dòng thẻ có những ưu điểm sử dụng khác nhau. Những chính sách chung được áp dụng là: miễn lãi 45 ngày, hạn mức cấp lên đến 1 tỷ… Phạm vi sử dụng thẻ mang tính toàn cầu, quốc. Ngoài ra, thẻ khi sử dụng còn được tích lũy dặm bay, tích lũy tiền thưởng, các quyền lợi độc quyền với các dịch vụ thương hiệu liên kết cùng BIDV...

Thẻ tín dụng TPbank

thẻ tín dụng tpbank
Chương trình mở thẻ TPbank nhận ngay ưu đãi đang có sức hút với nhiều người. Khi mở thẻ TPbank bạn có thể nhận: vali du lịch, hoàn tiền khi mua sắm, miễn phí thường niên. Trong quá trình sử dụng thẻ TPbank bạn còn có cơ hội nhận thêm: điểm thưởng, điểm tích lũy, hoàn tiền… TPbank phát hành thẻ cho doanh nghiệp và cá nhân với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng. Có thể nhận thấy, thẻ tín dụng của các ngân hàng đều có những chính sách cơ bản là giống nhau như miễn phí lãi 45 ngày, áp dụng trả góp 0%... Việc nên làm thẻ tín dụng ngân hàng nào sẽ còn căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như các ưu đãi phù hợp cho người dùng.

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM