Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com
logo-header
logo-header

Trang chủTài chínhDịch vụ vay tiền nhanh online ở đâu an toàn, uy tín?

Dịch vụ vay tiền nhanh online ở đâu an toàn, uy tín?

author-image

Published 14/07/2022

5/5 - (1 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Khi rất cần tiền, hầu hết chúng ta đều chú trọng đến yếu tố nhanh chóng, tiện lợi mà bỏ qua sự uy tín, minh bạch của nguồn vay, dẫn đến tình trạng “tiền mất, tật mang”. Dịch vụ cho vay tiền nhanh online không lãi suất, không cần gặp mặt tuy đơn giản nhưng muốn an toàn và giải ngân nhanh chóng thì bạn nên ghim ngay một vài lưu ý dưới đây.

Vay tiền mặt trực tuyến: Một cách trang trải chi phí sau mùa dịch bệnh

Vay tiền mặt trực tuyến nhanh chóng qua các công ty tài chính
Vay tiền mặt trực tuyến nhanh chóng qua các công ty tài chính

Mọi người đều lo ngại trong những ngày dẫn đến đại dịch kéo dài khiến nguồn tài chính tiêu dùng ngày càng cao, sinh hoạt eo hẹp.

Bên cạnh đó, khi năm học trở lại, nhiều phụ huynh, bất kể thu nhập, lo lắng về chi phí của các thứ như nhà ở, sách vở và học phí. Tất cả những yếu tố này góp phần vào sự khó khăn về tài chính của bạn.

Hơn nữa, do ngân hàng khó cho vay tiền vì điều kiện khắt khe hoặc khó vay mượn người thân nên nhu cầu vay tiền nhanh online/trực tuyến của mọi người ngày càng tăng để trang trải chi phí sau dịch bệnh kéo dài.

Hãy cân nhắc những điều sau khi vay tiền nhanh

Tìm hiểu kỹ bên dịch vụ cho vay tiền nhanh

Hãy thận trọng kiểm tra kỹ dịch vụ để tránh rủi ro về sau. Để hạn chế những khó khăn và rủi ro gặp phải, bạn nên lựa chọn cẩn thận nơi mình sẽ nộp hồ sơ trong vô số những công ty cho vay tiền mặt trực tuyến. Sau đây là một số tiêu chí cần xem xét khi lựa chọn một công ty cho vay uy tín mà bạn cần lưu ý khi vay tiêu dùng trả góp.

  • Được đảm bảo bởi những top dịch vụ cho vay nổi tiếng trên thị trường.
  • Lưu lượng truy cập vào các kênh chính thức của dịch vụ cho vay trên mạng xã hội.
  • Số lượng người sử dụng dịch vụ.
  • Phản hồi của khách hàng từ những người đã sử dụng dịch vụ.
  • Có tính chuyên nghiệp cao (trang web, ứng dụng).
  • Thái độ phục vụ của nhân viên chăm sóc khách hàng thể hiện sự chuyên nghiệp, có kiến thức.
Vay tiền nhanh online đảm bảo uy tín, an toàn từ các nhà dịch vụ

Tỷ lệ lãi suất và phí dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh

Đừng chỉ nhìn vào lãi suất được thông báo trên các trang web hoặc ứng dụng cho vay để kiểm chứng thông tin. Thay vào đó, hãy kiểm tra lãi suất thực tế trong hợp đồng vay trực tiếp. Ví dụ, lãi suất trên trang web là 14% mỗi năm, nhưng trong hợp đồng cho vay lại hơn 20% mỗi năm. Do đó, bạn cần phải chắc chắn rằng xem xét độ tin cậy, thông tin minh bạch của công ty.

Hiện nay có nhiều ứng dụng cho Vay tiền Online không lãi suất để hấp dẫn người đi vay. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và xem xét kỹ càng trong điều khoản dich vụ.

Thủ tục nhanh chóng và giải ngân nhanh bất thường, mặc dù thường phải trả một khoản phí dưới dạng phí “gấp rút”, được gọi là "phí ẩn". Do đó, trước khi tự tin ký hợp đồng, bạn nên tìm hiểu kỹ các loại phí ẩn trong quy trình vay tiêu dùng như: phí thẩm định hồ sơ, phí vay lần đầu, phí trả chậm, v.v. Đặc biệt, phí phạt trả chậm thường rất cao và trong một số trường hợp lên đến gấp ba lần số tiền vay. Các khoản phí này khi kết hợp với lãi suất niêm yết sẽ khiến chi phí tăng lên đáng kể.

Xu hướng Vay tiền nhanh trực tuyến - xu hướng mới trong thời đại 4.0

Hiện đại hóa tất cả các giao dịch tài chính là một xu hướng tất yếu trong thế giới ngày nay. Trong số đó, sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng cho vay nhanh online không cần gặp mặt là một dấu mốc quan trọng giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận tất cả các dịch vụ tài chính kịp thời, an toàn và đáng tin cậy.

Từ lâu, chúng ta đã quen với những hình thức thanh toán như ghi nợ trước và trả vào cuối tháng hoặc có lương rồi trả, hoặc bất cứ khi nào có tiền. Giờ đây chúng ta có thể sử dụng hình thức này dễ dàng hơn với các sản phẩm tài chính hiện đại từ các ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền giải ngân nhanh uy tín, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vay tiền nhanh online không cần gặp mặt, không lãi suất

Người dùng ứng dụng cho vay giải ngân nhanh có thể đăng ký vay nhiều khoản để thanh toán như: tiền điện nước, phí căn hộ, nạp tiền điện thoại, mua 4G và hàng trăm sản phẩm dịch vụ khác chỉ trong vài bước. Hơn hết, người dùng có thể dễ dàng thanh toán tháng sau hoặc trả góp mà không sợ bị mất lãi suất nếu thanh toán đúng hạn.

Bạn có thể đăng ký vay tại các công ty uy tín để tránh gặp phải những rắc rối và mất tiền oan khi vay tiền online. Dưới đây là một số ứng dụng cho vay trực tuyến cần xem xét:

1. TPFico

TPFico là ứng dụng quản lý khoản vay của TPBank chỉ dành cho khách hàng vay tín chấp. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tra cứu và thanh toán các khoản vay từ điện thoại của mình mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải gặp mặt. TPFico cũng sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý thông tin cá nhân như mật khẩu, tài khoản đăng nhập, cài đặt dịch vụ, v.v.

Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng TPFico cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn chỉ cần nhấn “Đăng ký”, nhập số CMND / CCCD và số điện thoại đã đăng ký với TPFico rồi tiến hành tra cứu thông tin và Vay tiền nhanh online.

Dịch vụ vay tiền online nhanh chóng TPFico

2. Timo Plus

Một trong những ứng dụng ngân hàng số phổ biến nhất hiện nay là Timo thuộc Viet Capital Bank.

Lợi ích đáng chú ý nhất của ứng dụng này là miễn phí, bao gồm phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí dịch vụ, thậm chí cả phí mở thẻ. Chỉ với một ứng dụng, bạn có thể tiết kiệm, đầu tư, mua bảo hiểm và đặc biệt là có thể vay tiền xây nhà, mua xe được giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền nhanh online, trực tuyến, không lãi suất Timo Plus

3. Finizi

Finizi là ứng dụng vay vốn trực tuyến của Công ty Giải pháp Công Nghệ Finizi, được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép kinh doanh ngày 19 tháng 11 năm 2018. Tổ chức này làm cầu nối giữa người vay và các tổ chức tín dụng. Finizi cung cấp hai lựa chọn khoản vay: Business Basic (Doanh nghiệp cơ bản) và Unlimited Premium.

Một trong những lợi ích đáng chú ý nhất của dịch vụ vay tiêu dùng, Vay tiền nhanh Finizi là hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực. Hơn nữa, khi vay vốn tại Finizi, khách hàng không bắt buộc phải thế chấp tài sản hay cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập. Đặc biệt, Finizi hỗ trợ khách hàng đăng ký khoản Vay tiền nhanh 100% online qua điện thoại,  giải ngân nhanh chóng.

Hỗ trợ vay tiền giải ngân nhanh chóng Finizi

4. FE Credit

NAP là ứng dụng cho vay tự động đầu tiên tại Việt Nam do công ty tài chính FE Credit phát triển. Ứng dụng vay tiêu dùng FE Credit này cung cấp cho người dùng các tính năng sáng tạo như nhận hồ sơ an toàn, xác minh thông tin nhanh chóng và tự động phê duyệt chỉ trong 15 phút. Khách hàng sử dụng ứng dụng cho vay NAP chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản là có thể nhận được khoản vay với hạn mức từ 5 đến 50 triệu đồng, có lãi suất và không lãi suất.

Dịch vụ vay tiền mặt trực tuyến nhanh nhất FE Credit

5. Shinhan Finance

Shinhan Finance sẽ chính thức ra mắt ứng dụng di động iShinhan 3.0 vào tháng 12 năm 2020, tích hợp các giải pháp công nghệ toàn diện nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thủ tục vay vốn Shinhan được thiết kế đơn giản, với ngôn ngữ giao tiếp thân thiện tạo cho khách hàng cảm giác như đang được nhân viên tư vấn trực tiếp mà không cần gặp mặt. Các tính năng hiện đại cũng hỗ trợ người dùng giảm thiểu thao tác thông tin nhằm đẩy nhanh quá trình thẩm định và phê duyệt hồ sơ vay vốn.

App vay tiền online đơn giản, không cần gặp mặt Shinhan Finance

6. Mcredit

App Mcredit, là một ứng dụng có dịch vụ cho Vay tiền nhanh trực tuyến của công ty tài chính Mcredit. App này cho phép người dùng dễ dàng thực hiện các thủ tục vay, tra cứu khoản vay, theo dõi dư nợ. Hơn nữa, app cho vay Mcredit bao gồm tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt (FaceID) và máy quét dấu vân tay nhằm nâng cao tính bảo mật và giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng ứng dụng.

>> Xem thêm: Cách tra cứu khoản vay Mcredit

Cho vay tiền online khong lãi suất, lãi suất thấp Mcredit

7. Mirae Asset

Công ty tài chính tiêu dùng Mirae Asset ra mắt ứng dụng cho Vay tiền Online giải ngân nhanh My Finance Loan App vào năm 2019. Ứng dụng này giúp khách hàng đơn giản hóa quy trình cho vay, cũng như tạo sự dễ dàng cho người dùng. Bạn chỉ cần ở nhà, làm thủ tục vay thông qua app mà không cần phải giao dịch trực tiếp tại quầy. Người dùng ứng dụng cho vay My Finance có thể chủ động lựa chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình như vay tiền mặt, vay trả góp, vay mua ô tô, xe máy,… Tuy nhiên hiện tại ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ người dùng Android nên sẽ không phù hợp với những người sử dụng hệ điều hành iOS.

Vay tiền online nhanh nhất qua ứng dụg Mirae Asset

8. Home Credit

Ứng dụng Home Credit được ra mắt vào tháng 11/2016 và hiện là ứng dụng tài chính tiêu dùng phổ biến nhất tại Việt Nam, với hơn 3.000.000 khách hàng trên toàn quốc đã cài đặt. Bạn có thể tham khảo các gói vay và ký hợp đồng hoàn toàn online có lãi suất và không lãi suất với ứng dụng này. Chẳng hạn, bạn có thể thanh toán khoản vay Home Credit của mình và thậm chí là khoản vay của người khác trực tiếp trên ứng dụng Home Credit, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Vay tiền nhanh online Home Credit

Khi nhu cầu Vay tiền nhanh ngày càng lớn, cuộc đua cung cấp các sản phẩm và khoản vay trên thị trường công nghệ tài chính ngày càng trở nên cạnh tranh. Sản phẩm vay tiêu dùng trực tuyến đang thể hiện những lợi ích vượt trội với mục tiêu hỗ trợ mọi khách hàng vay vốn một cách dễ dàng và an toàn. Khách hàng còn ngại gì mà không tận dụng cơ hội để vừa có trải nghiệm tiện lợi vừa an tâm sau mùa dịch bệnh.

Bảng giá tiền ảo (coin)

Đơn vị

VNDUSD
Tiền ẢoGiá (VND) %(24H)Vốn hóa
PICKLE59,350.45 VNĐ81.09 %113,242,470,011.76,411
DAO56,535.51 VNĐ58.07 %4,007,295,491,092.6,304
BHC1,389,960.11 VNĐ56.29 %69,498,005,322.35,217
OMNI53,322.42 VNĐ25.77 %30,023,057,134.47,246
ANY167,378.79 VNĐ23 %3,119,826,893,655.609
VERI995,353.25 VNĐ17.51 %2,139,657,575,623.5,283
AURORA45,616.79 VNĐ15.33 %2,794,970,277,539.8,467
CEL37,118.88 VNĐ13.39 %8,866,347,144,785.455
BTCP23,408.31 VNĐ13.1 %112,026,565,337.21,771
FLOW70,562.25 VNĐ12.99 %73,116,607,286,025.16

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

3.838.654.600 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM