Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com Cơ quan quản lý Vương quốc Anh ‘sờ gáy’ một game NFT vì nghi núp bóng cờ bạc | Money24h
logo-header
logo-header

Trang chủTrendingCơ quan quản lý Vương quốc Anh ‘sờ gáy’ một game NFT vì nghi núp bóng cờ bạc

Cơ quan quản lý Vương quốc Anh ‘sờ gáy’ một game NFT vì nghi núp bóng cờ bạc

author-image

Published 13/10/2021

By Kiệt Hồ

image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Sorare, một game bóng đá giả tưởng và sưu tầm các tài sản kỹ thuật số NFT trên nền tảng Ethereum hiện đang phát triển rất nhanh của châu Âu đã bị Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh điều tra.

Game NFT Sorare bị nghi ngờ là cờ bạc trá hình

Game NFT Sorare bị nghi ngờ là cờ bạc trá hình - Money24h
Giao diện game Sorare

Cơ quan đã đưa ra một tuyên bố vào thứ Sáu (8/10) rằng:

“Ủy ban cờ bạc hiện đang xác minh xem Sorare.com có ​​yêu cầu giấy phép hoạt động hay không, hoặc liệu các dịch vụ mà nó cung cấp có cấu thành cờ bạc hay không”.

Sorare cho phép người chơi mua và bán thẻ giao dịch kỹ thuật số được cấp phép chính thức của các cầu thủ từ hơn 100 đội bóng trên khắp thế giới, bao gồm các câu lạc bộ như Juventus FC và Paris Saint-Germain FC. Mỗi thẻ được bán dưới dạng NFT khan hiếm có thể kiểm chứng được, hoạt động giống như biên nhận cho bất kỳ loại vật phẩm kỹ thuật số hiếm nào.

Game Sorare cho phép người tham gia mua và bán các thẻ bài NFT kỹ thuật số được cấp phép chính thức của các cầu thủ từ hơn 100 độ bóng khắp nơi trên thế giới, bao gồm các câu lạc bộ như Juventus FC và Paris Saint-Germain FC. Các thẻ bài này được bán dưới dạng NFT độc nhất, được cam kết hoạt động giống bất kỳ các loại tài sản kỹ thuật số hiếm khác.

Sorare cũng bao gồm yếu tố thể thao kết hợp giả tưởng. Người dùng Sorare có thể xây dựng đội hình hàng tuần bằng cách sử dụng thẻ của họ và cạnh tranh với những người dùng khác, kiếm điểm dựa trên hiệu suất trong thế giới thực của những người chơi tương ứng của họ. Những người chơi hàng đầu trong mỗi chu kỳ có thể giành được thẻ miễn phí hoặc thậm chí là phần thưởng tiền điện tử Ethereum.

Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh vừa tuyên bố rằng cách tiếp cận của Sorare có thể cấu thành cờ bạc dưới một số hình thức và họ đang xác định xem có nên yêu cầu công ty xin giấy phép để tiếp tục hoạt động trong nước hay không.

Theo tuyên bố của mình, ủy ban sẽ không tiết lộ thêm thông tin cho đến khi cuộc điều tra hoàn tất. Trong khi đó, Sorare không tin rằng dịch vụ của mình dính đến cờ bạc bất hợp pháp.

“Khi một sản phẩm có Công Nghệ sơ khai trở nên thành công, chẳng hạn như thẻ và game kỹ thuật số có thể thu thập của Sorare, thì đó là điều bình thường. Chúng tôi rất tin tưởng Sorare không cung cấp bất kỳ hình thức cờ bạc nào thuộc quy định”, Sorare nhấn mạnh sau cáo buộc.

“Chúng tôi luôn tham khảo ý kiến của các chuyên gia pháp lý ở mọi giai đoạn kể từ khi công ty được thành lập, bao gồm cả trong một số vòng gọi vốn. Chúng tôi sẽ luôn tham gia và đối thoại cởi mở với các nhà chức trách liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về game của mình. Chúng tôi tin rằng đây là cách có trách nhiệm để phát triển game và cộng đồng trên toàn cầu”.

Sorare gần đây đã huy động được 680 triệu đô la với mức định giá lên đến4,3 tỷ đô la sau khi qua vòng tài trợ Series B từ các nhà đầu tư đáng chú ý như Gary Vaynerchuk, Alexis Ohanian – đồng sáng lập Reddit và nhà sáng lập Seven Seven Six.

Cùng với nguồn tài trợ của nhiều tháng trước, Sorare đã công bố lộ trình tăng trưởng của mình, bao gồm kế hoạch mở văn phòng tại Hoa Kỳ, thêm các đội bóng đá nữ và mở rộng thương hiệu dựa trên NFT của mình sang các môn thể thao bổ sung.

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

Tỷ giá ngoại tệ

(Cập nhật mới nhất ngày 20/10/2021)

Ngoại tệ
ngoại tệ
Tỷ giá mua
Tỷ giá bán
Tiền mặt
Chuyển khoản
(Đơn vị: VNĐ)Nguồn: Vietcombank

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

3.368.671.450 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

13.176.319.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...