Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủViệc làmCơ hội nghề nghiệp: Nhân Viên Giao Hàng

Cơ hội nghề nghiệp: Nhân Viên Giao Hàng

author-image

Published 05/08/2022

5/5 - (1 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhân viên giao hàng

Nhân viên giao hàng hay còn được gọi là shipper - người sẽ đảm nhiệm công việc về bảo quản, giao nhận hàng hoá đến đúng địa chỉ đã bàn giao với khách hàng
Với sự phát triển của những tỉnh thành khác hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm này đang ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, những yêu cầu về công việc này thường không quá cao, do đó những bạn trẻ, đặc biệt là các bạn lao động phổ thông muốn tăng thêm thu nhập, sẽ rất phù hợp với vị trí này.
Đối với nhân viên giao hàng tự do, lương của họ được tính bằng số đơn hàng, quãng đường giao hàng hay loại hàng hoá phải giao. Đối với những nhân viên giao hàng chuyên nghiệp hoặc làm cho công ty sẽ có mức lương ổn định hơn. Và theo thông tin mức lương nhân viên giao hàng từ VietnamSalary, thu nhập bình quân của công việc này trung bình là 7.400.000 - 12.400.000 VNĐ/tháng. Mức lương cao nhất lên tới 25.000.000 VNĐ/ tháng.

Cơ hội phát triển việc làm nhân viên giao hàng

Có thể thấy rằng, nhân viên giao hàng có cơ hội việc làm lớn. Vị trí này còn được đánh giá là có mức thu nhập cao hơn so với các ngành cùng lĩnh vực và cũng không đòi hỏi quá nhiều về bằng cấp hay chuyên môn.
Sau quá trình gắn bó với công việc nhân viên giao hàng, bạn có thể có cơ hội tham gia ngành logistic, thực hiện những công việc thuộc các mảng kho bãi, vận chuyển và giao nhận. Cụ thể, người làm công việc này còn được đảm nhiệm thực hiện các dịch vụ bổ trợ như tiếp nhận, lưu kho hàng hóa, quản lý thông tin của quá trình vận chuyển, thực hiện giải quyết các vấn đề phát sinh như hàng bị hỏng, hàng lỗi, hàng hết hạn sử dụng, hàng bị khách trả lại, hàng tồn kho…

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm nhân viên giao hàng

  • Sức khoẻ là yếu tố quan trọng: Vì nhân viên giao hàng phải di chuyển thường xuyên bên ngoài, chịu đựng những điều kiện thời tiết như nắng nóng mùa hè hay mưa gió.
  • Chăm chỉ, chịu khó: Nhân viên giao hàng cần có sự chăm chỉ, chịu khó khi làm việc để có mức thu nhập cao hơn. Mức thu nhập của bạn phụ thuộc vào số đơn hàng mà bạn giao thành công. Thực tế cho thấy, nhân viên giao hàng có thể sẽ làm việc nhiều hơn 8 tiếng mỗi ngày và không có quá nhiều ngày nghỉ.
  • Kỹ năng bảo quản hàng hoá: Nhân viên giao hàng cần đảm bảo nguyên trạng hàng hoá khi đến tay người nhận.

Công việc nhân viên giao hàng tuy vất vả khi phải thường xuyên làm việc bên ngoài nhưng lại đem đến nguồn thu nhập vô cùng ổn định. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội ở công việc nhân viên giao hàng, hãy truy cập ngay CareerBuilder để có thể kết nối với những công ty uy tín trong lĩnh vực này như Phương Trang tuyển dụng (Futa Express tuyển dụng), Shopee Express tuyển dụng, GHTK tuyển dụng (giaohangtietkiem tuyển dụng), DHL tuyển dụng, Ninjavan tuyển dụng, Lalamove tuyển dụng, Best Express tuyển dụng cùng những đãi ngộ tốt bạn nhé!

>>> Xem thêm:

Tìm việc lái xe

Tuyển tài xế

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM