Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com Chức năng mới hỗ trợ tương tác trên nền tảng phát nhạc trực tuyến | Money24h
logo-header
logo-header

Trang chủTrendingChức năng mới hỗ trợ tương tác trên nền tảng phát nhạc trực tuyến

Chức năng mới hỗ trợ tương tác trên nền tảng phát nhạc trực tuyến

author-image

Published 24/11/2021

By Thư Trương

image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Chức năng “nhúng” mới nhằm mục đích cải thiện sự tương tác của người hâm mộ. Họ có thể tương tác với các nhạc sĩ thông qua việc áp dụng NFT và tích hợp Web 3.0.

Nền tảng phát trực tuyến tại California phát hành chức năng mới

Nền tảng phát trực tuyến nhạc có trụ sở tại California, Audius. Mới đây, họ đã phát hành một chức năng mới. Chức năng này cho phép các nghệ sĩ và người hâm mộ tương tác với nhau. Bằng cách nhúng mã thông báo không thể xóa (NFT) trên các blog. Thậm chí là nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như Twitter và Discord.

Một số nền tảng phát trực tuyến đang phát triển mạnh

Chức năng “nhúng” nhằm mục đích cải thiện mức độ tương tác của người hâm mộ đối với các nhạc sĩ thông qua việc áp dụng NFT và tích hợp Web 3.0. Để kích hoạt tính năng này, các nghệ sĩ cần kết nối tài khoản Audius với ví Phantom. Đây là một ví tiền điện tử tập trung xung quanh hệ sinh thái Solana. Nhằm mục đích tăng khả năng phát hiện của Solana NFT, công ty đã tuyên bố:

Nền tảng phát trực tuyến âm nhạc dựa trên blockchain chứa các nghệ sĩ chính thống nổi tiếng. Trong đó bao gồm Katy Perry, Nas và The Chainsmokers. Họ đã chứng kiến ​​số lượng người dùng tăng gấp bảy lần vào năm 2021.

Ứng dụng tương tác trên các mạng xã hội

Các nền tảng truyền thông xã hội đều cho phép sử dụng hình ảnh JPEG. Và chức năng nhúng do Audius cung cấp sẽ hiển thị siêu dữ liệu NFT.Siêu dữ liệu này có thể được các nghệ sĩ sử dụng để tiếp thị và bán tài năng của họ.

Trong khi các thực thể bên thứ ba tiếp tục thử nghiệm các tính năng để thu hút cộng đồng tiền điện tử đã được thiết lập trên các nền tảng truyền thông xã hội, Twitter đã thiết lập một nhóm nội bộ để tiếp thêm sinh lực cho các ứng dụng phi tập trung, tiền điện tử và blockchain.

Như Cointelegraph đã đưa tin vào ngày 10 tháng 11, thành viên hội đồng Interchain Foundation, Tess Rinearson, đã thông báo rằng cô ấy đang tham gia dự án Bluesky của Twitter. Cô ấy sẽ “khám phá cách các ý tưởng từ các cộng đồng tiền điện tử. Điều đó có thể giúp chúng tôi vượt qua ranh giới. Như là danh tính, cộng đồng, quyền sở hữu và hơn thế nữa”.

Vào thứ Sáu, Giám đốc điều hành Twitter và người sáng lập Square Jack Dorsey đã phát hành sách trắng về sàn giao dịch Bitcoin ( BTC ) phi tập trung sắp ra mắt , tbDEX.

Nguồn: cointelegragh.com

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

Tỷ giá ngoại tệ

(Cập nhật mới nhất ngày 25/11/2021)

Ngoại tệ
ngoại tệ
Tỷ giá mua
Tỷ giá bán
Tiền mặt
Chuyển khoản
(Đơn vị: VNĐ)Nguồn: Vietcombank

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

140.284.425.000 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

59.369.630.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...