Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com

Trang chủNgân hàngHướng dẫn cách gửi tiết kiệm online đơn giản, sinh lời nhanh

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online đơn giản, sinh lời nhanh

author-image

Published 07/11/2022

0/5 - (0 bình chọn)
image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Gửi tiết kiệm ngân hàng online đang trở thành xu thế mới trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Rất nhiều khách hàng lựa chọn hình thức này vì tính an toàn, tiện lợi và nhận nhiều ưu đãi hơn khi gửi trực tiếp tại quầy. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của HDBank để tìm hiểu các điều kiện và cách gửi tiết kiệm online đơn giản, dễ dàng chỉ với 5 bước.

Điều kiện cần để gửi tiết kiệm online

Hiện nay, nhiều ngân hàng đã phát triển dịch vụ gửi tiết kiệm online giúp bạn chủ động hơn trong giao dịch, kiểm soát tài khoản tiết kiệm dễ dàng và nhận lãi suất ưu đãi hơn khi gửi trực tiếp tại quầy. Để gửi tiền tiết kiệm online tại bất kỳ ngân hàng nào bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau: 

  • Khách hàng có tài khoản thanh toán tại ngân hàng muốn gửi. 
  • Khách hàng có đăng ký sử dụng Internet banking/Mobile banking của ngân hàng muốn gửi tiết kiệm.
Gửi tiết kiệm online chỉ 5 giây với ngân hàng HDBank
Gửi tiết kiệm online chỉ 5 giây với ngân hàng HDBank

Hướng dẫn cách gửi tiền tiết kiệm online

Tùy vào từng dịch vụ Internet banking hoặc ứng dụng Mobile banking của mỗi ngân hàng mà sẽ có cách đăng ký gửi tiền tiết kiệm khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo quy trình đăng ký cơ bản như sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào Internet banking/Mobile banking của ngân hàng bạn muốn gửi tiền. 

Bước 2: Chọn mục Gửi tiền tiết kiệm > Chọn kỳ hạn gửi tiền, số tiền muốn gửi và kỳ hạn tất toán.

Bước 3: Xác nhận mã OTP và hoàn tất quá trình đăng ký.

Gửi tiết kiệm online cực nhanh cùng ngân hàng HDBank
Gửi tiết kiệm online cực nhanh cùng ngân hàng HDBank

Lưu ý khi gửi tiền tiết kiệm online

Để quá trình gửi tiền tiết kiệm online được an toàn và hiệu quả, bạn cần chú ý một số vấn đề sau: 

  • Gửi tiết kiệm tại ngân hàng đã có thẻ thanh toán: Điều này sẽ giúp quá trình mở sổ, tất toán và tái tục tiền gửi của bạn dễ dàng, thuận tiện hơn. Ngoài ra, đồng bộ tài khoản ngân hàng và tài khoản tiết kiệm cũng giúp bạn dễ dàng kiểm soát số dư và lãi suất.
  • Nạp tiền vào tài khoản trước khi gửi tiết kiệm: Thông thường, các ngân hàng sẽ yêu cầu số tiền gửi tối thiểu là 1 triệu đồng. Do đó, bạn cần nạp sẵn tiền để có số dư trích vào tài khoản tiết kiệm.
  • Rút tiền tiết kiệm nhanh chóng: Nếu bạn có những dự định hoặc chi tiêu cần đến khoản tiền tiết kiệm đã gửi thì có thể rút bằng cách chuyển tiền qua tài khoản thanh toán. Tính năng linh hoạt này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát dòng tiền của mình hơn so với gửi tại quầy.
  • Nên đăng ký nhận mã xác thực OTP: Việc nhận mã xác thực sẽ giúp tài khoản của bạn được bảo mật và an toàn hơn.
  • Chọn ngân hàng có uy tín, minh bạch, dịch vụ tốt: Chọn ngân hàng có uy tín cao trên thị trường giúp bạn yên tâm hơn về khoản tiền gửi tiết kiệm của mình. Ngoài ra, các ngân hàng sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ thuận tiện hơn trong quá trình thực hiện các giao dịch của bạn.

Có nên gửi tiết kiệm online tại HDBank?

HDBank - Ngân hàng số hạnh phúc hiện đang nằm trong top các ngân hàng dẫn đầu ngành với tốc độ tăng trưởng cao và nguồn lực vững mạnh. Do đó, HDBank đã trở thành một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Hiện nay, ngân hàng HDBank cung cấp rất nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn khuyến khích khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi tiết kiệm online:

- Lãi suất tiền gửi online thuộc top cạnh tranh trên thị trường: Mức lãi suất gửi tiết kiệm online cao nhất mà HDBank đang áp dụng là 7.1%/năm với kỳ hạn 12 tháng (biểu phí lãi suất sẽ thay đổi theo từng kỳ).

- Dễ dàng kiểm soát tài khoản: Chỉ với “một vài nút chạm”, bạn có thể dễ dàng mở sổ tiết kiệm online tại HDBank mà không cần đến điểm giao dịch. Đồng thời, các thao tác tất toán, rút tiền,... đều có thể thực hiện ngay trên Internet banking/Mobile banking của HDBank. Ngoài ra, bạn còn có thể mở nhiều tài khoản tiết kiệm online cùng lúc.

- Sử dụng sổ tiết kiệm online cho mục đích khác: Bạn có thể cầm cố sổ tiết kiệm online HDBank để vay vốn hoặc bảo lãnh cho người thân vay vốn tại HDBank.

- Hệ thống bảo mật hiện đại, an toàn: Hệ thống bảo mật đăng nhập, bảo mật giao dịch, xác nhận mã OTP giúp đảm bảo thông tin của khách hàng luôn được giữ kín.

- Nhận cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi của HDBank: Tiết kiệm Online - Lãi cao trúng lớn” và nhiều ưu đãi khác.

Dễ dàng vay vốn với sổ tiết kiệm online
Dễ dàng vay vốn với sổ tiết kiệm online

Hướng dẫn gửi tiết kiệm online tại HDBank

Các bước gửi tiết kiệm online tại HDBank vô cùng đơn giản, trước tiên bạn cần tải ứng dụng và đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking/Mobile banking của ngân hàng. Nếu bạn chưa có tài khoản có thể đăng ký mở thẻ online ngay trên website HDBank hoặc ứng dụng HDBank Mobile banking. Các bước gửi tiết kiệm online cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản, tại màn hình chính, chọn mục “Tiết kiệm”.

Bước 2: Chọn “Mở tiết kiệm” > “Tiết kiệm online”.

Bước 3: Đọc kỹ và xác nhận các điều khoản, điều kiện gửi tiết kiệm của HDBank, sau đó chọn “Đồng ý”.

Bước 4: Điền số tiền và kỳ hạn muốn gửi tiết kiệm > Chọn phương thức tái tục > Chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Xác nhận các thông tin để hoàn tất thủ tục.

Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online HDBank
Hướng dẫn cách gửi tiết kiệm online HDBank

Ở bài viết trên, HDBank đã hướng dẫn bạn đọc cách gửi tiết kiệm online nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. Hy vọng bạn đã biết thêm một phương thức đầu tư sinh lời an toàn cho số tiền nhàn rỗi của mình. Với lãi suất thuộc hấp dẫn trên thị trường cùng những tiện ích vượt trội, gửi tiết kiệm online tại HDBank chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

38.396.133.300 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

66.844.435.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM