Develop by: TopOnSeek Website: https://www.toponseek.com Các kịch bản có thể xảy ra khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 56 nghìn USD | Money24h
logo-header
logo-header

Trang chủTrendingCác kịch bản có thể xảy ra khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 56 nghìn USD

Các kịch bản có thể xảy ra khi giá Bitcoin giảm xuống dưới 56 nghìn USD

author-image

Published 25/11/2021

By Thư Trương

image-cover
icon-share-facebook
icon-share-twitter
icon-share-reddit
icon-share-linkedin
icon-share-pinterest

Giá btc lại giảm xuống dưới 56.000 USD. Điều này khiến các nhà phân tích phải thảo luận về các kịch bản tăng và giảm khác nhau đối với hành động về giá ngắn hạn của Bitcoin.

Những người đứng đầu mát tay hơn đang kêu gọi mọi người hãy lùi một bước để xem triển vọng dài hạn cho tương lai của giá bitcoin (BTC). Hay nói rộng hơn là thị trường tiền điện tử. Dù vậy, mức giảm xuống dưới 56.000 USD ngày hôm nay đang khiến các nhà giao dịch phải lo lắng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy rằng sau khi bắt đầu tuần gần 60.000 đô la sau vài ngày hạ giá do các nhà đầu tư liên tục bán ra, giá Bitcoin lại xuống còn 55.600 USD. Dưới đây là những gì các nhà phân tích nói về hành động giá mới nhất từ ​​Bitcoin. Và những điều cần chú ý trong những ngày tới.

Theo dõi kết quả hàng tháng

Một cái nhìn sâu hơn về hành động giá hàng tháng của Bitcoin đã được đề cập. Người đề cập chính là nhà phân tích thị trường độc lập ‘Rekt Capital’. Đây là người đã đăng biểu đồ dưới đây. Biểu đồ cho thấy BTC sắp lấy lại mức đóng cửa hàng tháng. Mức này đạt gần 58.728 USD.

Bitcoin bất ngờ giảm giá sâu

Theo Rekt Capital, cho đến nay, hành động giá của BTC đã đem lại đầy hứa hẹn. Nó thực sự gần lấy lại mức hàng tháng này dưới dạng hỗ trợ (màu xanh lá cây). Thế nhưng các nhà phân tích cảnh báo rằng vẫn có thể có nhiều biến động trong thời gian tới. Nhất là khi thị trường đóng cửa vào tháng 11.

Rekt Capital cho biết, “Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là BTC vẫn có thể ở mức như thế này trong thời gian còn lại của tháng. Kết quả hàng tháng mới là điều quan trọng ”.

Người được ủy thác của Mt. Gox phân phối 145.000 BTC

Thông tin chi tiết về những lý do có thể có đằng sau sự thoái lui. Nhận định này được đưa ra bởi David Lifchitz. Đây đối tác quản lý và giám đốc đầu tư tại ExoAlpha. Người này đã chỉ ra thông báo ngày 16 tháng 11 rằng người được ủy thác của Mt. Gox sẽ phân phối khoảng 145.000 BTC cho các nhà đầu tư bán lẻ. Họ đã mua chúng trên sàn giao dịch giữa năm 2013 và 2015.

Lifchitz nhấn mạnh mối quan ngại của một số người rằng. Họ cho rằng nhiều nhà đầu tư “mẹ” này sẽ “nhận được một cơn gió trong tương lai gần. Lý do BTC cao hơn 100 lần so với giá mua ban đầu và họ có thể sẽ rút tiền cho họ với bất kỳ giá nào. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng khá nặng nề đến thị trường. Trong bối cảnh tin tức về việc phân phối hiệu quả bị phá vỡ. ”

Khả năng Bitcoin tăng giá lại trong tháng tới

Hiện tại, Lifchitz cảm thấy rằng “đợt bán tháo dường như đã kết thúc ở mức hỗ trợ 57.000 USD đến 58.000 USD”. Thị trường có vẻ “đã sẵn sàng để đạt lại mức 63,000 USD trở lên trong vài ngày tới”. Tuy nhiên,  theo Lifchitz, cần phải thận trọng vì mối đe dọa bán tháo trong tương lai khi BTC Mt. Gox được phát hành.

Lifchitz nói, “Tuy nhiên, Mt.Gox đó là một thanh kiếm Damocles trên đầu thị trường. Tôi không thấy BTC sẽ tăng lên 100.000 đô la vào tháng tới với mối đe dọa đó. Thị trường đã được giữ chặt, nhưng không mua nhiều hơn nữa. Tôi đoán họ đã biết rõ về kịch bản của Mt.Gox và đang chờ đợi để chuẩn bị cho đợt giảm giá khổng lồ sắp tới. Giờ đây, một khi rào cản Mt.Gox được xóa bỏ, Bitcoin sẽ có một con đường rõ ràng để đạt được mức cao mới, loại bỏ một số quy định điên rồ có thể làm hỏng cuộc chơi. ”

Phân tích lịch sử cho thấy giá Bitcoin có thể đã chạm đáy

Một chút thông tin chi tiết cuối cùng đã được cung cấp bởi nhà phân tích và người dùng Twitter có biệt danh ‘TechDev’, người đã đăng các biểu đồ sau đây nhằm so sánh hành động giá năm 2017 của Bitcoin với thị trường hiện tại.

Theo TechDev, sự điều chỉnh hiện tại đang “theo sau giữa tháng 11 năm 2017 đến mức gần hoàn hảo” với “sự khác biệt nhỏ duy nhất” là “sự phá vỡ của đường trung bình động đơn giản (SMA) 50 ngày”.

TechDev cho biết, “Chúng tôi có thể chưa chạm đáy, nhưng nó đã gần kề. Tất cả những gì tôi đang thấy gợi ý rằng khả năng cao trong 5-15 tuần tới sẽ rất lớn (bao gồm BTC và alt mania). ”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,51 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41,9%.

Nguồn: cointelegraph.com

Lãi suất tiết kiệm

(Từ cao đến thấp)
Tại quầyOnline
Kỳ hạn (tháng)
1
3
6
9
12
(Đơn vị: %/năm)Xem toàn bộ

Lãi suất vay

(Từ thấp đến cao)
Ngân hàng
Lãi suất
Thời gian ưu đãi
(Đơn vị: %)Xem toàn bộ

Tỷ giá ngoại tệ

(Cập nhật mới nhất ngày 25/11/2021)

Ngoại tệ
ngoại tệ
Tỷ giá mua
Tỷ giá bán
Tiền mặt
Chuyển khoản
(Đơn vị: VNĐ)Nguồn: Vietcombank

xosovietlott.net

Power 6/55

Mỗi 18h thứ 3,5,7

140.284.425.000 VNĐ

Mega 6/45

Mỗi 18h thứ 4,6 và chủ nhật

59.369.630.000 VNĐ

Max 3D

Mỗi 18h thứ 2,4,6

1.000.000.000 VNĐ

Max 4D

Mỗi 18h thứ 3,5,7

15.000.000 VNĐ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...